GPS Emulator

GPS Emulator MOD APK (Mở Khóa Pro) v2.23

Modded by Trần Minh Trường
Tên GPS Emulator
Phiên bản 2.23
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 4.98 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RosTeam
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (4.98 MB)

GPS giúp bạn định vị điện thoại thông minh để biết được người khác đang ở chỗ nào. Tuy nhiên nhiều khi chúng ta sẽ cần tới một vài ứng dụng GPS giả sử GPS Emulator MOD APK để có thể xác định vị trí địa lý đang ở , từ đó vượt qua được giới hạn quốc gia mà nhiều trang web, ứng dụng,game ràng buộc, giúp quá  trình hưởng thụ các ứng dụng này thực hiện được phát triển  và đơn giản hơn.

GPS Emulator MOD APK

GPS Emulator MOD APK, phá vỡ mọi giới hạn địa lý và mang đến nhiều lợi ích từ việc truy cập web !

Yêu cầu định vị 

GPS Emulator
GPS Emulator

Lúc bạn có yêu cầu định vị một người khác thì việc cài GPS vào di động là phương pháp đơn giản nhất. GPS giờ còn quan trọng  hơn trước đây vì càng lúc càng xuất hiện nhiều ứng dụng cần có định vị mới có thể dùng được. Chẳng hạn như giao hàng nhanh , vận chuyển hoặc mua sắm trực tuyến.

Giả danh

Tuy nhiên GPS Emulator MOD APK  không phải thời điểm nào cũng tốt. Có nhiều tình huống chúng ta sẽ cần giả danh đang ở một chỗ nào đó không như vị trí ta đang ở. Chẳng hạn đang ở nước ta tuy nhiên muốn định vị đang ở Nhật, Sin,Mỹ hay một địa điểm nào đó trên năm châu. Thường có 3 yêu cầu muốn giả danh gps như vậy

Nguyên nhân trước hết, và nhiều nhất nhất : để truy cập, đăng nhập và tải được những website, sử dụng hoặc trò chơi trên di động có giới hạn về vị trí địa lý ( chẳng hạn chỉ dành cho các quốc gia khu vực châu âu , chỉ dành riêng cho nhật, hàn … ). Các trang mạng, sử dụng và các ứng dụng trên  bạn buộc cần có một vài ứng dụng định vị gps giả trên phone của mình.

Một vài app này sẽ giúp bạn điều chỉnh vị trí hiện tại để nhận được một vị trí giả để vào và sử dụng các trang mạng bạn muốn.

Bẻ khóa hệ điều hành

Tiếp đến đôi lúc cũng cần đến: lúc bạn muốn bẻ khóa hệ điều hành. Việc sử dụng một sử dụng giả GPS sẽ giúp phone cho rằng bạn đang ở một vị trí cụ thể rõ ràng, cho dù bạn không ở đó. Từ đó giúp bảo vệ sự cá nhân và bảo mật tốt hơn.

Nguyên nhân sau cùng là giải trí. Lúc bạn đang ở đây, tuy nhiên lại muốn làm một cú lừa tới bạn bè nhiều người thân rằng mình đang ở rất xa , rồi đột xuất tới nhà thăm hay hẹn hò đi chơi. Các tình huống này cũng rất vui á chứ ..

GPS Emulator
Bẻ khóa hệ điều hành

Một trong những ứng dụng giả gps vốn đang rất nổi tiếng và được đông đảo mọi người tin dùng là GPS Emulator MOD APK.

Tìm hiểu GPS Emulator

GPS Emulator Là ứng dụng giúp thuận lợi đổi khác vị trí xuất hiện của bạn qua hệ thống nhận diệnGPS. Hành động tạo nên một GPS  giả khiến bạnthực hiện được các nguyên nhân trên.

Với GPS Emulator, bạn nhiều khả năng di chuyển tới bất cứ địa điểm nào trên thế giới. Nó sẽ giúp bạn xác định vị trí GPS giả để mọi trang web, ứng dụng và game trên di động vì cho rằng bạn đang thực sự nơi đó (sự thật là không ).

Ưu điểm 

Đối chiếu với một vài app chung một chức năng giả mạo GPS, GPS Emulator  nổi bậc vì 3 nguyên nhân sau :

GPS Emulator
Ưu điểm
  • Nhanh chóng, tiện lợi : màn hình dùng và ra lệnh cho GPS Emulator chỉ có vài nút chức năng cơ bản. Bạn không còn phải lập trình, xem xét, hay suy nghĩ gì lúc mở ứng dụng ra dùng. Với các chức năng, hầu như mọi người đều có thể tiếp cận và dùng được chính từ lúc mới đăng nhập.
  • Tùy chỉnh được thay đổi. Chi tiết phê duyệt GPS Emulator , bạn có khả năng thay đổi được chỗ đứng và độ cao của mình. Kể cả điều chỉnh độ chuẩn xác và lấy thời gian hiện tại của chổ đứng giả. Từ đó độ tín nhiệm, xác nhận của chổ đứng giả này trong mắt một vài ứng dụng, trang web có giới hạn địa lý trở thành tốt hơn và uy tín hơn hẳn.
  • Có phân phối ba loại bản đồ hiện có : bình thường, vệ tinh và địa hình. Chức năng chèn tọa độ GPS giả cũng có khả năng được bật / tắt cho ứng dụng định vị của google play

GPS Emulator được làm ra cho mục tiêu định vị những vị trí giả để đến tiếp cận dễ dàng hơn với các trang Web, ứng dụng và trò chơiyêu cầu khách hàng phải có một vị trí địa lý chi tiết nào đó. Tuy vậy GPS Emulator  không được thiết kế để gian lận trong trò chơi , nó dành riêng cho mụcđíchrõ ràng và không phải mục tiêu giao dịch.

FAQs

Thể loại của GPS Emulator  là gì?

Thể loại iện ích , ứng dụng trong đời sống thời buổi 4.0 của chúng ta

Nên tải GPS Emulator tại đâu?

Rất dễ dàng bạn hãy truy cập trang  Trùm Game Mod để tải ứng dụng , một số ứng dụng tương tự bạn hãy thử như: Money Lover, AZ Screen Recorder, Filmorago, PowerDirector,..

Sử dụng  GPS Emulator có tốn phí không ?

Hoàn toàn không tốn phí nào cả nhé.

Tải GPS Emulator APK + MOD cho android

Gps Emulator với có thể sử dụng nhanh chóng, uy tín cao và độ thuận lợi lúc dùng, là hai trong những ưu thế lớn, là các ưu thế chính của Google play. Nên cài GPS Emulator MOD để dùng lúc sử dụng vị trí giả. 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (4.98 MB)
5/5 (1 đánh giá)