Gun Simulator logo Gun Simulator

Gun Simulator APK v1.7.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Gun Simulator
Phiên bản 1.7.0
Tính năng MOD
Kích thước 36MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành App Gen Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (36MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Gun Simulator là một trò chơi thư giãn với mô phỏng chân thực và tinh tế của nhiều yếu tố để truyền cảm hứng cho sự phấn khích trong con người qua nhiều màn chơi. Chủ đề chính trong trò chơi là cho phép người chơi tùy chỉnh mọi loại vũ khí với các phụ kiện hoặc thay đổi các chi tiết trong cấu trúc của chúng để tạo ra một vẻ đẹp mới. Nhiều người thường tìm thấy niềm vui khi nhìn vào súng hoặc trang trí chúng với nhiều vẻ ngoài ngộ nghĩnh, và trò chơi này là mô phỏng chân thực nhất của khái niệm đó.

Gun Simulator

Giới thiệu về tựa game Gun Simulator APK

Quá trình tùy chỉnh súng trong Gun Simulator sẽ dần dần liên kết với nhau để tạo ra một tiến trình mạch lạc và là cơ hội tốt để người chơi hiểu được các loại súng khác nhau. Họ sẽ bắt đầu với những khẩu súng ngắn phổ biến, sau đó tùy chỉnh chúng bằng các bộ phận được chế tạo sẵn và giành được điểm kinh nghiệm từ chúng với các cài đặt trước sáng tạo. Theo thời gian, nếu khả năng tùy chỉnh trên súng là sâu sắc, thì nhiều tiềm năng hoặc phần thưởng sẽ dần mở ra để thỏa mãn cảm xúc của người chơi khi chỉnh sửa mọi loại vũ khí.

Gun Simulator 2 Gun Simulator

Điểm nổi bật trong game Gun Simulator APK

Lên cấp với nhiều súng hơn

Sự tiến bộ hay sự nghiệp của người chơi phụ thuộc hoàn toàn vào việc tùy chỉnh súng, và hệ thống sẽ tự động nhận ra các tùy chỉnh của mọi người. Chúng cũng tự động liên hệ với các kho lưu trữ trực tuyến để giúp mọi người hiểu những hạn chế của việc tùy chỉnh và vượt qua những người khác để có kết quả tốt nhất. Tùy thuộc vào cấp độ của người chơi, nhiều vũ khí mới sẽ dần mở khóa, bao gồm cả các phụ kiện đính kèm để mang đến cho những khẩu súng một vẻ đẹp mới khi rơi vào cá nhân hóa của chúng.

Tùy chỉnh chuyên sâu

Hệ thống tùy chỉnh trong Gun Simulator có chiều sâu và tiên tiến đến mức ít trò chơi nào có thể tái tạo nó để người chơi có sự tập trung tuyệt đối. Điều thú vị là mỗi bộ phận hoặc vị trí trên súng có thể được tùy chỉnh chuyên nghiệp, bao gồm thay đổi màu sắc, kiểu dáng, tỷ lệ và hơn thế nữa để mọi người sáng tạo hơn. Người chơi có thể gắn bất cứ thứ gì vào súng của mình, và dù đó là người đẹp hay quái vật, mỗi trải nghiệm đều mang đến những cảm xúc khác nhau khi được tùy chỉnh.

Nhiều tùy chỉnh tuyệt đẹp

Khi người chơi đã hoàn thành việc thiết kế một cài đặt trước cho mỗi khẩu súng, họ có thể đưa chúng vào trường bắn để kiểm tra xem tất cả chúng hoạt động tốt như thế nào. Chủ nghĩa hiện thực đến từ trò chơi không chỉ giới hạn ở các phụ kiện hoặc ngoại hình bổ sung, mà hệ thống vật lý tinh tế và phong phú giúp tăng cường tính hiện thực. Do đó, người chơi sẽ có rất nhiều điều để khám phá khi thực hiện các vụ bắn thử nghiệm sau khi tạo ra những điều ghê tởm đến từ những tùy chỉnh lố bịch hoặc nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Gun Simulator 3 Gun Simulator

Mở khóa thêm nhiều tùy chỉnh

Điều thú vị nhất là hệ thống phụ kiện đi kèm với nó để người chơi có thể thoải mái thêm vũ khí ngay cả khi mọi thứ được gắn sai vị trí so với các điều kiện yêu cầu. Gun Simulator sẽ dần dần mở khóa các phụ kiện mới dựa trên cấp độ của mọi người, đảm bảo mọi người đều linh hoạt và sáng tạo khi thiết kế abominations. Nói cách khác, họ có thể nhét những thứ lớn vào một khẩu súng nhỏ, những thứ hiện đại trên vũ khí cổ điển và nhiều thứ khác mà họ có thể khám phá trong khi tùy chỉnh.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Gun Simulator APK

Gun Simulator APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được rồi. Bạn có thể chơi game này ngay trên máy tính nếu có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã được thiết lập trình giả lập này trong phần Tải xuống ở cuối bài viết này.

Gun Simulator APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi thú vị này về máy tính của mình và cài đặt nó mà không mất bất kỳ chi phí nào. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

File Gun Simulator APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này sẽ chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod một cách nhanh chóng và an toàn.

Tải Gun Simulator APK cho Android, iOS

Tải Gun Simulator APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Steppy Pants mod, Idle Office Tycoon,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (36MB)
5/5 (1 đánh giá)