Guns of Glory The Iron Mask

Guns of Glory: The Iron Mask APK v7.25.10

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Guns of Glory: The Iron Mask
Phiên bản 7.25.10
Tính năng MOD
Kích thước 696.0 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FunPlus International AG
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Nếu anh em có niềm đam mê với thể loại chiến thuật thì không nên bỏ qua tựa game Guns of Glory: The Iron Mask. Tựa game này đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người chơi bởi nội dung mới lạ và lối chơi hấp dẫn. Khám phá những thông tin thú vị về tựa game này cùng Trùm Game Mod trong bài viết sau.

Guns of Glory The Iron Mask 

Giới thiệu về tựa game Guns of Glory: The Iron Mask

Guns of Glory: The Iron Mask là trò chơi thể loại chiến thuật được phát hành bởi FunPlus International AG. Tựa game này sẽ đưa người chơi bước vào cuộc chiến giữa bạn và Hồng Y. Người chơi sẽ hóa thân thành tù nhân của nhà tù Bastille và phải tìm cách trốn thoát ra người. Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể thực hiện được một mình mà phải nhờ đến hệ thống quân đội. 

Người chơi sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn các hành động đen tối của Hồng Y. Kẻ đã giết chết nhà vua và đã lên kế hoạch chiếm đoạt vương quốc. Anh ta sẽ liên minh cùng với các nhà hắc ám để tại nên sức mạnh giành lấy vương quốc. Người chơi cần xây dựng chiến lược và xây dựng lực lượng của mình để bước vào trận chiến.

Trò chơi cho phép người chơi xây dựng lực lượng quân đội riêng và hợp tác với các cường quốc khác trên thế giới để đánh bại kẻ thù. Trong trò chơi này, người chơi cần đào tạo ra lực lượng tinh nhuệ, chuẩn  bị vũ trang để bước vào cuộc chiến tiêu diệt các mối đe dọa từ kẻ thù. 

Những tính năng nổi bật của tựa game Guns of Glory: The Iron Mask

Guns of Glory The Iron Mask

Tựa game này sở hữu nhiều tính năng vượt trội giúp người chơi làm chủ được đế chế của mình. Người chơi có thể dễ dàng bắn hạ những kẻ đối đầu bằng máy bay cấp độ RTS, khi vũ khí hiện đại. Các trận chiến kịch tính đều được thể hiện sống động qua công nghệ đồ họa full HD.

Để xây dựng chiến lược bảo vệ đế chế và tiêu diệt kẻ thù, trò chơi cho phép người dùng tùy chỉnh các thiết bị, khí cầu, chiến thuật, công trình,.. để phù hợp với cuộc chiến. Bên cạnh đó, trò chơi càng được người chơi yêu thích bởi tính năng dịch trò chuyện mang đến sự kết nối mượt mà giữa các thành viên liên minh. 

Một số tính năng nổi bật khác phải kể đến như cho phép người chơi thực hiện một chuỗi các lệnh liên tục. Ngoài ra, người chơi còn có thể mở nhiều tài khoản bằng tính năng đa phiên bản giúp tận dụng được nguồn sức mạnh lớn nhất. 

Những câu hỏi xoay quanh game Guns of Glory: The Iron Mask APK

Trong những ngày đầu tiên ra mắt thị trường game, trò chơi đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ các game thủ. Dưới đây là những giải đáp thắc liên quan đến tựa game thú vị này.

Guns of Glory The Iron Mask

Thiết bị tốt nhất để chơi trò này là gì? 

Theo chia sẻ từ nhà phát hành, người chơi nên sử dụng thiết bị PC, iMac hoặc điện thoại hệ điều hành Android để có trải nghiệm tốt nhất. 

Guns of Glory: The Iron Mask có miễn phí hoàn toàn không?

Đây là trò chơi hoàn toàn miễn phí mà người chơi có thể tải và cài đặt để trải nghiệm tuy nhiên người chơi sẽ cần một số vật phẩm bằng tiền thật nếu cần thiết.

Có gì mới trong phiên bản Guns of Glory: The Iron Mask lần này?

Tựa game này sẽ cập nhật nhiều mối đe dọa khó hơn nên người chơi cần phải tính toán và suy nghĩ để chọn ra chiến lược phù hợp.  

Lời kết

Trên đây là những thông tin thú vị về tựa game Guns of Glory: The Iron Mask. Anh em game thủ cùng truy cập vào Trùm Game Mod APK để biết thêm nhiều trò chơi hấp dẫn khác nhé! 

>>> Xem thêm: One Punch Man: The Strongest APK v1.3.3

>>> Xem thêm: Rise of Kingdoms – Gamota APK v1.0.60.22

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (696.0 MB )
5/5 (1 đánh giá)