Grow-SwordMaster-logo

Grow SwordMaster APK v1.9.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Grow SwordMaster
Phiên bản 1.9.1
Tính năng MOD
Kích thước 59.6 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PixelStar Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Tư, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (59.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Grow SwordMaster là game chiến lược vô cùng thú vị với lối chơi nhàn rỗi đơn giản nhưng gây nghiện dành cho người chơi. Tham gia game người chơi hoàn toàn được thực hiện những thao tác chiến đấu hoàn hảo để đánh bại kẻ thù của mình và chiến đấu quái vật trong trò chơi. Nào hãy cùng chúng tôi nhanh tay tham gia tìm hiểu và chiến đấu cùng những thử thách đầy thú vị đặc biệt này nhé.

Giới thiệu về game chiến lược thú vị Grow SwordMaster

Grow SwordMaster là game chiến lược chiến đấu trong bối cảnh cực kỳ thú vị. Khi đó người chơi sẽ được sử dụng tất cả những chiến binh vô cùng mạnh mẽ trong suốt hành trình chiến đấu của mình và tiếp tục hành trình tiêu diệt những con quỷ khác tại nhiều vùng đất mới. Người chơi được sử dụng một cách đa dạng tất cả các loại vũ khí cũng như kỹ năng để chiến đấu với kẻ thù.

Grow-SwordMaster-1

Game chiến lược Grow SwordMaster có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Grow SwordMaster có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Grow SwordMaster, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình với vai trò là người hiệp sĩ chiến đấu. Bên cạnh đó người chơi sẽ tiếp tục nhiệm vụ mà mình đang thực hiện khi chiến đấu và tiêu diệt tất cả những quái vật tại nhiều nơi trên khắp thế giới. Người chơi sẽ bắt đầu sử dụng vũ khí chiến đấu đa dạng của mình để tham gia vào quá trình chiến đấu. Càng có kỹ năng thuần thục với vũ khí thì người chơi càng nhanh chóng đạt được chiến thắng.

Điểm đặc biệt trong game là người chơi không chỉ đối diện và liên tục chiến đấu, bạn vẫn có thể cài đặt chế độ đánh tự động. Người chơi chỉ cần khởi động và nâng cấp vũ khí, những việc chiến đấu còn lại sẽ được nhân vật tự động tham gia và chiến đấu với kẻ thù của mình.

Vũ khí

Đến với game, người chơi có rất nhiều sự lựa chọn cho những loại vũ khí của riêng mình. Từ những vũ khí đơn giản như kiếm cho tới những vũ khí quan trọng khác nhau giáo, búa….Chính vì thế nên người chơi cần phải chọn lựa những vũ khí thích hợp cho từng tình huống để nhận được khả năng chiến thắng cao nhất và nhanh chóng tung đòn theo khả năng của bạn.

Grow-SwordMaster-2-min

Kỹ năng

Bên cạnh những loại vũ khí chiến đấu khác nhau thì người còn được cung cấp thêm những kỹ năng và vật phẩm khác để hỗ trợ trong trường hợp cần thiết. Nếu như chỉ có vũ khí chiến đấu mà không có được kỹ năng mạnh mẽ thì chắc chắn người chơi cũng không thể bám trụ lại lâu dài được. Thậm chí người chơi cũng sẽ có được những bí kíp để chiến đấu vào những trường hợp quan trọng. Những cú đánh mạnh tuy mất thời gian để tiêu hao nhưng lại có được uy lực vô cùng mạnh mẽ.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Grow SwordMaster

  • Game Grow SwordMaster có chơi được trên PC không?

Game Grow SwordMaster có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Grow SwordMaster ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Grow SwordMaster miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Nam Đế: Phục Hưng Đại Nghiệp, Police Game Transport Truck, Kingdom Wars

  • Tải game Grow SwordMaster có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Grow SwordMaster được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến lược Grow SwordMaster cho Android, IOS

Link tải game Grow SwordMaster miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến lược được ghi nhận trong bài viết và người chơi cùng tham gia chiến đấu với kẻ thù để đạt được chiến thắng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (59.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)