gordon-ramsay-chef-blast-logo

Gordon Ramsay: Chef Blast APK v1.8.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Gordon Ramsay: Chef Blast
Phiên bản 1.8.2
Tính năng MOD
Kích thước 92.4 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Outplay Entertainment Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (92.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Gordon Ramsay: Chef Blast là game mô phỏng nấu ăn cùng những trận chiến nấu ăn cực kỳ thú vị và nổi tiếng. Lấy hình ảnh từ siêu đầu bếp nổi tiếng trên thế giới Gordon Ramsay, người chơi được biến hóa và nhập vai trở thành người đầu bếp nổi tiếng và cùng vượt qua các thử thách liên quan tới nấu ăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham gia game mô phỏng nghề đầu bếp cực kỳ thú vị này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Gordon Ramsay: Chef Blast

Gordon Ramsay: Chef Blast là tựa game mô phỏng kết hợp với giải đố cực kỳ thù vị. Trong quá trình tham gia chơi, nhiệm vụ của người chơi chính là lựa chọn và chạm vào các khối hình sao cho phù hợp để khiến cho chúng bị nổ tung lên. Khi đó những mảnh vụn được nấu lên tạo thành một cơn bão và biến hóa thành những món ăn khác nhau. Đây được coi là game match 3 khá đơn giản và dễ dàng cho tất cả người chơi đều có thể tham gia. 

gordon-ramsay-chef-blast-3

Người chơi hãy cùng nhau tham gia game và tạo được những công thức và món ăn đặc biệt của riêng mình. Bên cạnh đó người chơi có thể được chơi những trò chơi nấu ăn miễn phí và thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon bên cạnh việc theo dõi công thức nấu ăn độc quyền và được phục vụ như những người chơi đầu bếp chuyên nghiệp.

Game mô phỏng Gordon Ramsay: Chef Blast có gì hấp dẫn?

Trò chơi Gordon Ramsay: Chef Blast có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Thay đổi nhà hàng

Đến với game Gordon Ramsay: Chef Blast, người chơi sẽ nhận được một nhà hàng với vô số những điểm thiếu sót và càng cần được cải thiện để trở thành nhà hàng tốt hơn. Để có thể làm được điều đó thì người chơi sẽ tham gia giải đố match 3 và với mỗi cấp độ vượt qua người chơi sẽ nhận được những món đồ ý nghĩa cho căn bếp của bạn.

Hãy tìm cách biến căn bếp trong nhà hàng của bạn trở nên đầy đủ vật dụng và có được những món ăn ngon để khôi phục lại lượng khách của mình.

gordon-ramsay-chef-blast-2

Cấp độ chơi

Trong quá trình chơi game Gordon Ramsay: Chef Blast, người chơi có tới hơn 200 cấp độ chơi từ dễ cho tới khó và cần người chơi cần phải vượt qua. Càng ở những cấp độ cao thì người chơi sẽ càng nhận được nhiều những vật dụng quan trọng và có giá trị lớn giúp cho việc khôi phục nhà hàng trở nên nhanh chóng.

Các cấp độ chơi sẽ được sắp xếp từ dễ cho tới khó để người chơi có thể làm quen dần với lối chơi và tốc độ của game. Nhờ đó việc chinh phục các thử thách trong game trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Sách nấu ăn

Trong quá trình chơi game Gordon Ramsay: Chef Blast, cấp độ cao nhất chính là người chơi có thể mua và sử dụng được quyển sách nấu ăn. Nơi đó có chứa rất nhiều những bí quyết để nấu nướng khác nhau. Chỉ khi có được những món ăn ngon và đặc biệt thì người chơi mới có thể nhanh chóng kéo được một lượng khách lớn trở về với nhà hàng.

gordon-ramsay-chef-blast-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Gordon Ramsay: Chef Blast

  • Gordon Ramsay: Chef Blast có chơi được trên PC không?

Game Gordon Ramsay: Chef Blast có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Gordon Ramsay: Chef Blast ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Gordon Ramsay: Chef Blast miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng hấp dẫn thú vị tương tự khác như Adorable Home, Kinder World: Cozy Plants, Hungry for Home: A Cat’s Tail

Cách tải game mô phỏng Gordon Ramsay: Chef Blast cho Android, IOS

Link tải game Gordon Ramsay: Chef Blast miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Gordon Ramsay: Chef Blast được sử dụng tại bài viết và người chơi sẽ tham gia game để chinh phục các thử thách nấu nướng và cải biến nhà hàng trở thành địa điểm được các thực khách yêu thích.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (92.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)