Grim-Quest-LOGO

Grim Quest mod MOD APK (Vô Hạn Tiền,No ADS) v1.5.5

By OanhNguyen - 22 Tháng Năm, 2023
Tên Grim Quest mod
Phiên bản 1.5.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền,No ADS
Kích thước 78.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Monomyth
Đăng lúc 22 Tháng Năm, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (78.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền,No ADS

Game nhập vai Grim Quest mod là game nhập vai đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích dòng game sinh tồn. Đến với trò chơi bạn được thực hiện những pha hành động đặc biệt để có thể thu thập tất cả nguồn tài nguyên dành cho cuộc sống của mình. Bên cạnh đó người chơi cũng được khám phá thêm về những vùng đất mới và nguồn tài nguyên quý giá. Sau đó bạn sẽ trở thành anh hùng cho chính mảnh đất này và khám phá thêm những điều thú vị nhất.

Giới thiệu về game nhập vai Grim Quest mod

Trò chơi Grim Quest mod là game nhập vai với bối cảnh đặc biệt khi bạn được tự mình xây dựng lên toàn bộ cuộc sống và những câu chuyện của mình. Nhờ đó bạn có thể thực hiện được những điều hấp dẫn và thú vị nhất khi cùng nhau thực hiện hành động của mình. Trò chơi có rất nhiều nhân vật và mỗi nhân vật lại có sự lựa chọn phát triển và thay đổi thế giới hoàn toàn khác nhau dẫn tới sự phát triển toàn diện nhất của cả thế giới.

Grim-Quest-2

Game nhập vai nhập vai Grim Quest mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

nhập vai Grim Quest mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game nhập vai Grim Quest mod, người chơi được lựa chọn 1 trong 27 tính cách khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Từ đó bạn được tự đặt cho mình những cái tên và các câu chuyển cơ bản để thực hiện chuyển hướng câu chuyện như mong muốn của mình. Thậm chí người chơi có thể lựa chọn trở thành nhân vật chính hoặc nhân vật phụ dựa theo mong muốn của mình. Từ đó sẽ khám phá ra được cả thế giới cũng như thay đổi số phận của nhân vật. 

Mỗi nhân vật có được hơn 25 đòn tấn công phép thuật hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra sẽ sử dụng 20 kỹ năng tấn công kết hợp phòng thủ. Chỉ cần có thời gian và luyện tập kỹ năng thành thạo là bạn sẽ chắc chắn thực hiện được nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh nhất và có kết quả tốt nhất.

Grim-Quest

Chiến đấu

Trong trò chơi bạn sẽ chính thức phải chiến đấu với rất nhiều những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Người chơi sẽ được nhận cơ hội để có thể đọ sức cùng với những phù thủy với sức mạnh tốt nhất. Hai bên sẽ cùng nhau chiến đấu theo lượt để để có thể tìm ra người giành được chiến thắng bằng cách chiến đấu trực tiếp. Mỗi người sẽ được chiến đấu theo lượt và thể hiện tất cả những điểm quan trọng nhất trong cách chiến đấu. Mỗi cách chiến đấu sẽ có hiệu ứng hoàn toàn khác nhau và ai có được những kỹ năng tốt nhất thì người đó hoàn toàn có thể giành được chiến thắng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia nhập vai Grim Quest mod

  • Game nhập vai Grim Quest mod có chơi được trên PC không?

Game nhập vai Grim Quest mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game nhập vai Grim Quest mod ở đâu miễn phí?

Để tải nhập vai Grim Quest mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Shadow Knight, Soul Knight, Mighty Party mod

  • Tải game nhập vai Grim Quest mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game nhập vai Grim Quest mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai Grim Quest mod cho Android, IOS

Link tải game nhập vai Grim Quest mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai được đặt trong bài viết và người chơi sử dụng khả năng của mình để chiến đấu và tạo lập được lãnh thổ cho bản thân mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (78.0 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá