Grand-Survival-Raft-Adventure-logo

Grand Survival: Raft Adventure mod MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.8.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Grand Survival: Raft Adventure mod
Phiên bản 2.8.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 229.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành supermetacore
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Năm, 2023 (3 tuần ago)
Tải xuống (229.5 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Grand Survival: Raft Adventure mod là game sinh tồn dành cho những người chơi muốn được chinh phục các thử thách đặc biệt trong thể loại game này. Nhiệm vụ của người chơi chính là tìm cách để sinh tồn trên chiếc bè giữa đại dương bao la. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể loại bỏ được những nguy hiểm đang tồn tại trong các mối nguy hiểm cực kỳ đáng sợ. Bên cạnh những thử thách người chơi còn có thể nhận được những cuộc chiến khó khăn và nguy hiểm để tiến tới được những vị trí xa hơn, xây dựng hòn đảo mới cho riêng mình.

Giới thiệu về game sinh tồn thú vị Grand Survival: Raft Adventure mod

Grand Survival: Raft Adventure mod là game sinh tồn sẽ giúp cho con người có thể thực hiện được thử thách vô cùng nguy hiểm bên trong đại dương bao la. Nhờ đó để có thể sinh tồn, người chơi sẽ cần phải tận dụng tư duy chiến lược của bản thân để thu thập thêm những nguồn tài nguyên và tìm cách nâng cấp để có được những vật dụng quan trọng giúp khám phá những hòn đảo thần bí và hấp dẫn nhất.

Grand-Survival-Raft-Adventure-2

Game sinh tồn Grand Survival: Raft Adventure mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Grand Survival: Raft Adventure mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Grand Survival: Raft Adventure mod, người chơi sẽ bắt đầu cuộc chiến của mình với nhiều sự mới lạ nhất trong khi phải tồn tại trên một chiếc thuyền nhỏ giữa đại dương bao la. Tại nơi đây bốn phía đều là nước mênh mông và gặp phải rất nhiều những điều khó khăn trong quá trình sinh tồn. Chính vì thế nên người chơi sẽ cần phải nhanh chóng để tìm được những cách tốt nhất để có thể thu thập được nguồn tài nguyên của mình và nâng cấp lên được các thiết bị cần thiết giúp sinh tồn chiếc bè của mình.

Với hành trình nguy hiểm như vậy thì bạn cần phải tìm được những cách khác nhau để có thể đối mặt với chướng ngại vật và cả những đối thủ đáng sợ trên biển cả như thây ma, sinh vật quái đản. Nếu như có được sự nhanh nhạy bạn cũng sẽ nhanh chóng thu thập được cho mình những nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng cho hành trình sinh tồn của mình như dây thừng, kim loại hoặc những tấm gỗ chắc lớn để nâng cấp cho chiếc bè của mình.

Grand-Survival-Raft-Adventure-1

Nâng cấp

Trong trò chơi để có thể đạt được chiến thắng cuối cùng thì chắc chắn người chơi cần phải thực hiện việc nâng cấp cho chiếc bè thô sơ của mình. Nhờ đó bạn sẽ được sinh tồn trên biển và có thể khám phá được rất nhiều những hòn đảo hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ bắt đầu việc nâng cấp diện tích chiếc bè. Sau đó bạn sẽ tiếp thu thay đổi nâng cấp được những bộ phận quan trọng như bánh lái, phòng ở, thậm chí cả vũ khí thêm cho chiếc thuyền của bạn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Grand Survival: Raft Adventure mod

  • Game Grand Survival: Raft Adventure mod có chơi được trên PC không?

Game Grand Survival: Raft Adventure mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Grand Survival: Raft Adventure mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Grand Survival: Raft Adventure mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game sinh tồn tương tự khác như Dark Days Zombie Survival mod, Westland Survival, Don’t Starve: Pocket Edition

  • Tải game Grand Survival: Raft Adventure mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Grand Survival: Raft Adventure mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game sinh tồn Grand Survival: Raft Adventure mod cho Android, IOS

Link tải game Grand Survival: Raft Adventure mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sinh tồn được đặt trong bài viết và người chơi thực hiện việc chiến đấu và sinh tồn trên chiếc bè của mình giữa đại dương bao la.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (229.5 MB)
4.5/5 (2 votes)