GPS-Speedometer_LOGO

GPS Speedometer APK v15.3

Modded by Trần Minh Trường
Tên GPS Speedometer
Phiên bản 15.3
Tính năng MOD
Kích thước 5.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Brandon Stecklein
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (5.5 MB)

GPS Speedometer là ứng dụng được tạo ra để kiểm tra những vấn đề liên quan tới quá trình lái xe của người dùng. Ví dụ như thông báo tốc độ di chuyển, đo đạc quãng đường đã di chuyển, cảnh báo người sử dụng khi vượt quá tốc độ cho phép. Hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu về ứng dụng thông minh này nhé.

Giới thiệu cơ bản về ứng dụng GPS Speedometer

Hiện nay có rất nhiều những loại ứng dụng phục vụ cho cuộc sống con người, cũng như cung cấp thông tin và cảnh báo khi họ làm ra những việc có thể gây nên hậu quả xấu. Và GPS Speedometer ra đời và sử dụng cho người lái xe. Ứng dụng có rất nhiều công năng khác nhau mà người dùng có thể sử dụng. 

Những tiện ích của ứng dụng phần lớn là lưu chép thông tin quá trình di chuyển và tình hình đi lại của người lái xe có đạt yêu cầu về vận tốc, quãng đường hay không.

GPS-Speedometer_1

GPS Speedometer có những tính năng nổi bật gì?

Kiểm tra tốc độ di chuyển và quãng đường người lái xe đã đi

Chỉ cần kết nối với GPS thì ứng dụng này hoàn toàn có thể đo lường chính xác vận tốc và quãng đường của người sử dụng. Chúng không chỉ đơn giản và gói gọn với người sử dụng ô tô mà còn có thể áp dụng với người đi bộ và đi xe máy cũng hoàn toàn chính xác.

Ngoài ra, người dùng có thể xem lại lịch sử ghi chép quãng đường và vận tốc mà mình đã từng đi một cách cực kỳ chi tiết.

Có chuông cảnh báo khi vượt quá tốc độ

Một trong những điểm mạnh của ứng dụng đó là tính năng cảnh báo. Đây là một kỹ năng cực kỳ thiết yếu với người sử dụng phương tiện giao thông. Thiết bị có khả năng định vị và xác định vận tốc, từ đó sẽ rung chuông cảnh báo trong trường hợp xe vượt quá tốc độ cho phép.

Âm cảnh báo được sửa theo ý muốn của người sử dụng cài đặt từ nhạc chuông, độ lớn của âm thanh,…Hơn nữa tuân thủ chuông cảnh báo là bạn đã hạ thấp tỷ lệ dễ xảy ra tai nạn giao thông hoặc tránh bị phạt vì vượt tốc độ,

Tùy ý thay đổi đơn vị đo lường và quãng đường

Trên đường phố ta có thể bắt gặp rất nhiều biển báo giao thông với ghi chú và đơn vị đo lường khác nhau. Vậy đừng lo vì đã có GPS Speedometer giúp đỡ bạn quy đổi sang thông số mà bạn muốn đổi. 

Nhờ đó mỗi lần thấy các tấm biển bạn cũng không còn lúng túng vì không biết quy đổi như thế nào nữa.

Giao diện của ứng dụng gọn nhẹ và dễ hiểu

Một trong những điểm mạnh của ứng dụng này đó là cách sắp xếp vị trí của những chức năng rất đơn giản và dễ hiểu. Bất kỳ người mới sử dụng nào cũng có thể tự tìm hiểu thông qua những hướng dẫn có sẵn trong máy.

GPS-Speedometer_2

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng GPS Speedometer

  • GPS Speedometer sử dụng trên trình duyệt android được không?

Hiện ứng dụng GPS Speedometer đã có mặt tại kho ứng dụng của CH play. Bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng này, hãy nhớ sử dụng điện thoại có android 5.0 trở lên để có thế sử dụng tốt nhất nhé.

  • GPS Speedometer dành cho đối tượng sử dụng nào?

Ứng dụng sử dụng chủ yếu cho tất cả mọi người đang tham gia giao thông. Bất kể bạn sử dụng phương tiện giao thông nào thì cũng nên để sẵn ứng dụng để theo dõi hành trình đi lại của mình

  • GPS Speedometer có khó sử dụng không?

GPS Speedometer cực kỳ dễ sử dụng bởi tạo hình tối ưu hóa của mình nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng.

GPS-Speedometer_3

Cách tải ứng dụng GPS Speedometer cho Android, IOS

Để tải ứng dụng GPS Speedometer về điện thoại di động của mình, bạn hãy click vào đường link tải game do Trumgamemod.com  cung cấp hoàn toàn miễn phí tại phần dưới trong bài viết này nhé!

Ngoài ra, bạn có thể thử sức thêm với các ứng dụng khác như: Pacer Health, Fake GPS, Appvn

Còn chần chờ gì mà hãy sử dụng ngay ứng dụng GPS Speedometer để tìm hiểu được các thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (5.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)