Gun-Idle-MOD-LOGO

Gun Idle mod MOD APK (Nhiều Tiền/Mở Khóa, VIP, No ADS) v1.17

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Gun Idle mod
Phiên bản 1.17
Tính năng MOD Nhiều Tiền/Mở Khóa, VIP, No ADS
Kích thước 41.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Green Panda Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (41.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Nhiều Tiền/Mở Khóa, VIP, No ADS

Gun Idle mod là trò chơi bắn súng với lối chơi thú vị dành cho điện thoại di động, Tham gia game người chơi có thể chạm vào màn hình để có thể bắn được những mục tiêu trên màn hình điện thoại. Qua mỗi vòng chơi mục tiêu sẽ thay đổi và khó khăn hơn và nhiệm vụ của người chơi chính là tự cải thiện kỷ lục của chính mình và có được điểm số cao nhất.

Giới thiệu về game bắn súng Gun Idle mod

Gun Idle mod là game với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị dành cho người chơi. Đến với trò chơi, người chơi được tự mình trải nghiệm nhiều loại súng khác nhau và sử dụng chúng để bắn vào những mục tiêu hiện lên trước mắt người chơi. Thông thường càng vào những màn sau thì sức mạnh của súng sẽ lớn hơn những vũ khí trước đó. Tuy nhiên để có thể chuyển lên những loại súng mạnh hơn thì người chơi cần phải thực hiện được việc bắn hạ được nhiều mục tiêu trước đó.

Gun-Idle-MOD-3

Game bắn súng Gun Idle mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Gun Idle mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Gun Idle mod, người chơi được tham gia game có lối chơi rất đơn giản và mới lạ. Ban đầu người chơi nhận được một khẩu súng lục nhỏ để thực hiện việc bắn hạ mục tiêu. Người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với lối chơi và tìm cách bắn hạ được càng nhiều mục tiêu càng tốt để giành được điểm số cao nhất. Sau mỗi lần đạt được số điểm nhất định thì người chơi sẽ được nâng cấp để sử dụng một loại súng khác có sức mạnh lớn hơn. Càng nâng cấp được lên vũ khí tốt hơn thì mục tiêu được hạ gục càng nhiều. Nhờ đó người chơi có thể nhanh chóng vượt qua được mục tiêu của mình và có được khối tài sản nhất định.

Sau quá trình chơi lâu dài, người chơi có được số tiền lớn thì bạn sẽ thực hiện việc thay đổi sản xuất thành một sản phẩm mới hoàn toàn. Sau khi có được một sản phẩm mới hoàn toàn thì người chơi sẽ có được hiệu quả cao hơn rất nhiều. Cuối cùng khi đã có được sản phẩm chất lượng cao thì người chơi sử dụng chúng để bán và thu được lợi nhuận lớn hơn rất nhiều.

Gun-Idle-MOD-2

Vũ khí

Vũ khí được coi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định bạn có đạt được chiến thắng hay không. Người chơi ngoài việc chơi liên tục để nhận được súng có chất lượng cao hơn thì người chơi còn có thể ghép những khẩu súng giống nhau để nhận được những khẩu súng đời cao hơn và có chất lượng tốt hơn. Với những khẩu súng khác nhau thì người chơi không thể thực hiện được quá trình này mà chỉ có thể làm được khi chúng thuộc cùng một chủng loại.

Sau mỗi lần thành công, người chơi có thể bán những khẩu súng đã được nâng cấp để thu về được khoản tiền nhất định. Số tiền đó người chơi lại tiếp tục mở rộng sản xuất và tạo ra được nhiều sản phẩm kinh doanh hơn nữa với đời súng cao hơn.

Sự kiện

Trong suốt thời gian tham gia game, ngoài việc chiến đấu thì người chơi còn có thể thực hiện việc tham gia vào các sự kiện dành cho người chơi. Tại nơi đây bạn được trổ tài bắn súng và cạnh tranh kỹ năng của mình với những người chơi khác cũng đang chơi game này. Người chơi cũng tham gia sự kiện và các vòng đấu từ đấu loại cho tới chung kết.

Gun-Idle-MOD-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Gun Idle mod

  • Game Gun Idle mod có chơi được trên PC không?

Game Gun Idle mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Gun Idle mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Gun Idle mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Sniper 3D, Sniper Zombies 2 mod

  • Tải game Gun Idle mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Gun Idle mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải và cực kỳ an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Gun Idle mod cho Android, IOS

Link tải game Gun Idle mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng được update trong bài viết và người chơi tham gia game bắn súng để trổ tài thể hiện khả năng của bản thân mình nhanh chóng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (41.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)