Groovepad logo Groovepad

Groovepad MOD APK (Mở Khóa Premium) v1.15.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Groovepad
Phiên bản 1.15.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 57MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Easybrain
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (57MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Groovepad MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Premium

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tạo beat trên di động nhanh chóng và thuận tiện thì hãy thử ngay Groovepad MOD APK. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu những thông tin chính và tính năng tiện ích nhé!

Groovepad

Giới thiệu về ứng dụng Groovepad MOD APK

Ứng dụng tạo nhạc, tạo nhịp đập nhanh trên di động. Đúng là bạn không cần phải kết hợp chuyên nghiệp như một DJ thực thụ hay ước mơ trở thành một nhà sản xuất tài năng. Nhưng khi bạn muốn tạo ra một bài hát đơn giản, một bản phối lạ, Groovepad MOD APK hoàn toàn có thể giúp ích, thậm chí nhiều hơn mong đợi, ngay trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

Điều này nghe có vẻ giống như một trò đùa trước đây không? Ý tôi là trộn nhạc, tạo nhịp và những thứ tương tự. Nhưng giờ đây với ứng dụng này, bạn sẽ có thể làm tất cả, trong một thời gian rất nhanh chóng với thao tác dễ dàng như nướng bánh tráng. Nó giúp bạn tự động trộn các bài hát bạn đã chọn trước đó từ một thư viện gồm hơn 5000 bài hát tích hợp, tất cả các thể loại nổi tiếng như Rap, Trap, Rock, Pop, Dubstep, HipHop, House, Drum, …

Groovepad 2 Groovepad

Ai cũng có thể sử dụng Groovepad MOD APK

Một điểm cộng lớn khác là Groovepad MOD APK có giao diện rất trực quan và sống động. Tôi nghĩ rằng bất kỳ thời đại nào, dù là hiểu biết về công nghệ hay mờ nhạt, đều có thể sử dụng nó, và nó cũng rất nhanh chóng để làm quen. Mỗi trang giao diện, nút, tiêu đề được ghi chú và hướng dẫn chi tiết. Và đặc biệt là không có sự nhầm lẫn nào cả. Màu sắc khi cần thiết rất thanh lịch (như trong trang điều khiển chung), khi chúng cần nhiều màu sắc, chúng rất sặc sỡ (như các trang để chọn nhạc cụ hoặc chọn phong cách âm nhạc). Nói chung về giao diện, bạn không cần phải lo lắng. Gọn gàng, ngăn nắp và tối giản. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó, miễn là họ có tình yêu âm nhạc và sẵn sàng dành hàng giờ trong không gian âm thanh và đạo cụ.

Kho nhạc rộng lớn

Nhờ kho nhạc khổng lồ trong ứng dụng cùng nhiều tính năng mạnh mẽ khác để mix, tạo nhạc, tạo nhịp, sẽ luôn giúp bạn tạo ra những âm thanh vui vẻ cho riêng mình, chỉ có điều, không ai có được. có thể sao chép. Sức mạnh trong lĩnh vực DJ kỹ thuật số hiện đại đã mang lại cho Groovepad nhiều lợi thế so với các ứng dụng tương tự.

Mỗi tuần, Groovepad MOD APK liên tục cập nhật những bản nhạc mới, mọi phong cách, những mẫu âm thanh riêng biệt để người dùng có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn. Chính cam kết vững chắc này đã tạo ra niềm tin và tăng lòng trung thành của người dùng ứng dụng.

Tính cổ điển 

Đừng chạy theo xu hướng sang trọng, đừng đi theo thị trường âm nhạc quá nhiều. Groovepad MOD APK ngay từ đầu đã mang phong cách pha trộn âm nhạc cổ điển. Chính cảm giác cổ điển này giúp quá trình sử dụng và thao tác dễ dàng hơn nhiều. Nó cũng thoải mái để sử dụng. Không mệt mỏi, hoặc quá nhiều áp lực.

Thao tác cơ bản chỉ là chọn bất kỳ bản nhạc nào trong thư viện. Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện dưới dạng bộ trộn lưới tích hợp. Từ đó, lựa chọn phong cách âm nhạc mà bạn thích như Hiphop, Dubstep, Drum & Bass, Trap, EDM… và sau đó tiến hành trộn các bài hát lại với nhau. Bài hát hoặc bản nhạc được tạo ra có thể hấp dẫn hơn nhiều lần so với bản gốc. Sử dụng, bạn có thể chạm vào bất kỳ biểu tượng nào trên màn hình và đợi trong vài giây, thành phẩm được tin tưởng trong một vài ghi chú.

Groovepad 3 Groovepad

FAQs – Một số câu hỏi về Groovepad MOD APK

Cấu hình của Groovepad MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 5.0

Groovepad MOD APK có lừa đảo không?

Groovepad MOD APK không hề lừa đảo, người dùng có thể tải về thiết bị di động thông qua trang web Trùm game Mod.

Tải Groovepad MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web chúng tôi mà không phải mất bất cứ chi phí nào. 

Tải Groovepad MOD APK cho Android, IOS

Tải Groovepad MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng tạo beat trên thiết bị di động ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng nhạc và âm thanh khác: edjing Mix, Storybeat,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (57MB)
5/5 (1 đánh giá)