google translate Google Dịch

Google Dịch MOD APK (N/A) v6.44.0.469709044.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Google Dịch
Phiên bản 6.44.0.469709044.2
Tính năng MOD N/A
Kích thước 46MB
Yêu cầu Android 4.0 trở lên
Thể loại Tiện Ích
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Google LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Chín, 2022 (9 tháng ago)
Tải xuống (46MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Remover Ads

Google Dịch (Remover Ads) hay được biết đến với tên gọi tiếng anh Google Translate. Đây là công cụ dịch thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng có rất nhiều tính năng tiện ích giúp cho người học ngoại ngữ cũng như làm việc thuận lợi hơn rất nhiều.

Google Dịch hiện nay là công cụ rất quan trọng và cần thiết của nhiều người. Ứng dụng đã trở thành tài nguyên truy cập Internet hỗ trợ dịch các văn bản ngắn hoặc dài bằng bất cứ ngôn ngữ nào.

google dich apk Google Dịch

Những tính năng quan trọng của Google Dịch

1. Dịch văn bản ngoại tuyến với 59 ngôn ngữ khác nhau

Google Dịch gây ấn tượng mạnh cho người dùng ở ưu điểm có thể dịch ngoại tuyến với 59 ngôn ngữ khác nhau. Còn trực tuyến là 108 ngôn ngữ. Dù bạn có mạng Internet hay không thì Google dịch vẫn dịch giúp bạn một cách nhanh chóng, chính xác. Nhằm đảm bảo sự tiện lợi trong công việc cho bạn một cách thuận tiện nhất. Do đó, dù ở bất cứ đâu, nếu không có mạng hay wifi thì công việc của bạn vẫn không bị trì hoãn một chút nào cả.

google translate mod apk 3 Google Dịch

2. Dịch văn bản thông qua ảnh chụp – máy ảnh

Một tính năng tiện ích khác của Google dịch chính là tính năng dịch văn bản qua máy ảnh hoặc ảnh chụp. Với một đoạn văn bản bạn không thể copy hay đánh máy thủ công vào phần dịch trên ứng dụng thì dịch thông qua ảnh có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian đấy. Chỉ cần quét ảnh vừa chụp và dịch thuật, một văn bản với ngôn ngữ bạn cần đã ở ngay trước mắt bạn rồi. Thật nhanh và tiện lợi đúng không nào!

google translate mod apk 2 Google Dịch

3. Dịch văn bản nhanh chóng bằng giọng nói

Bạn sẽ vô cùng thích thú với tính năng dịch văn bản bằng giọng nói của Google Dịch. Ứng dụng có thể hỗ trợ dịch song ngữ giọng nói hay cuộc hội thoại lên đến 32 ngôn ngữ trên Android và 43 ngôn ngữ trên IOS. Chính vì sự đa năng này mà hiện nay bất cứ ai cũng sở hữu một ứng dụng Google Dịch trên điện thoại của mình. Có thể nói rằng, nhờ có Google Dịch mà bạn có thể thoải mái, tự tin đi bất cứ quốc gia nào mà không sợ bất đồng ngôn ngữ.

google translate mod apk 4 Google Dịch

4. Hỗ trợ chuyển đổi từ chữ viết tay sang văn bản dịch dễ dàng

Tính năng này có thể hỗ trợ dịch văn bản viết tay sang 93 ngôn ngữ khác nhau mà không cần tốn nhiều thời gian nhập văn bản trên bàn phím. Bạn chỉ cần viết trực tiếp lên màn hình điện thoại là ứng dụng đã giúp bạn phiên dịch nghĩa của từ đó ra rồi. Rất đơn giản và tiện lợi đúng không nào.

google translate mod apk 5 Google Dịch

5. Gắn dấu sao cho văn bản đã được dịch

Nếu bạn muốn lưu giữ những đoạn dịch quan trọng, hay nhằm mục đích học tập hay làm việc trong tương lai thì Google Dịch sẽ giúp bạn gắn dấu sao cho văn bản này. Nhờ có tính năng này bạn sẽ không lo lắng bỏ lỡ bất cứ đoạn dịch hay một văn bản quan trọng, một câu truyện thích thú nào. Như vậy, trong tương lai dù có muốn xem lại câu truyện hay một văn bản nào đó bạn cũng không cần tốn thời gian tìm lại và dịch lại từ đầu. Ứng dụng đã giúp bạn làm điều này chỉ với một nút chọn gắn sao. Thật hữu ích!

google translate mod apk 1 Google Dịch
Tải Google Dịch MOD APK cho Android

Với sự hữu ích của ứng dụng Google Dịch này, bạn đã cảm thấy thích thú chưa? Phải kết luận một câu rằng Google rất thông minh và đa năng. Qua đó, có thể nói Google dịch đang là một trong những công cụ dịch thuật tốt nhất hiện nay. Bạn đã sở hữu nó chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua một ứng dụng hữu ích cả trong đời sống lẫn công việc như Google Dịch nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (46MB)
5/5 (1 đánh giá)