Grow-Heroes-logo

Grow Heroes APK v6.0.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Grow Heroes
Phiên bản 6.0.3
Tính năng MOD
Kích thước 32.1 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PixelStar Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (32.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Grow Heroes là trò chơi hành động nhập vai khi người chơi có thể tự mình tham gia chiến đấu bằng RPG. Với lối chơi ấn tượng cùng hình ảnh pixel thú vị, game mang tới cho người chơi những điều bất ngờ và được yêu thích nhất. Nào hãy cùng chúng tôi tham gia game và nhận về được những điều thú vị nhất khi cùng chiến đấu với kẻ thù và nhận tiền vàng thưởng bạn nhé.

Giới thiệu về game hành động Grow Heroes

Grow Heroes là game hành động dành cho những người yêu thích chiến đấu chiến lược. Bên cạnh đó game sử dụng cách để người chơi nhập vai thành những anh hùng và cùng tham gia chiến đấu chống lại kẻ thù. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình và khiến cho kẻ thù bị hạ gục. Cuối cùng người chơi sẽ nhận được rất nhiều tiền vàng thưởng và có thể cùng tham gia game.

Game hành động Grow Heroes có gì hấp dẫn?

Trò chơi Grow Heroes có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Grow Heroes, đầu tiên người chơi sẽ được chọn một nhân vật mà mình yêu thích sau đó nhập vai thành nhân vật đó để chiến đấu. Sau đó người chơi bắt đầu tham gia cuộc chiến cùng nhân vật mà mình lựa chọn để có thể chiến thắng. Người chơi sẽ vượt qua rất nhiều các thử thách trong ngục tối. Bên cạnh đó người chơi còn phải chiến đấu với rất nhiều quái vật có sức mạnh lớn trong hầm ngục. Chúng luôn tìm cách để hãm hại bạn nên bạn cần phải thật cẩn thận để có thể chiến đấu. Nếu như bị chúng đánh lén thì người chơi sẽ nhanh chóng bị hạ gục và phải bắt đầu cuộc chơi lại từ đầu.

Tuy nhiên lối chơi trong game cũng không hề quá phức tạp. Người chơi hoàn toàn có thể chủ động cuộc chơi của mình. Thậm chí bạn cũng có thể chỉ cần sử dụng một tay là đã có thể tham gia vào trò chơi nhanh chóng. Cuối cùng, bạn sẽ nâng cao được kỹ năng của mình và nhanh tay đạt được phần chiến thắng.

Grow-Heroes-2

Kỹ năng

Trong trò chơi, người chơi có thể thực hiện và học hỏi cũng như nâng cao được rất nhiều kỹ năng khác nhau. Tuy nhiên với mỗi anh hùng thì họ sẽ có kỹ năng chuyên việt và nổi trội hơn cả. Chính vì thế hãy tập trung vào kỹ năng mà họ phù hợp và nâng cấp chúng. Sau khi các kỹ năng được nâng cấp, chắc chắn người chơi sẽ có được những điều kiện phù hợp cùng sức mạnh được nâng lên tầm cao hơn. Nhờ đó có thể nhanh chóng chiến thắng kẻ thù và giành được kho báu tiền vàng trong game.

Tự động

Một trong những điểm thú vị trong game đó chính là người chơi hoàn toàn có thể cài đặt cho nhân vật của mình tự động chiến đấu trong thời gian người chơi không online. Chắc chắn người chơi sẽ cực kỳ bất ngờ khi quay trở lại game và đã có được số tiền thưởng lớn trong bộ sưu tập kho vàng của mình rồi đó. Nhờ vậy người chơi game luôn cảm thấy thú vị và nhàn nhã mỗi khi tham gia game và chinh phục thử thách.

Grow-Heroes-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Grow Heroes

  • Game Grow Heroes có chơi được trên PC không?

Game Grow Heroes có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Grow Heroes ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Grow Heroes miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Annelids: Online battle, Space Shooter, Tower Gunner – Zombie Attack mod

  • Tải game Grow Heroes có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Grow Heroes được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Grow Heroes cho Android, IOS

Link tải game Grow Heroes miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được update trong bài viết và người chơi tham gia game để chiến đấu trong hầm ngục và giành được chiến thắng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (32.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)