Gun-Force-mod-logo

Gun Force mod MOD APK (Bất tử) v1.23

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Gun Force mod
Phiên bản 1.23
Tính năng MOD Bất tử
Kích thước 148.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ONESOFT GLOBAL PTE. LTD.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (148.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Bất tử

Gun Force mod là trò chơi hành động bắn súng và người chơi sẽ tìm cách để phá hủy tổ chức tội phạm trong trò chơi. Tại thế giới của những tay súng này thì tài năng bắn súng của người chơi có thể làm nên được tất cả. Người chơi cùng tham gia vào những cuộc phiêu lưu và sử dụng khẩu súng của mình để có thể vượt qua được những khó khăn. Những tổ chức tội phạm chính là mục tiêu của bạn và bạn sẽ đối mặt với chúng và hạ gục chúng để bảo vệ cho mọi người.

Giới thiệu về game hành động Gun Force mod

Gun Force mod là game hành động khi người chơi đối mặt với những tổ chức tội phạm sử dụng công nghệ và các cỗ máy chiến đấu mạnh  mẽ. Những tên tội phạm đó muốn làm chủ thế giới này và sử dụng vũ khí để bắn hạ tất cả những vật đang cản đường chúng. CHúng mang trong mình sự tàn bạo đáng sợ và không ai có thể chống lại bởi chúng quá mạnh mẽ. Người duy nhất có thể chống lại sự độc ác của chúng chính là bạn. Bạn sẽ sử dụng vũ khí của mình để chiến đấu, thử thách với những tên tội phạm đó và đứng lên để bảo vệ thế giới cùng những người dân vô tội.

Gun-Force-mod-3

Game hành động Gun Force mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Gun Force mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Gun Force mod, người chơi được đưa tới bối cảnh thế giới đang bị những cỗ máy chiến đấu tàn ác chi phối. Lực lượng tội phạm đã có mặt ở tất cả mọi nơi và ngăn cản những người khác đến với tổ chức. 

Tất cả những người dân đều muốn lật đổ chúng nhưng đều lo ngại vì chúng quá độc áo và có những vũ khí đáng sợ. Bạn chính là một tay súng có khả năng tài năng của mình và không sợ hãi bất cứ điều gì. Người chơi tin rằng cái ác của kẻ thù và người chơi có thể lật đổ chúng để đạt được chiến thắng. Sau đó dùng tài năng bắn súng độc đáo của mình để có thể đối đầu với những tổ chức tội phạm và quét sạch chúng ra khỏi thế giới hiện nay.

Gun-Force-mod-2

Tội phạm

Game Gun Force mod là game khi hòa bình được thế giới duy trì và ai cũng có thể dùng súng. Thế giới xuất hiện những tổ chức tội phạm và phá hủy thế giới khi ngang nhiên sử dụng súng để phá hoại thế giới. Bọn chúng đã tổ chức ra một lực lượng độc ác và thâm chí còn có thể vượt qua được khả năng của những tay bắn súng thời điểm bấy giờ. Chính vì thế những người thực thi công lý không thể nào vượt qua được vũ khí của bọn chúng.

Tay súng

Những người mong muốn hòa bình đã tạo nên một đội quân chiến đấu để chống lại tội phạm lúc bấy giờ. Họ chính là những con người dũng cảm và xác định để tiêu diệt những kẻ thù chuyên dùng vũ khí hủy diệt thế giới. Người chơi chính là người dẫn đầu của nhóm người đó, có trách nhiệm chỉ huy chiến lược để chiến đấu chống lại bọn tội phạm. 

Người chơi với khả năng chiến đấu mạnh mẽ sẽ sử dụng chính khả năng bắn súng của mình để có thể tiêu diệt tội phạm và tìm kiếm người đứng đầu tổ chức tội phạm, chống lại họ. Nhờ đó bạn cũng chính là người mang lại hòa bình cho tất cả những người dân đang sinh sống tại nơi đây.

Gun-Force-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Gun Force mod

  • Game Gun Force mod có chơi được trên PC không?

Game Gun Force mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Gun Force mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Gun Force mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Call of Guns, Alphabet Rope Game, Number Master

Cách tải game hành động Gun Force mod cho Android, IOS

Link tải game Gun Force mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Gun Force mod được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để sử dụng khả năng bắn súng của mình tiêu diệt tội phạm.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (148.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)