Goose-Goose-Duck-mod-logo

Goose Goose Duck mod MOD APK (Vô hạn kỹ năng) v2.04.00

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Goose Goose Duck mod
Phiên bản 2.04.00
Tính năng MOD Vô hạn kỹ năng
Kích thước 453.1 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gaggle Studios, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (453.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn kỹ năng

Goose Goose Duck mod là trò chơi giải trí phiêu lưu của chú ngỗng trên con đường đi tìm kẻ địch của mình. Trong game vịt và ngỗng tuy cùng một loại nhưng lại là kẻ thù của nhau trong thế giới này. Thế giới của chú ngỗng luôn bị những con vịt phá hoại để chúng có thể đẹp hơn. Chính vì thế, người chơi cần phải tìm được những con vật khác mình đang trà trộn trong đàn và hoàn thành mục tiêu của mình.

Giới thiệu về game giải trí Goose Goose Duck mod

Goose Goose Duck mod là game giải trí với lối chơi khá mới lạ dành cho người chơi. Tại nơi đây, thế giới của hai loài gia cầm được mở ra và luôn luôn có sự tranh đấu giữa chúng. Khi đó ngỗng là đại diện cho những con vật hiền lành nhưng hay phải đối mặt với nguy cơ khác nhau từ kẻ thù là những chú vịt. Những chú vịt luôn ganh tỵ và mong muốn có được vẻ đẹp như ngỗng và tìm cách hãm hại những chú ngỗng hay đi lạc đàn. Chính vì thế nên người chơi cần phải cố gắng tìm cách hoàn thành nhiệm vụ của mình và tìm ra đâu là con vật khác biệt ở trong đàn của bạn.

Goose-Goose-Duck-mod-1

Game giải trí Goose Goose Duck mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Goose Goose Duck mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Goose Goose Duck mod, người chơi có thể được nhập vai trở thành một chú ngỗng hoặc một chú vịt trong game. Khi là một con vịt, người chơi sẽ đại diện cho sự ích kỷ của những con vịt. Nhiệm vụ của người chơi chính là tìm cách chia rẽ đàn ngỗng và hạ gục kẻ thù của mình.

Tuy nhiên nếu như bạn là một chú ngỗng thì nhiệm vụ của bạn lại ngược lại. Bạn sẽ có nhiệm vụ là tìm ra được đâu là những con vịt đáng ghét đang cải trang giữa bầy đàn của mình. Để có thể tìm được đáp án thì người chơi cũng cần phải sử dụng thêm các yếu tố suy luận mới có thể tìm được chiến thắng. Đây chính là một bài toán khó và yêu cầu người chơi cần phải có sự suy luận đặc biệt mới có thể đạt được thắng lợi.

Goose-Goose-Duck-mod-2

Suy luận

Trong một thế giới khi cả ngỗng và vịt đều xuất hiện và chúng lại có xích mích với nhau cũng như cách sinh sống khác nhau. Ngỗng yêu thích hòa bình và chúng thường xuyên đi theo bầy đàn để bảo vệ nhau mỗi khi gặp kẻ thù. Còn những con vịt thì có bản tính hay ganh ghét và luôn muốn tìm mọi kế hoạch để có thể chia rẽ cả bầy ngỗng. Chúng luôn thực hiện cách là giả trang để trà trộn vào trong bầy ngỗng và chia rẽ nội bộ. Từ đây rất nhiều các vấn đề nảy sinh và người chơi mỗi khi vào vị trí nào cũng cần có sự suy luận để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ

Trong trường hợp bạn là một thành viên trong bầy ngỗng thì bạn có thêm nhiệm vụ là giải cứu những chú ngỗng đáng thương đang bị loài vịt giam giữ. Khi đó người chơi sẽ phối hợp với những chú ngỗng khác và đi tìm được kẻ đáng ngờ nhất. Thậm chí khi chúng có giả trang thành những con ngỗng thì chúng vẫn mang những đặc điểm không hề thay đổi của loài vịt. Chỉ khi có được chiến thuật và khả năng quan sát cẩn thận thì người chơi mới có thể nhận ra được những đặc điểm của chúng và tìm được kẻ giả trang.

Goose-Goose-Duck-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Goose Goose Duck mod

  • Game Goose Goose Duck mod có chơi được trên PC không?

Game Goose Goose Duck mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Goose Goose Duck mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Goose Goose Duck mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Fruit Ninja, My Mini Mart, Tiny Gladiators

  • Tải game Goose Goose Duck mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Goose Goose Duck mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Goose Goose Duck mod cho Android, IOS

Link tải game Goose Goose Duck mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được update trong bài viết và người chơi tham gia game để thực hiện nhiệm vụ chiến lược trong game.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (453.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)