Growtopia-mod-logo

Growtopia mod MOD APK (Menu, Autofarm) v3.9.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Growtopia mod
Phiên bản 3.9.0
Tính năng MOD Menu, Autofarm
Kích thước 138.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ubisoft Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (138.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Autofarm

Growtopia mod là trò chơi phiêu lưu giúp cho người chơi có thể xây dựng được cả thế giới trong các thiết bị di động Android và iOS. Tham gia game, người chơi có thể hoàn toàn xây dựng được cả thế giới của mình theo phong cách Sandbox và tự do tham gia khám phá nhiều minigame khác nhau.

Giới thiệu về game phiêu lưu Growtopia mod

Growtopia mod là game nhập vai phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn khi người chơi có thể trở thành bất cứ ai mà bạn muốn để có thể cùng nhau tham gia game. Hơn nữa, người chơi có thể tự do xây dựng vương quốc của mình thông qua những khối hình pixel, hoàn thành được các nhiệm vụ mà hệ thống đã gửi tới.

Growtopia-mod-3

Game phiêu lưu Growtopia mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Growtopia mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Chế độ

Đến với game Growtopia mod, người chơi có thể được tham gia và chơi hai chế độ chơi khác nhau đó là chơi đơn lẻ và chơi cùng bạn bè.

Tại chế độ chơi đơn thì người chơi sẽ tự mình xây dựng và sáng tạo tất cả các chi tiết cho vương quốc của mình. Bạn có thể xây dựng thế giới hiện đại hoặc thế giới cổ xưa, tạo nên khu rừng hay xây nhà cạnh bãi biển. Tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn và sự sáng tạo tuyệt vời của bạn.

Tại chế độ chơi cùng bạn bè: Người chơi có thể mời thêm người thân và bạn bè của mình cùng tham gia trải nghiệm game. Hiện nay game có rất nhiều minigame và những người bạn có thể cùng nhau tìm cách phá đảo và đạt được chiến thắng cuối cùng.

Growtopia-mod-2

Giao tiếp

Game Growtopia mod còn nổi bật nhờ có thêm chức năng trò chuyện và tạo các tin nhắn của những người cùng tham gia game. Nhờ đó người chơi có thể kết nối liên tục với những người chơi khác. Bên cạnh đó việc kết nối với những người chơi khác giúp cho người chơi có thể học hỏi được thêm kinh nghiệm và giúp cho việc xây dựng thế giới của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đồ họa

Game Growtopia mod người chơi sẽ sử dụng những khối hình pixel để xây dựng thành cả một vương quốc. Những nội dung trong game là sáng tạo nên người chơi không hề bị gò bó trong bất cứ nội dung và chủ đề nào cả.

Bạn có thể xây dựng và tạo ra tất cả những gì mà mình yêu thích và muốn thể hiện. Ví dụ như tạo nên quốc đảo giữa biển, khu rừng, sa mạc, thành phố hiện đại. Tất cả chúng đều phụ thuộc vào suy nghĩ và sự sáng tạo của người chơi.

Nhiệm vụ

Tham gia game, người chơi không chỉ có nhiệm vụ xây dựng mà họ còn phải thực hiện những nhiệm vụ khác của hệ thống. Trong quá trình xây dựng thì nhanh chóng thu thập các vật phẩm có trong trò chơi và phòng chống những tên trộm cướp đồ của người chơi.

Growtopia-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Growtopia mod

  • Game Growtopia mod có chơi được trên PC không?

Game Growtopia mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Growtopia mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Growtopia mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như Grand War: Army Strategy Games, Stick War: Legacy, Infinity Party Battle

Cách tải game phiêu lưu Growtopia mod cho Android, IOS

Link tải game Growtopia mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Growtopia mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng xây dựng thành phố và vương quốc theo đúng sở thích của mình cùng khối hình pixel nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (138.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)