Gunfire Reborn - Game nhập vai indie hấp dẫn nhất hiện nay

Gunfire Reborn APK v1.0.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Gunfire Reborn
Phiên bản 1.0.6
Tính năng MOD
Kích thước 198M
Yêu cầu Android 8.1, iOS 10.0+
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Duoyi (Hong Kong) Interactive Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (198M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nhiều game thủ hiện đang chơi thử Gunfire Reborn và phát hiện ra rằng nó khó hơn rất nhiều so với tưởng tượng. Có đầy những kẻ thù, nhiều thách thức. Hãy cùng Trumgame khám phá lối chơi cũng như những khía cạnh đặc biệt của trò chơi này nhé!

Game nhập vai indie hấp dẫn nhất hiện nay
Game nhập vai indie hấp dẫn nhất hiện nay

Giới thiệu trò chơi Gunfire Reborn

Một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2021 có tên là Gunfire Reborn, được tạo ra bởi công ty Duoyi Games của Trung Quốc.

Tuy nhiên, cốt truyện của trò chơi khá đơn giản vì tựa game độc lập này tập trung mạnh vào lối chơi với các cuộc đọ súng thường xuyên, nhịp độ nhanh. 

Để khôi phục hòa bình cho đất nước của họ, người chơi phải thay đổi thành anh hùng, đánh bại những tên trùm độc ác và loại bỏ những sinh vật.

Có thể thấy, cốt truyện của trò chơi khá đơn giản: dọc theo chuyến đi khó khăn của họ, các anh hùng mạnh mẽ phải chiến đấu với quái vật. Mỗi cấp độ trong trò chơi được gặp ngẫu nhiên. Mỗi lần khởi động lại là một cuộc phiêu lưu mới. Trong một số cấp độ, bạn sẽ gặp nhiều tài năng, vũ khí, đồ vật, vị trí xuất phát và chiến đấu khác nhau.

Cách chơi game Gunfire Reborn

Nhiệm vụ của người chơi là thu thập vũ khí, cuộn giấy phép thuật và thức tỉnh kỹ năng. Bạn sẽ có quyền kiểm soát cuối cùng trong quá trình phát triển của mình bằng cách kết hợp các kỹ năng, vũ khí và các cuộn bí ẩn.

Trong Gunfire Reborn, mỗi nhân vật đều có những tài năng và sức mạnh đặc biệt. Khi nhân vật được mở khóa, người chơi nên nghiên cứu thêm về họ, điều tra kỹ năng của họ và xác định điểm mạnh nhất của họ.

Lăn xả với những cú đấm
Lăn xả với những cú đấm

Đến với game này, người chơi sẽ dễ bị chết, đặc biệt là từ rất sớm. Nếu người chơi không thể hạ được một khẩu súng tuyệt vời hoặc những cuộn dây xuất sắc, các trận đấu trùm sẽ thực sự rất khó khăn vì phần lớn các nhân vật đều khá yếu ở phần đầu. Để tiến xa hơn, người chơi không nên sợ chết mà thay vào đó hãy lăn xả với những cú đấm để ngày một tiến bộ hơn nhé.

Những tính năng có trong trò chơi Gunfire Reborn

Đa dạng các vũ khí, vật phẩm 

Bạn phải hoàn thành xuất sắc các yêu cầu công việc của trò chơi thì mới được sở hữu chúng. Bạn sẽ bắt đầu với 3 ký tự, tuy nhiên bạn phải mua thêm thông qua cửa hàng nếu bạn muốn có nhiều hơn.

Đồ họa đa dạng, đáng yêu

Bối cảnh tuyệt đẹp bao gồm đồ họa 2D và các nhân vật mô phỏng đáng yêu. Các vũ khí có hiệu ứng phóng ra hoành tráng và uy nghiêm đã được đánh bóng kỹ lưỡng. Chưa kể đến những trận chiến vô cùng hấp dẫn với chuyển động của nhân vật linh hoạt mang đến trải nghiệm 10 điểm trọn vẹn.

Lối chơi không quá phức tạp

Mặc dù lối chơi không quá phức tạp nhưng bạn phải có một mức độ kiến thức nhất định về cơ chế chiến đấu trước khi có thể bắt đầu trận chiến một cách an toàn. Bạn có thể chọn một trong sáu nhân vật (Crown Prince, Ao Bai, Qing Yan, Lei Luo, Tao và Qian Sui) trước khi bước vào vũ trụ của trò chơi.

Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có những khả năng, vũ khí và phong cách chiến đấu đặc biệt, từ đó người chơi có thể chọn ra người phù hợp nhất với sở thích của mình.

Được chơi với nhiều người

Trò chơi hoàn hảo để chơi theo nhóm với bạn bè. Sẽ khó hơn khi có nhiều người hơn, nhưng đây cũng chính là cơ hội lớn để giải phóng tinh thần đồng đội. Cụ thể là mọi thành viên trong đội sẽ phải tự giác chia sẻ những thông tin như là: bản thân cần gì cũng như muốn xây dựng lối chơi như thế nào?. Từ đó cùng chia sẻ cho nhau để có cơ hội chiến thắng cao.

Chơi theo nhóm bạn bè
Chơi theo nhóm bạn bè

Hướng dẫn tải ứng dụng trò chơi Gunfire Reborn tại Trumgame Mod

  • Bước 1: Bạn truy cập vào link Trumgamemod và tìm kiếm tên ứng dụng trò chơi.
  • Bước 2: Bạn nhấn vào nút Download để tải trò chơi xuống.
  • Bước 3: Bạn chờ tải xuống một vài phút, sau đó thì có thể bắt đầu vào game ngay lập tức. Ngoài ra bạn có thể tham khảo nhũng game hành động như Grayland, Smashgrounds.io…..

Những câu hỏi, giải đáp thường gặp trong Gunfire Reborn là gì?

Vai trò của Soul Essence là gì trong game Gunfire Reborn?

Đầu trò chơi, Soul Essence khá có giá trị. Các nhân vật chỉ có thể truyền lại, nâng cấp thông qua nó và trở thành phiên bản lớn hơn của chính họ. Nếu người chơi mở khóa các bản nâng cấp cho nhân vật của họ càng nhanh thì đồng nghĩa với việc họ sẽ trở nên tốt hơn khi bắt đầu các lần chạy tiếp theo.

Game Gunfire Reborn phù hợp với đối tượng người chơi nào?

Đối tượng phù hợp với trò chơi này là những bạn từ 16 tuổi trở lên nhé.

Nhà phát hành Gunfire Reborn tên gì?

Duoyi Games chính là nhà phát hành game này.

Lời kết

Gunfire Reborn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mới mẻ trong loạt game nhập vai bắn súng FPS. Đăng ký chơi ngay tại Trumgamemod.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (198M)
5/5 (1 đánh giá)