logo guild of heroes Guild of Heroes

Guild of Heroes MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Free Shopping) v1.150.5

By Trùm Game - 24 Tháng Năm, 2023
Tên Guild of Heroes
Phiên bản 1.150.5
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Free Shopping
Kích thước 146M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BIT.GAMES
Đăng lúc 27 Tháng Bảy, 2022
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (146M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Free Shopping


Guild of Heroes MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Free Shopping) là một trò chơi nhập vai vô cùng đặc sắc đến từ nhà phát hành BIT.GAMES. Trong game, bạn không những phải đối đầu với những yêu tinh xảo quyệt mà cả những con quái thú hung tợn trong truyền thuyết, với những ông chủ sở hữu chúng. Với phiên bản MOD của Trùm Game MOD, mọi tính năng trong game được mở khoá giúp bạn sẵn sàng hơn để đối đầu với những thách thức trong game.

Tải Game Guild of Heroes MOD APK

Giới thiệu Guild of Heroes

Bước vào thế giới của phù thuỷ

Trò chơi này lấy nhiều cảm hứng từ bộ tiểu thuyết Harry Potter của tác giả J.K.Rowling. Bối cảnh trong trò chơi là một trận chiến không nhân nhượng trong thế giới phù thuỷ. Chúng ta sẽ được hoà mình vào một thế giới rất nhiều những quái vật, phù thuỷ, chổi bay, đũa thần và cả những chiến binh siêu hạng. Chúa tể bóng tối đang nổi lên. Hắn cùng lũ quái vật đang tấn công nhân loại hòng cai trị thế giới. Bạn là một chiến binh trong thế giới này. Bạn và những chiến binh khác xả thân vào trận chiến đấu diệt trừ quái vật, cứu lấy thế giới.

Tải Game Guild of Heroes MOD APK

Hệ thống nhân vật trong game

Guild of Heroes có cách chơi hành động nhập vai. Bạn được chọn lựa một trong số 4 lớp nhân vật chính trong trò chơi trước thời điểm bắt đầu bước chân vào thế giới này, gồm phù thủy, chiến binh, sát thủ và cung thủ. Mỗi nhân vật lại có một yếu tố mạnh riêng, một kỹ năng riêng cùng một cách lên đồ độc đáo. Trò chơi có một chức năng rất lý thú. Nếu bạn đang chơi phù thủy, muốn chuyển hướng sang cung thủ, bạn không cần phải thay đổi nhân vật mà chỉ phải thay đổi vật phẩm cho nhân vật. Mặc dù chẳng thể mạnh như một cung thủ đúng nghĩa, tuy nhiên tối thiểu bạn cũng không phải chơi lại từ đầu.

Chế độ chơi hấp dẫn

Gần giống với hầu hết các trò chơi RPG khác, Guild of Heroes có hai chế độ chơi chủ đạo là PvE và PvP. Chuỗi nhiệm vụ của trò chơi sẽ đưa bạn đi du lịch khắp thế giới rộng lớn. Chúng ta sẽ được khám phá những hang động bí ẩn, sa mạc rộng lớn cho đến cánh rừng tuổi thọ cả thiên niên kỷ. Diệt trừ boss sẽ đem về cho bạn vô vàn vật phẩm tốt. Lúc đang hoàn thành dở nhiệm vụ được giao, bạn hoàn toàn có khả năng tạm gác lại để khi khác chơi tiếp. Chuyện này khiến bạn không phải tốn quỹ thời gian cả ngày để thực hiện xong nhiệm vụ, mà sẽ được cảm nhận trò chơi một cách thư giãn nhất.

Tải Game Guild of Heroes MOD APK

Chưa kể, chế độ PvP sẽ giúp bạn thách đấu những người chơi khác. Họ đồng thời là những phù thuỷ, chiến binh rất dữ dội, không dễ để có thể giành chiến thắng. Vì đối thủ của bạn cũng có năng lực, chiến lược như bạn nên chỉ một sai lầm, bạn cũng có khả năng nhận lấy thất bại cay đắng. Đừng buông xuôi, bởi trò chơi là vô tận. Hãy không ngừng rèn luyện, đấu tranh và trở lại mạnh mẽ hơn.

Cách thức điều khiển của trò chơi không hề khó làm quen một chút nào cả. Dù bạn có là một người chơi game lâu năm hay một thành viên mới chơi thì bạn cũng chỉ mất một ít thời gian để thành thục các hành động trong trò chơi này. Việc phối hợp các chiêu thức cua nhân vật một cách phù hợp sẽ tạo nên các bộ kỹ năng cực mạnh, tạo ra hàng tấn sát thương. Bởi vậy, bạn cần nghiên cứu nhân vật hoặc xem thêm kỹ thuật chơi của những người chơi khác. Level càng cao, Guild of Heroes sẽ mở khóa cho bạn có thêm những chiêu thức mạnh mẽ hơn, hữu hiệu hơn.

Tải Game Guild of Heroes MOD APK

Đồ hoạ 3D cực sắc nét

Đồ hoạ 3D của Guild of Heroes không thua gì những trò chơi MOBA tốt nhất trên thế giới hiện nay. Các hiệu ứng của nhận vật được thể hiện khá xuất sắc. Môi trường trong game cũng rất thực tế. Từng vết nứt trên những phiến đá, vết kiếm chém qua những thân cây được mô phỏng cụ thể, chẳng khác gì thế giới thực.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều tựa game nhập vai hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá như: Evertale, Ninja Turtles: Legends, Gọi Rồng Online, v.v.

Tải game Guild of Heroes MOD APK cho Android miễn phí

Đó thực sự là những điểm nổi bật nhất của Guild of Heroes. Đã lâu rồi bạn mới tìm ra được một trò chơi RPG tuyệt vời như vậy. Phiên bản Guild of Heroes MOD APK hỗ trợ tải miễn phí trên cả hệ điều hành Android lẫn IOS. Nhanh tay click vào đường link tải dưới bài viết này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (146M)

Danh Mục

4/5 (2 votes)

Viết đánh giá