game granny Granny

Granny MOD APK (Menu, Bất Tử, Đông Lạnh Địch, Việt Hóa) v1.7.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Granny
Phiên bản 1.7.9
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Đông Lạnh Địch, Việt Hóa
Kích thước 101.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DVloper
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Tám, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (101.2 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Mod Menu
  • Bất Tử
  • Đông Lạnh Địch
  • Việt Hóa

Granny MOD APK (Menu, Bất Tử, Đông Lạnh Địch, Việt Hóa) là một tựa game sinh tồn kinh dị mới được nhà phát hành game nổi tiếng. Việc tạo dựng hình tượng nhân vật đáng sợ, kết hợp cùng âm thanh rùng rợn chắn chắn sẽ khiến bạn chìm trong thế giới kinh dị.

granny mod apk Granny

Giới thiệu Granny

Game kinh dị sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc nhất cho người chơi. Một số game kinh dị nổi bật là L4D2, Truy kích,… Mỗi game nội dung khác nhau cũng như cách chơi khác biệt: game yêu cầu bạn sẽ tự khám phá hay trong game bạn có thể chọn manh mối để tìm thấy con đường đi tiếp. Nếu fan thể loại game kinh dị thì bạn không thể bỏ qua tựa game Granny – một game chiến thuật nhưng mang trong mình màu sắc kinh dị.

Xem thêm các bản MOD thể loại game kinh dị khác:

Tải Granny MOD APK

Cốt truyện kinh dị

Granny được xây dựng theo góc nhìn thứ nhất. Trong game, người chơi bị nhốt trong ngôi nhà tối tăm và đáng sợ. Tuy nhiên, bạn không ở đó một mình đâu nhé. Ở đó còn có một nhân vật đáng sợ Granny – Bà già ma quái. Nhiệm vụ của người chơi là trông thời gian 5 ngày hãy tìm mọi cách để thoát khỏi ngôi nhà đáng sợ này.

Game thủ cần phải tìm thấy chìa khóa, hoặc dùng một số đồ vật như kìm, búa, thẻ mã code,… để có thể trốn thoát. Cánh cửa duy nhất để trốn thoát ra ngoài lại được bà già ma quái cải tiến và khóa bằng rất nhiều lớp khóa.

Tải Granny MOD APK

Trốn thoát khỏi Granny

Game đòi hỏi người chơi cần có nhiều kinh nghiệm và óc phán đoán tốt. Người chơi sẽ không thể thực hiện bất cứ hành động nào một cách dễ dàng vì khi bạn làm hành động rất có thể nó đều được truyền tới Granny. Ngoài ra, nếu bạn bắt gặp Granny, thì hãy chay ngay đi nhé. Nếu muốn trốn thoát, nỏ và mũi tên gây mê là thứ bạn có thể sử dụng.

Bằng chúng, người chơi có một phút để tránh đi và có cơ hội tìm thấy chìa khóa để mở cửa. Và sau khi 1 phút kết thúc, bà ta sẽ tiếp tục đuổi theo bạn. Ngươi chơi có thể nhặt và tái sử dụng lại chiếc nỏ nhiều lần. Bạn hãy hết sức cẩn thận nhé.

Tải Granny MOD APK

Yếu tố kinh dị

Vì được xây dựng trên góc nhìn thứ nhất, chính điều này đã tạo cho tất cả mọi trải nghiệm khi chơi game trở nên càng đáng sợ và kinh dị hơn. Trong quá trình chơi game, người chơi luôn thấy bản thân vội vã để tìm thấy một chổ ẩn nấp mới, đặc biệt là mỗi khi nghe thấy giọng nói của Granny.

Ngôi nhà thực sự là một mê cung và bạn rất dễ bị lạc. Ngôi nhà rất đáng sợ với rất nhiều bức tranh cổ và sàn nhà thì ọp ẹp. Chính vì những tiếng kêu ọp ẹp đó mà bà cụ có thể nhanh chóng xác định vị trí của bạn.

Nếu bạn có thể ẩn nấp thành công và bà cụ không thể phát hiện ra. Lúc này Granny có thể sử dụng bẫy gấu! Nếu không may bị bắt, đừng lo lăng, bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn của trò chơi để loại bỏ.

Tải Granny MOD APK

Đồ họa và âm thanh

Về đồ họa, vì là game kinh dị nên bóng tối xuất hiện ở mọi nơi. Mọi vật dụng đều không được đặt đúng ví trí, đều cũ và nhiều bụi…. Bên cạnh đó, hình ảnh Granny cũng được thiết kế vô cùng đáng sợ.

Miệng của bà cụ chỉ còn một ít răng và luôn không khép lại. Bà có trang phục là một chiếc váy trắng, trên đầu chỉ có lơ thơ mấy sợi tóc bạc. Bà luôn cầm trên tay một chiếc gậy sẽ trừng phạt đứa cháu của mình. Game có nhiều hình ảnh tạo cảm giác sợ hãi.

Vì game thuộc thể loại sinh tồn kinh dị nên âm thanh xuất hiện thường là tiếng đàn piano réo rắt, rùng rợn khiến cho không khí càng thêm đáng sợ. Ngoài ra, những tiếng động như gió thổi, bước chân và tiếng thở cũng như tiếng dụng cụ va chạm,… làm cho trò chơi có trải nghiệm càng kinh dị.

Tải game Granny MOD APK cho Android miễn phí

Nhà phát hành Dvloper chưa bao giờ khiến cho các game thủ phải nhàm chán trong dòng game kinh dị kết hợp sinh tồn. Nếu bạn là fan dòng game này, hoặc chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm sự kích thích rùng rợn thì đừng bỏ qua Granny. Tải game và trải nghiệm ngay nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (101.2 MB)
3.7/5 (80 votes)