Gunship-Air-Strike-Sky-Warfare-logo

Gunship Air Strike Sky Warfare APK v0.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Gunship Air Strike Sky Warfare
Phiên bản 0.3
Tính năng MOD
Kích thước 84.6 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hyper Strike Pvt Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (84.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Gunship Air Strike Sky Warfare là trò chơi bắn súng trên máy bay trực thăng với lối chơi cực kỳ thú vị và mới lạ. Tham gia game, người chơi cảm nhận được những điều thú vị mà những game khác không hề có qua những cuộc không kích cực kỳ gay cấn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về game bắn súng trên máy bay trực thăng đầy thú vị này nhé.

Giới thiệu về game bắn súng Gunship Air Strike Sky Warfare

Gunship Air Strike Sky Warfare là game bắn súng trên không của máy bay trực thăng. Tham gia game người chơi sẽ được điều khiển những khẩu súng máy để tấn công từ trên cao. Đây là trò chơi hành đồng bắn súng mới với những hình ảnh đồ họa tuyệt vời. Nhờ đó game có sự khác biệt và ấn tượng so với những trò chơi cổ điển trước đó.

Gunship-Air-Strike-Sky-Warfare-2

Game bắn súng Gunship Air Strike Sky Warfare có gì hấp dẫn?

Trò chơi Gunship Air Strike Sky Warfare có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Gunship Air Strike Sky Warfare, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc không kích ấn tượng khi người chơi sử dụng toàn lực để tấn công bằng súng máy. Khi đó người chơi được trải nghiệm cảm giác phấn khích giống như chiến đấu thực tế ngoài đời thực. Người chơi được tận hưởng cảm giác chiến đấu như một tay súng bắn tỉa thực sự với những cuộc phiêu lưu tuyệt vời để chiến đấu.

Gunship-Air-Strike-Sky-Warfare-3

Cấp độ

Game Gunship Air Strike Sky Warfare được chia ra thành nhiều cấp độ khác nhau khi người chơi tham gia chiến đấu bắn tỉa và tấn công kẻ thù bằng súng máy. Các nhiệm vụ mà hệ thống giao cho người chơi sẽ được thay đổi theo từng cấp độ. Trong trận chiến đấu bằng súng này thì người chơi cần phải bảo vệ được những người dân vô tội tránh khỏi cái ác. Đồng thời người chơi tìm cách tấn công vào căn cứ của kẻ thù và tìm cách tấn công các mục tiêu để đạt được chiến thắng. Đơn giản bạn hãy tìm mục tiêu của mình, tập trung, nín thở và nhả cò vào kẻ thù. Hãy cố gắng rèn luyện kỹ năng của mình để khả năng ngắm bắn chuẩn mục tiêu ngày càng tốt và nhận được càng nhiều chiến thắng càng tốt.

Thăng cấp

Trong quá trình tham gia game, sau khi chiến đấu và đạt được chiến thắng thì người chơi có thể được thăng cấp vũ khí của mình. Nhờ đó người chơi được sở hữu vũ khí có sức sát thương mạnh hơn. Tuy nhiên càng vào những màn sau thì độ khó ngày một tăng lên. Những kẻ thù của bạn cũng sẽ di chuyển ngày càng nhanh và bạn càng gặp nhiều khó khăn hơn để có thể hạ gục được chúng.

Trước khi kẻ thù bắn được bạn thì bạn hãy nhanh chóng vô hiệu hóa chúng nhờ ngắm bắn chuẩn để chuyển sang những màn tiếp theo.

Gunship-Air-Strike-Sky-Warfare-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Gunship Air Strike Sky Warfare

  • Game Gunship Air Strike Sky Warfare có chơi được trên PC không?

Game Gunship Air Strike Sky Warfare có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Gunship Air Strike Sky Warfare ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Gunship Air Strike Sky Warfare miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Sniper 3D, S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat, Spider Train: Survival Shoot mod

Cách tải game bắn súng Gunship Air Strike Sky Warfare cho Android, IOS

Link tải game Gunship Air Strike Sky Warfare miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Gunship Air Strike Sky Warfare được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game chiến đấu trên không trung, hạ gục kẻ thù nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (84.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)