Golf-Master-3D-logo

Golf Master 3D APK v1.46.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Golf Master 3D
Phiên bản 1.46.0
Tính năng MOD
Kích thước 80.2 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Doodle Mobile Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Năm, 2023 (4 tuần ago)
Tải xuống (80.2 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Golf Master 3D là game thể thao đặc biệt hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích thể thao nói chung và những người đam mê bộ môn golf nói riêng. Đến với game người chơi được tham gia vào những giải đấu lớn và mang lại cảm giác chân thực như khi họ tham gia ngoài đời thực. Hãy cùng chúng tôi khám phá về trò chơi thể thao golf cực kỳ hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game thể thao thú vị Golf Master 3D

Golf Master 3D là game thể thao với những đặc điểm hấp dẫn nhất dành cho người chơi đam mê golf. Còn gì tuyệt vời hơn khi chính tay sử dụng những cây gậy golf thương hiệu và tham gia vào trò chơi với những điều hấp dẫn. Bên cạnh đó người chơi sẽ được tự mình tham gia vào những giải thi đấu lớn, trực tiếp cạnh tranh với những đối thủ khác nhau trên toàn thế giới.

Golf-Master-3D-1

Game thể thao Golf Master 3D có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Golf Master 3D có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Golf Master 3D, người chơi bắt đầu trò chơi của mình với việc làm quen với gậy golf và sân golf dành cho những người chơi mới bắt đầu tham gia vào trò chơi. Để có được tinh thần thép và khả năng đánh bóng chuẩn thì người chơi còn cần phải thực hiện luyện tập để có thể thực hiện được việc thi đấu của mình và đạt được kết quả ngày càng cao.

Thêm một điểm thú vị trong game đó là bên cạnh trò chơi, người chơi còn được chiêm ngưỡng cảnh sắc vô cùng tuyệt đẹp của tất cả những sân golf nổi tiếng trên thế giới. Nhờ đó bạn cũng được khám phá thêm về rất nhiều nơi trên thế giới và mỗi sân golf sẽ có bẫy thử thách hoàn toàn khác nhau. Địa hình sân golf được thay đổi liên tục sẽ giúp cho người luôn yêu thích và muốn khám phá tham gia chơi game ngày càng nhiều.

Golf-Master-3D-2

Chinh phục

Tại trò chơi người chơi sẽ chinh phục được những thử thách của mình bằng cách thực hiện khả năng của mình trong các giải đấu. Bạn sẽ được chọn một trong hai chế độ chơi đó chính là chế độ trực tiếp và chế độ ngoại tuyến. Tại chế độ ngoại tuyến, người chơi chủ yếu luyện tập để có khả năng thi đấu chuẩn với những cú vung gậy nhanh mạnh. Càng luyện tập nhiều thì người chơi càng tăng khả năng đánh bóng chuẩn xác với kỹ thuật đúng nhất.

Tại chế độ trực tuyến, chủ yếu đây là chế độ dành cho những người chơi đã có kinh nghiệm và mong muốn được cọ xát với những đối thủ khác nhau trên toàn thế giới. Chế độ này sẽ đưa người chơi đến với giải thi đấu lớn trên toàn thế giới và có thời gian tham gia game giống như ngoài đời thực. Tại đây người chơi sẽ tham gia và biết được mình đang ở vị trí nào nhờ cách tính điểm trên bảng xếp hạng. Càng thực hiện kỹ thuật tốt thì điểm số người chơi càng cao trên bảng tổng điểm.

Mượt mà

Trò chơi được nhà sản xuất đầu tư vào chế độ điều khiển để cho người chơi nhanh chóng có được cách thi đấu tốt nhất và mượt mà nhất sau mỗi lần tung đòn. Chính vì thế nên người chơi ngày càng nhận được những điều kiện tốt nhất để học tập bộ môn golf đầy thú vị này.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Golf Master 3D

  • Game Golf Master 3D có chơi được trên PC không?

Game Golf Master 3D có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Golf Master 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Golf Master 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như True Skate, Basketball Grand Slam, Football Manager 2023 Mobile

  • Tải game Golf Master 3D có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Golf Master 3D được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game thể thao Golf Master 3D cho Android, IOS

Link tải game Golf Master 3D miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game thể thao được ghi nhận trong bài viết và người chơi ngày càng thực hiện được đam mê thể thao của mình cùng bộ môn golf.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (80.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)