GOH-The-God-of-Highschool-mod-logo

G.O.H – The God of Highschool mod MOD APK (Menu) v1.6.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên G.O.H – The God of Highschool mod
Phiên bản 1.6.1
Tính năng MOD Menu
Kích thước 500.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SN games Corp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (500.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

G.O.H – The God of Highschool mod là game thu hút rất nhiều người chơi với lượng người tải xuống đông đảo. Game gây chú ý khi vừa mang tính chất giải trí nhưng cũng không mất đi sự gay cấn và giúp cho người chơi đi hết từ bất ngờ này sang tới bất ngờ khác.

Giới thiệu về game hành động G.O.H – The God of Highschool mod

G.O.H – The God of Highschool mod là game hành động được sáng tạo và lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Naver Webtoon. Game đưa tới cho người chơi với những chi tiết và hình ảnh vô cùng gây cấn và chân thực. Người chơi được hóa thân thành một trong những nhân vật trong bộ truyện với những khả năng phép thuật độc đáo và tham gia vào những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn. Không chỉ vậy với nhiều lối chơi khác nhau, người chơi sẽ tham gia vào những thử thách vô hạn khiến cho người chơi không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của game.

GOH-The-God-of-Highschool-mod-1

Game hành động G.O.H – The God of Highschool mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi G.O.H – The God of Highschool mod có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Sở hữu nhiều nhân vật nổi bật trong anime

Tham gia G.O.H – The God of Highschool mod, người chơi có thể nhận thấy được sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Jin Mori, Yu MIra, Han Daewi, Chan Seokwoo và vô vàn những chiến binh mạnh mẽ khác. Cấp độ sức mạnh của những chiến binh đó được phân chia theo số sao mà họ đang sở hữu. Nhân vật càng mạnh mẽ thì số sao và cấp bậc càng cao. Số sao tối đa có thể sở hữu là sáu sao cùng những chỉ số cơ bản vượt trội. Người chơi có thể săn những chiến binh năm sao tại một trong những vòng quay may mắn của tựa game này.

Hoàn thành được những thử thách khó khăn sẽ giúp cho người chơi có cơ hội nhận được những nhân vật mới có sức chiến đấu và tính năng riêng biệt. Người chơi được quyền thoải mái và điều khiển những nhân vật đó để tham gia chiến đấu trong các trận chiến khốc liệt.

GOH-The-God-of-Highschool-mod-2

Sử dụng tính năng buff hữu dụng

Trước khi người chơi bắt đầu tham gia game, họ có thể lựa chọn để tăng cường một số sức mạnh của mình như gia tăng sát thương, gia tăng phòng ngự, tối đa hóa kỹ năng,..Tuy nhiên để sử dụng tính năng buff thần thánh này thì người dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền nhất định để gửi cho hệ thống, Tính năng này vô cùng hữu dụng giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành thử thách và vượt qua khả năng của mình.

Tuy nhiên nếu như người chơi sử dụng quá nhiều tính năng sẽ dẫn tới tình trạng nguồn tài nguyên bị cạn kiệt. Chính bởi vậy, bạn cần phải cân nhắc khi nào là thời điểm phù hợp nhất để sử dụng tính năng buff trên.

Tham gia game với nhiều chế độ chơi đặc biệt khác nhau

G.O.H – The God of Highschool mod sẽ giúp cho người chơi được tham gia không chỉ một mà rất nhiều những phong cách và kiểu chơi khác nhau như truyền thống hoặc quân đội. Chúng có thể là Tháp thử thách, Đại chiến anh hùng, chiến đội hay Legion War, Occupy Adventure,…Chính nhờ vậy, người tham gia game luôn được thay đổi bối cảnh chơi và tham gia vào nhiều trận chiến khác nhau hoàn toàn và vô cùng hấp dẫn.

GOH-The-God-of-Highschool-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia G.O.H – The God of Highschool mod

  • G.O.H – The God of Highschool mod có an toàn cho các thiết bị android hay không?

G.O.H – The God of Highschool mod được bảo đảm an toàn cho cho cả thiết bị di động và PC đều có thể sử dụng an toàn.

  • G.O.H – The God of Highschool mod dành cho người chơi bao nhiêu tuổi?

Game G.O.H – The God of Highschool mod dành cho người chơi có độ tuổi từ 16 tuổi trở lên có thể tham gia game.

  • G.O.H – The God of Highschool mod ở đâu miễn phí?

Để tải G.O.H – The God of Highschool mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số game hành động  tương tự khác như:Pubg ChinaArena Breakout, The King of Fighters ’98UM OL

Cách tải game hành động G.O.H – The God of Highschool mod cho Android, IOS

Link tải G.O.H – The God of Highschool mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được đăng tải và update tại phần cuối bài viết, hãy tham gia tải game và tham gia chiến đấu cùng những anh hùng game anime nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (500.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)