Godville-logo

Godville APK v8.4.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Godville
Phiên bản 8.4.4
Tính năng MOD
Kích thước 5.7 MB
Yêu cầu Android 4.0.3
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Platov Mikhail
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (5.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Godville là trò chơi nhập vai cực kỳ ấn tượng với lối chơi đặc biệt. Tham gia game, người chơi được biến trở thành hình tượng một vị thần. Nhiệm vụ của thần đó chính là giúp cho con người vượt qua được những khó khăn, ngày càng phát triển nền văn minh.

Giới thiệu về game nhập vai Godville

Godville là game nhập vai vui nhộn và cực kỳ hấp dẫn dành cho người chơi trong thời gian gần đây. Với lối chơi đặc biệt, người chơi được nhập vai trở thành một vị thần và tìm kiếm con đường giúp cho loài người ngày càng phát triển tốt hơn.

Godville-1

Game nhập vai Godville có gì hấp dẫn?

Trò chơi Godville có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Godville, người chơi được tìm hiểu và hướng dẫn về rất nhiều các vị thần khác nhau. Người chơi sẽ xác nhận tên của vị thần mà mình sẽ sắm vai cũng như hình ảnh đại diện của mình trông sẽ như thế nào.

Quá trình tiếp theo, người chơi đọc nhật ký của nhân vật mình đang đại diện. Sau mỗi ngày, nhân vật sẽ viết những điều mong muốn và câu chuyện của mình từng trang. Đây chính là cách tốt nhất và duy nhất để giúp người chơi biết được chuyện gì đang xảy ra.

Godville-2

Tương tác

Game Godville sử dụng ba hình thức tương tác dành cho người chơi. Nhờ đó người chơi có thể tương tác với chính nhân vật đại diện của bạn trong game. Cách đầu tiên là sử dụng thông điệp thiêng liêng, sau đó khuyến khích hoặc trừng phạt nếu làm sai.

Trong tất cả mọi tình huống, những hành động xảy ra với con người không bao giờ tác động trực tiếp và luôn được ghi trên nhật ký để giải thích về những điều đã xảy ra.

Chế độ

Game Godville chỉ có chế độ game online dành cho người chơi và tương tác trực tiếp với các nhân vật trong game. Nhờ đó người chơi có thể hoàn toàn thực hiện được mong muốn của mình với nhân vật đại diện. Khi là một vị thần, bạn sẽ cần phải xem xét các tình huống để có cách xử lý sao cho phù hợp. Không những vậy, người chơi cần phải tham gia và giải quyết rất nhiều những vấn đề cho nhân vật trong game. Nhờ có những quyết định sáng suốt thì số lượng con người thần phục thần linh ngày càng nhiều.

Đồ họa

Game sử dụng đồ họa 2D với những hình ảnh đơn giản, không hề cầu kỳ. Người chơi khi tham gia game sẽ cùng nhau tham gia thử thách và vượt qua khó khăn.

Trong game, các nhân vật vô cùng phong phú và có tính cách cũng như ngoại hình hoàn toàn khác nhau. Khi đó người chơi sẽ chọn nhân vật phù hợp với mình để thể hiện được cách giải quyết sao cho hợp lý nhất.

Godville-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Godville

  • Game Godville có chơi được trên PC không?

Game Godville có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Godville ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Godville miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Dislyte: Origin Miracle, Fantasy War Tactics R, Infinite Cultivation

Cách tải game nhập vai Godville cho Android, IOS

Link tải game Godville miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Godville được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để trở thành vị thần cho con người.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (5.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)