Google Find My Device

Google Find My Device APK v2.4.065

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Google Find My Device
Phiên bản 2.4.065
Tính năng MOD
Kích thước 4.5 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Google LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (4.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Chắc hẳn mọi người đều đã từng quên một món hàng nào đó và không hề hay biết để chúng chỗ nào ? Có lúc bạn lại dùng các máy móc thiết bị mà cũng để chúng chỗ nào. Thì thôi hãy tải ngay ứng dụng Google Find My Device APK về one điện thoại để đầu óc mình không phải nhớ cho nhiều.

Giới thiệu Google Find My Device APK

Bạn đã bao giờ trách mình không hề hay biết bao nhiêu lần để đánh mất chiếc điện thoại mà mình vẫn thường thường dùng hay không ? cho dù tốn thời gian tìm kiếm bao nhiêu đi nữa thì vẫn không tìm được nó.

Nếu nó là ở chỗ làm hoặc chỗ ở thì còn thuận lợi kiếm tìm rất được tìm lại được ,nếu nó là ở khu vực công cộng thì coi như điện thoại bạn mất rồi. Lỡ như ai truy cập vào điện thoại của bạn để có vài ba hồ sơ quan trọng và những bức ảnh nhạy cảm thì sao ?Trong những lúc như thế điều lo sợ của bạn được nâng lên bội phần.

Google Find My Device
Giới thiệu Google Find My Device APK

Sử dụng

Sử dụng Google Find My Device APK sẽ trở thành một dụng cụ siêu hiệu quả để giúp người dùng khắc phục được tất cả những khuyết điểm trên.

Bảo mật

Như tên gọi  của ứng dụng ,. Google Find My Device là một giải pháp thuộc bộ Google giúp khách hàng bảo mật phone và định vị vị trí trên từng trang thiết bị mà bạn dùng. Tùy từng trường hợp mà bạn đều biết máy móc của bản thân đang chỗ nào ,nên đừng quá lo lắng về những khuyết điểm trên nhé.

Chú ý

Chỉ bằng những lưu tâm nhỏ thôi bạn đã nhiều sẽ thuận lợi tải và cài đặt ứng dụng này về máy và nhận nhiều lợi ích mà nó đem đến.

  • Lúc dùng sử dụng thì nên bật GPS  hoặc có sự kết nối thông tin di động WIFI
  • Tất cả trang thiết bị nên mở tài khoản Google và đã đăng nhập.
  • Mọi trang thiết bị nên khởi động sẵn trên Google Find My Device

Chức năng cụ thể của Google Find My Device

  • Định vị các thiết bị máy móc

Lúc cài đặt ứng dụng trên thiết bị thì bạn nên bật lên có thể có một bản đồ giống hệt như Google Map xuất hiện. Trong đó không bị bỏ sót tên của thiết bị và chỗ đứng vị trí rõ ràng bạn chỉ cần theo dõi.

Google Find My Device
Chức năng cụ thể của Google Find My Device

Từ đó bạn có thể nhanh chóng  tìm được trang thiết bị đã bị mất là bằng phương pháp xem vị trí bản đồ và mốc ranh giới chung quanh để định vị chính xác.

  • Cảnh báo thiết bị mất lạc

Vai trò này sẽ hỗ trợ thiết bị mà bạn mất lạc báo động, dù bạn có để trang thiết bị ở chế độ yên lặng thì những thanh âm phát ra sẽ cực kỳ lớn và thời gian triền miên để bạn thuận lợi tìm được.

Trong thời gian 5 phút phù hợp để bạn lần ra theo tiếng gọi và tìm nó ở mọi ngóc ngách. Một khi đã xác định được thì bạn hãy dừng tiếng chuông báo bằng phương pháp ấn vào Stop Running trên màn hình hoặc ấn vào nút nguồn để tắt và tái khởi động là được.

  • Khóa màn hình từ xa

Đặc biệt lúc máy móc của bạn mất ở khu vực công cộng, ngoài đường, thì bạn chẳng thể tìm tới được và chắc sẽ có rủi ro rơi vào tay của người khác. Khi này hãy mở tác dụng khóa màn hình tự động nó sẽ tăng cường bảo vệ và tạo một lớp mật khẩu để làm khó cho ai lấy được nó.

  • Xóa thông tin

Nếu thiết bị này lọt vào tay một ai đó thì kể cả lúc mà bạn nỗ lực tìm lại cũng không thể tìm  được nó. Cho nên thời điểm này khách hàng hãy xóa thông tin từ xa trong ứng dụng để toàn bộ dữ liệu được an toàn triệt để.Chỉ có cách này thì dữ liệu của bạn mới nằm trong vòng an toàn  và hình ảnh cá nhân không bị lọt ra bên ngoài.

  • Xem hiện trạng pin

Không những vậy thì ứng dụng này cũng hỗ trợ khách hàng xem hiện trạng pin là bao nhiêu ? và xem cụ thể thông số kỹ thuật của các trang thiết bị gắn kết trong sử dụng.

Google Find My Device

FAQs

Ứng dụng Google Find My Device là gì ?

Là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng theo dõi, khoá điện thoại hoặc xoá dữ liệu từ xa. Bên cạnh đó còn có tính năng giúp theo dõi tình trạng pin cũng như mạng Wi-Fi nào đang kết nối.

Ứng dụng Google Find My Device dùng OFFLINE được không?

Phải có dữ liệu di động để bảo đảm ứng dụng chạy êm hơn nhé . Phải truy cập Google sẵn sàng và sử dụng .

Tải Google Find My Device tại đâu?

Trang tải nhanh nhất là: Trùm Game Mod ,bạn có thể sử dụng một số ứng dụng tương tự như: Money Lover, AZ Screen Recorder, Filmorago, PowerDirector,.. 

Tải Google Find My Device cho Androi và ios

Trong cuộc sống hối hả, công việc bận rộn thì sự hỗ trợ của ứng dụng Google Find My Device là cần thiết. Không mất thời gian tìm kiếm ,không bị quấy rầy bởi những ảnh cá nhân bị mất . Hãy tải và sử dụng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (4.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)