goodville MOD

Goodville MOD APK (Full) v4.3.540

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Goodville
Phiên bản 4.3.540
Tính năng MOD Full
Kích thước 410.2 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Stork Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Tính năng MOD

Goodville: Farm Game Adventure V1:

  • Full game

 

Nhắc đến Goodville MOD thì nhiều người chỉ nghĩ đơn giản vì đây là trò chơi giải trí thích hợp với tất cả độ tuổi. Tuy nhiên, tựa game này thực chất lại mang thông điệp rất lớn vì giúp chăm sóc được sức khỏe cho người chơi. Vậy hãy cùng trumgamemod đi vào tìm hiểu những thông tin liên quan đến trò chơi này ngay sau đây.

goodville MOD

Thông tin về trò chơi Goodville MOD

Nhà phát triển của trò chơi này đã được hợp tác với tổ chức Y tế Thế giới để phát triển tựa game đầy hấp dẫn nhưng lại có tác động không nhỏ đến sức khỏe con người. Những phương pháp khoa học được lồng ghép một cách khéo léo giúp cải thiện được tinh thần và lối sống của những ai lựa chọn tham gia.

Bắt đầu trò chơi thì bạn sẽ được gặp gỡ một chuyên gia tư vấn công cộng của WHO là Florence. Và nhiệm vụ của người chơi là giúp cải thiện được trang trại và khám phá nhiều điều bí ẩn. Bạn cũng sẽ được đồng hành với nhiều nhân vật sống động giúp hỗ trợ những công việc cần thực hiện.

Một số điểm nổi bật của Goodville MOD

Vậy để biết được tựa game này có là lựa chọn thích hợp hay không thì cùng tham khảo một số thông tin ngay dưới đây. Chắc chắn người chơi sẽ đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất.

goodville MOD

Trò chơi duy trì sức khỏe tinh thần

Khi tham gia Goodville MOD thì người chơi có thể hiểu thêm về sức khỏe tinh thần khi được giao lưu với những nhân vật trong game. Khi cùng hoàn thành những nhiệm vụ được giao thì sẽ biết được tình trạng tâm lý của người chơi như thế nào để có phương án phù hợp.

Giao diện phù hợp

Giao diện được thiết kế một cách thân thiện và đẹp mắt cũng là một trong những yếu tố khiến cho những ai tham gia đều cảm thấy thoải mái. Và cũng vì vậy nên quá trình chữa trị cũng diễn ra một cách thuận lợi hơn nhiều.

Dung lượng không quá nặng

Dung lượng của Goodville MOD rất nhẹ vì không có quá nhiều tác vụ khiến cho trò chơi trở nên mượt mà hơn. Khi đó chắc chắn bạn sẽ không gặp phải những tình trạng như giật, lag…

Những câu hỏi liên quan đến trò chơi

goodville MOD

Nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên chọn tựa game này để tham gia trong lúc rảnh rỗi hay không. Vậy để trả lời cho những câu hỏi được nhiều người quan tâm đặt ra thì bạn hãy theo dõi những thông tin được trình bày dưới đây.

Chơi game có cần kết nối mạng không? 

Trò chơi Goodville MOD cần phải kết nối mạng liên tục nên bạn cần đảm bảo đường truyền khi đăng nhập và trải nghiệm. Nếu tín hiệu wifi không ổn định thì hãy chuyển sang dùng 4G để có trải nghiệm tốt nhất.

Có mất phí tham gia không?

Tựa game này hoàn toàn miễn phí nên ai cũng có thể tải và tham gia. Tuy nhiên sẽ có một số tùy chọn nếu người chơi muốn nâng cấp thì cần nạp tiền để mua. Bạn hãy tìm những tính năng này tại phần cài đặt.

Có giới hạn độ tuổi chơi không?

Game không giới hạn độ tuổi tham gia nên bất kỳ ai đều có thể trải nghiệm trò chơi độc đáo và ý nghĩa này. Hãy mở cửa hàng ứng dụng và tìm tên của trò chơi và tải về trải nghiệm thử.

Kết luận

Với những thông tin bổ ích trên về game Goodville MOD thì chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về vấn đề có nên tham gia hay không. Chúc tất cả người chơi đều có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Goodville.

>>> Xem thêm: Designer City: Empire Edition MOD APK (Vô hạn tiền) v1.15

>>> Xem thêm: City Bus Simulator – Bus Games APK v1.3.47

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (410.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)