Grand Excavator Simulator City logo Grand Excavator Simulator City

Grand Excavator Simulator City APK v1.9.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Grand Excavator Simulator City
Phiên bản 1.9.4
Tính năng MOD
Kích thước 82MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MobilMinds Apps
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (82MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Grand Excavator Simulator City cũng giống như hầu hết các trò chơi mô phỏng lái xe khác. Các nhiệm vụ và cách điều khiển có thể quen thuộc, nhưng trải nghiệm mang đến cho người chơi hoàn toàn mới mẻ. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển cần cẩu máy xúc cát, thực hiện các công việc cụ thể tại các công trình quan trọng. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn với các kỹ năng và sự nhiệt tình của một người lái xe đặc biệt ngay hôm nay!

Grand Excavator Simulator City

Giới thiệu về tựa game Grand Excavator Simulator City APK

Grand Excavator Simulator City là trò chơi lái xe xây dựng mới được rất nhiều người yêu thích. Vẫn lái xe mô phỏng nhưng thay vì lái xe buýt hoặc xe tải, bạn lái cần cẩu máy xúc. Là một tài xế xe tải xây dựng, bạn cần phải múc cát và đổ nó lên những chiếc xe tải chạy vật liệu. Với địa hình phức tạp, bạn cần lái xe thật khéo léo để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Grand Excavator Simulator City 2 Grand Excavator Simulator City

Điểm nổi bật trong game Grand Excavator Simulator City APK

Điều khiển xe cần cẩu

Thay vì đòi hỏi kiến thức về luật lệ giao thông và lái xe đường dài, Grand Excavator Simulator City đòi hỏi sự khéo léo của người chơi. Bạn không cần phải di chuyển quãng đường xe để chở hành khách hoặc vật liệu. Thay vào đó, công việc chính bạn cần làm là điều khiển xe cẩu máy xúc. Lái xe điêu luyện, thành thạo kĩ năng xúc vật liệu, tải trọng xe tải.

Để làm tốt nhiệm vụ, việc nắm bắt phương pháp điều khiển trong game là rất quan trọng. Sau khi làm quen với các phím điều khiển ảo trên màn hình. Bạn cần phải nhanh nhẹn và linh hoạt để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ xẻng cần cẩu, bạn sẽ có tiền thưởng và mở khóa cấp độ tiếp theo. Sử dụng số tiền này để nâng cấp xe, mua thêm nhiều xe xây dựng mới phục vụ công trình.

Nâng đỡ nhiều vật liệu xây dựng

Là một phương tiện hạng nặng, trong quá trình làm nhiệm vụ bạn cần trau dồi và học hỏi nhiều kỹ năng mới. Ngoài việc xúc cát vào xe tải vật liệu, bạn còn phải hỗ trợ nhiều vật liệu xây dựng khác. Những con đường tại công trường không bằng phẳng mà vô cùng gập ghềnh. Do đó, bạn cần điều khiển xe cẩn thận, di chuyển khéo léo qua từng địa điểm cũng như trong nhiệm vụ.

Trong trò chơi mô phỏng máy xúc, bạn cần hoàn thành các cấp độ để mở khóa các cấp độ tiếp theo như Nhà xây dựng, chế độ Cần cẩu, chế độ Máy xúc, chế độ Loader và chế độ Nâng đá. Tất cả các chế độ của trò chơi đều dễ chơi. Trong trò chơi, bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ. Tại nhà kho, người lái xe có nhiệm vụ tải xe tải bằng các hộp nặng bằng cách sử dụng một bộ nâng ngã ba lớn trong các trò chơi máy xúc mô phỏng cần cẩu nặng. Trong chế độ xây dựng, bạn phải xây dựng những con đường bằng vật liệu bê tông và mô phỏng cần cẩu và mô phỏng xây dựng.

Phá hủy các tòa nhà cũ

Mô phỏng xe nâng trong bộ sưu tập xe tải với kỹ năng lái cần cẩu máy xúc cần thiết để hoàn thành công việc. Xe tải trong trò chơi cần cẩu này có nhiều biến thể nhiệm vụ để hoàn thành công việc. Làm cho nó trở thành cách tốt nhất có thể để lái xe và đổ theo số. Có rất nhiều công trình xây dựng trong thành phố để xây dựng, chỉ cần nỗ lực tối đa trong việc vận chuyển và xây dựng. Tải nặng các góc để cung cấp tại các điểm nhất định. Các kỹ sư và công nhân đang làm việc để tạo ra cách tốt nhất có thể để cộng tác. Phá hủy các tòa nhà cũ và thực hiện các bước di chuyển nhanh trong các trò chơi mô phỏng xây dựng tiện ích. 

Grand Excavator Simulator City 3 Grand Excavator Simulator City

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Grand Excavator Simulator City APK

Tải Grand Excavator Simulator City APK có mất phí không?

Grand Excavator Simulator City APK là một trò chơi nằm trong thư viện trò chơi miễn phí của Trùm game Mod. Bạn có thể tải ngay trò chơi này về máy và trải nghiệm các tính năng thú vị, tuyệt vời mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Grand Excavator Simulator City APK liệu có an toàn hay không?

Grand Excavator Simulator City APK cực kỳ an toàn cho các thiết bị di động và thông tin cá nhân của người chơi. Bởi vì trước khi chính thức tải lên trang web, chúng tôi đã kiểm duyệt nó bằng Phần mềm chống vi-rút nổi tiếng.

Sử dụng Grand Excavator Simulator City có bị quấy rầy bởi những nội dung bất hợp pháp không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bởi đây là trò chơi an toàn đối với các thiết bị của người dùng. Không chứa nội dung lừa đảo hay độc hại khi sử dụng.

Tải Grand Excavator Simulator City APK cho Android, IOS

Tải Grand Excavator Simulator City APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Dragon Mania Legends, Crazy Tree: Growing,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (82MB)
5/5 (2 votes)