Gun Games 3D Offline Fps Games logo Gun Games 3D Offline Fps Games

Gun Games 3D Offline Fps Games APK v1.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Gun Games 3D Offline Fps Games
Phiên bản 1.6
Tính năng MOD
Kích thước 60MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DragonSay Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (60MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Gun Games 3D Offline Fps Games APK là trò chơi bắn súng ngoại tuyến với đồ họa 3D vô cùng sắc nét dành cho smartphone. Với cách điều khiển đơn giản và tiện lợi, người chơi sẽ được tham gia vào chiến trường chống khủng bố rộng lớn. Liệu đội biệt kích có thể cứu đất nước khỏi mối nguy hiểm này? Liệu hòa bình có thể trở lại cuộc sống của mọi người? Câu trả lời đó sẽ phụ thuộc vào tài năng lái xe của bạn!

Gun Games 3D Offline Fps Games

Giới thiệu về tựa game Gun Games 3D Offline Fps Games APK

Trong Gun Games 3D Offline Fps Games APK, người chơi sẽ hóa thân thành một đặc công trong đội biệt kích đặc biệt. Lần này, nhiệm vụ được giao là tiêu diệt tất cả những kẻ khủng bố và căn cứ hoạt động của chúng. Đội biệt kích của bạn là đội giỏi nhất với những kỹ năng vượt trội. Đầu tiên, bạn sẽ trải qua quá trình huấn luyện và hoàn thành các bài kiểm tra để sẵn sàng mọi thứ cho trận chiến thực tế. Khóa đào tạo của học khu sẽ dạy bạn cách di chuyển với thao tác vòng cảm ứng chạm vào biểu tượng “nhảy” để nhảy. Bên cạnh đó, nó còn dạy bạn cách bắn súng và thay đạn, súng khi cần thiết.

Các trang bị được thiết lập, chủ yếu là súng. Có rất nhiều loại súng cầm tay, như: súng trường, súng ngắn, vv… Người chơi có thể thay đổi súng với kho súng có sẵn và nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, các trang bị cần thiết cho bạn là áo giáp và mũ bảo hiểm giúp giảm sát thương từ kẻ địch. Bạn cũng có thể nhặt pháo và mìn trên đường ra trận sử dụng chúng vào những lúc khó khăn để tiêu diệt nhiều kẻ thù hoặc căn cứ của chúng. Nâng cấp thiết bị của bạn từ súng lên áo giáp để tăng sức mạnh của bạn!

Gun Games 3D Offline Fps Games 2 Gun Games 3D Offline Fps Games

Điểm nổi bật trong game Gun Games 3D Offline Fps Games APK

Cuộc chiến khủng bố đang diễn ra

Các đối tượng cần tiêu diệt trong Gun Games 3D Offline Fps Games APK của bạn là những kẻ khủng bố. Họ hung hăng và nhiều lực lượng. Những kẻ khủng bố ngày càng lớn hơn và tuyên bố ngang bằng với các khu vực chúng đi qua và thay đổi trật tự và hòa bình của đất nước này. Những kẻ khủng bố cũng có rất nhiều trang bị tiên tiến với sức công phá lớn. Họ đã xây dựng nhiều căn cứ khiên để cất giữ vũ khí và tăng cường lực lượng.

Lần này, đội biệt kích chia thành các nhóm nhỏ để tấn công theo nhiều hướng vào căn cứ của họ. Bạn phải bắn hạ những kẻ khủng bố và phá hủy trụ sở của chúng. Tiêu diệt những kẻ khủng bố tận gốc rễ để chúng không thể quay trở lại lần nữa. Mặc dù là cuộc chiến giữa biệt kích và khủng bố nhưng đây là tựa game offline nên sẽ không có sự tương tác giữa nhiều người chơi. Khi đội biệt kích của bạn bị tiêu diệt chỉ có bạn, chúng ta vẫn có thể giành chiến thắng. Mọi kế hoạch và lối chơi độc đáo sẽ đều do chính bạn hiện thực hóa.

Tấn công chống lại nguy hiểm

Những kẻ khủng bố cũng sẽ phản công. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể bị tổn thương bởi sự tấn công của chúng. Cách duy nhất để giảm sát thương đó là bắn chúng trong khi ẩn nấp. Bạn có thể sử dụng địa hình làm lá chắn cho chính mình. Có một bản đồ thu nhỏ ở góc trái màn hình giúp bạn theo dõi được vị trí của đồng đội. Phối hợp với đồng đội để nhanh chóng kết thúc trận chiến với chiến thắng hay thất bại trên người bạn. Để khôi phục sức chịu đựng và chữa lành, hãy sử dụng hộp sơ cứu trong kho của bạn.

Thiết kế đồ họa độc đáo

Rất nhiều bản đồ và nhiều cuộc chiến đang chờ bạn chinh phục. Mỗi khu vực sẽ có một thiết kế đồ họa khác nhau và trang bị độc đáo. Giành chiến thắng ở vị trí hiện tại để tiếp tục cuộc hành trình chống lại những kẻ khủng bố ở địa điểm sau. Với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tỉ mỉ, Gun Games 3D Offline Fps Games APK đã, đang và sẽ là trò chơi bắn súng ngoại tuyến được yêu thích nhất!

Gun Games 3D Offline Fps Games 3 Gun Games 3D Offline Fps Games

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Gun Games 3D Offline Fps Games APK

File Gun Games 3D Offline Fps Games APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới này của trò chơi chỉ có một số tính năng thay đổi nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file game này trên website Trùm game Mod để bảo đảm nhanh chóng và an toàn nhất.

Gun Games 3D Offline Fps Games APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này có thể sử dụng trên máy tính nếu có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ bị mất thời gian và hơi phức tạp. Do đó chúng tôi đã thiết lập sẵn trình giả lập này trong mục Tải xuống dưới bài viết.

Gun Games 3D Offline Fps Games APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về máy và cài đặt trò chơi này mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Trong phiên bản mới này, bạn sẽ tiết kiệm được dung lượng tương đối cho thiết bị điện thoại của mình.

Tải Gun Games 3D Offline Fps Games APK cho Android, iOS

Tải Gun Games 3D Offline Fps Games APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Amarna – Battle Royale, Spider Fighter 3,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (60MB)
5/5 (1 đánh giá)