4 GU Recorder MOD logo GU Recorder

GU Recorder MOD APK (Mở Khóa VIP) v3.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên GU Recorder
Phiên bản 3.3
Tính năng MOD Mở Khóa VIP
Kích thước 16.1 M
Yêu cầu Android 5.0+, iOS 10.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Video to MP3 Converter & MP3 Cutter
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (16.1 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

GU Recorder

GU Recorder

  • Mở Khóa VIP

Các phần mềm quay video màn hình kèm theo khả năng ghi âm thanh chắc chắn đã quá quen thuộc đối với bất kỳ dân công nghệ nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách tải ứng dụng GU Recorder MOD miễn phí nhanh chóng, đơn giản cho điện thoại di động. Cùng tìm hiểu thao tác thực hiện download GU Recorder MOD APK qua những thông tin Trùm Game Mod chia sẻ ở bài viết sau nhé!

Giới thiệu GU Recorder MOD

GU Recorder MOD là một trong những phần mềm quay video màn hình kết hợp tính năng ghi âm thanh quá phổ biến với bất kỳ dân công nghệ nào. Công cụ này được tích hợp khá nhiều tính năng nổi bật nhằm tối ưu hoá quá trình sử dụng của người dùng.

GU Recorder MOD là phần mềm quay video màn hình miễn phí cho điện thoại iOS, Android
GU Recorder MOD là phần mềm quay video màn hình miễn phí cho điện thoại iOS, Android

So với những công cụ hỗ trợ khác, ứng dụng GU Recorder MOD APK sở hữu khá nhiều ưu điểm và rất dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng ghi lại các chương trình hay trò chơi trực tuyến, các sự kiện thể thao hay các bộ phim mà mình đang theo dõi một cách nhanh chóng.

Ngoài khả năng quay video màn hình, phần mềm còn hỗ trợ người dùng tạo ra các video không giới hạn thời gian và không cần root thiết bị di động. Việc quay video với âm thanh rõ ràng, chụp ảnh màn hình và giảm kích thước tệp video vô cùng tiện lợi thông qua ứng dụng này.

Các tính năng chính của ứng dụng GU Recorder MOD

GU Recorder MOD sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng quay video màn hình và ghi âm thanh chất lượng cao dễ dàng hơn so với cách thức truyền thống. Có thể kể đến như:

GU Recorder MOD sở hữu nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng quay video màn hình
GU Recorder MOD sở hữu nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng quay video màn hình

Quay màn hình dễ dàng

Với ứng dụng này, bạn có thể viết, vẽ hoặc diễn đạt một thông tin bất kỳ mà mình thích trong khi đang quay video thông qua chức năng Magic Brush. Thậm chí, người dùng cũng dễ dàng quay màn hình tại chỗ chỉ cần kích hoạt bong bóng mờ và chọn biểu tượng con quay có dạng hình tròn trên màn hình giao diện.

Chụp ảnh màn hình nhanh chóng

Nếu muốn ghi lại một khoảnh khắc bất kỳ, người dùng có thể chạm vào biểu tượng cây bút để hiển thị hàng loạt công cụ khác như: chụp ảnh, xóa hoặc tô trên ảnh. Khi sử dụng ứng dụng này việc thu âm thanh từ mic dùng kèm hoặc phát ra chính âm thanh nội bộ đang có trên màn hình trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Ẩn cửa sổ floating chỉ với 1 chạm

Ứng dụng hỗ trợ người dùng ẩn đi toàn bộ các floating windows chỉ với một thao tác chạm vô cùng đơn giản. Qua đó, giúp bạn dễ dàng tạo ra những video quay màn hình điện thoại chất lượng với độ phân giải cao trên thiết bị di động.

Có thể nói GU Recorder MOD là ứng dụng quay màn hình được đánh giá rất cao bởi đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Với công cụ này bạn có thể dùng kèm với Facecam ghi lại gương mặt và toàn bộ biểu cảm đa dạng của mình giúp video ghi màn hình của bạn sẽ trở nên ấn tượng, cá tính hơn

Giao diện thân thiện

GU Recorder MOD APK sở hữu giao diện trực quan đơn giản, có khả năng tùy biến linh hoạt, thời gian ghi hình không giới hạn, chỉ phụ thuộc vào dung lượng thiết bị.  Sau khi ghi màn hình thành công, bạn có thể truy cập mục Settings để tùy chỉnh các thông số trên video như độ dài, kích hoạt tính năng thu âm…

Đặc biệt, ứng dụng này hỗ trợ người dùng tạo ra các clip quay màn hình với chất lượng hình ảnh mượt mà và rõ nét hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn chuyển video nhanh hoặc lưu lại trong điện thoại bạn có thể nén video chất lượng cao rồi gửi lên bộ nhớ đám mây để đăng tải lên YouTube, Facebook và Twitch dễ dàng hơn.

Cách download ứng dụng GU Recorder MOD APK cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android

GU Recorder MOD sở hữu giao diện đơn giản, dễ dùng giúp bạn tạo ra các clip quay màn hình với chất lượng cao. Các bước tải và cài đặt ứng dụng này cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android không quá phức tạp, thao tác dễ nhớ, cụ thể như sau:

Cách download ứng dụng GU Recorder MOD cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android
Cách download ứng dụng GU Recorder MOD cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android
  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập link download ứng dụng GU Recorder MOD APK cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android uy tín, chất lượng.
  • Bước 2: Click chọn “Tải xuống” và chờ đợi ít phút để hệ thống xác nhận, xử lý yêu cầu tải, cài đặt ứng dụng.
  • Bước 3: Kết thúc cài đặt, người dùng hãy nhấn vào biểu tượng GU Recorder MOD trên màn hình giao diện để trải nghiệm mọi tính năng đặc sắc tại ứng dụng này.

Lời kết

Hy vọng qua nội dung bài viết vừa chia sẻ có thể giúp người dùng nắm vững các bước tải, cài đặt app GU Recorder MOD APK cho điện thoại iOS, Android. Nhanh tay truy cập Trùm Game Mod để cập nhật thêm nhiều công cụ hữu ích khác như: GoneMAD Music Player, Soul Browser mod, Call Recorder – ACR

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (16.1 M)
5/5 (1 đánh giá)