Granny-Kick-Neighbor-logo

Granny Kick Neighbor APK v12

By OanhNguyen - 18 Tháng Tám, 2023
Tên Granny Kick Neighbor
Phiên bản 12
Tính năng MOD
Kích thước 61.1 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Horror Neighbor Granny
Đăng lúc 18 Tháng Tám, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (61.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Granny Kick Neighbor là game bắn súng hành động dưới góc nhìn thứ nhất đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích thể loại game này. Trò chơi mang tới những điều hấp dẫn và thú vị nhất trong game của mình để có được những điều tuyệt vời giúp cho bạn được trải nghiệm cảm giác chiến đấu cực kỳ gay cấn. Đến với trò chơi người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ chiến đấu của mình liên tục và đối đầu với rất nhiều kẻ thù khác nhau từ trộm cướp, người ngoài hành tinh, xã hội đen…Nào hãy cùng với chúng tôi đến với những điều thú vị và hấp dẫn nhất trong trò chơi chiến đấu bắn súng gay cấn này nhé.

Giới thiệu về game bắn súng thú vị Granny Kick Neighbor

Granny Kick Neighbor là game bắn súng với những điều tuyệt vời và hấp dẫn khi thực hiện nhiệm vụ của mình để cùng tham gia vào trò chơi chiến đấu thú vị nhất trong game của mình. Game mang tới những trận chiến đấu căng thẳng khi người chơi sử dụng khẩu súng của mình để tiêu diệt  khi nhập vai thành bà ngoại, Tuy nhiên bà ngoại không sợ gì hết mà sẵn sàng chiến đấu với tất cả các đối thủ kể cả khi chúng là những kẻ nguy hiểm nhất.

Granny-Kick-Neighbor-2

Game bắn súng Granny Kick Neighbor với những tính năng, đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác?

Trò chơi Granny Kick Neighbor có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi bắn súng Granny Kick Neighbor, người chơi nhập vai trở thành một bà già trong thị trấn nhỏ. Tuy nhiên bạn không phải là một bà già thông thường mà bạn sở hữu khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ cùng với vô số các loại vũ khí chiến đấu khác nhau. Chúng giúp cho bạn có được những trận chiến đấu thoải mái và thích thú nhất. Không có điều gì có thể gò bó bạn trong toàn bộ nhiệm vụ cả. Bạn có thể đi khắp mọi nơi, có thể làm mọi thứ với những điều mình yêu thích cho tới khi hoàn thành được nhiệm vụ cuối cùng của mình và có được khả năng chiến đấu tốt nhất. Từ đó những người hàng xóm và kẻ thù cũng phải sợ hãi bạn và không dám phản đối lại bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Granny-Kick-Neighbor-1

Vũ khí

Trong quá trình chơi game người chơi được chiến đấu với vô số những loại vũ khí hoàn toàn khác nhau. Chúng có thể giúp cho bạn có được những điều tuyệt vời khi được trải nghiệm súng, lựu đạn, thuốc nổ, cung tên, súng tên lửa. Từ đó người chơi có thể tự tin vượt qua được rất nhiều những thử thách cùng các chế độ chiến đấu khác nhau trong game. 

Các chế độ chiến đấu có thể thay đổi liên tục để người chơi thực hiện nhiệm vụ chiến đấu một cách tốt nhất. Bạn được lựa chọn chế độ thây ma, chế độ robot, chế độ vô tận và thậm chí có cả chế độ người ngoài hành tinh để có thêm nhiều trải nghiệm cùng với trò chơi này.

Câu hỏi thường gặp Q&A khi đến với trò chơi Granny Kick Neighbor

  • Game Granny Kick Neighbor có thể chơi được trên PC không?

Game Granny Kick Neighbor có thể sử dụng và tham gia chơi trên cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt phần mềm trình giả lập để sử dụng  Granny Kick Neighbor một cách vô cùng đơn giản và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game Granny Kick Neighbor ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Granny Kick Neighbor miễn phí bạn sẽ bắt đầu truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Metal Wings: Elite Force, FPS Future War, Battlefield Royale

  • Tải game Granny Kick Neighbor có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Granny Kick Neighbor luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Granny Kick Neighbor dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Granny Kick Neighbor đơn giản và miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng giúp cho người chơi có được những trải nghiệm thú vị khi nhập vai thành bà ngoại điên rồ và làm mọi thứ mà mình yêu thích. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình để có được kết quả chiến đấu tốt nhất và trở thành người đứng đầu khiến tất cả những người khác phải nể sợ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (61.1 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá