Hà-Nội-12-Ngày-Đêm-LOGO

Hà Nội 12 Ngày Đêm mod MOD APK (Vô Hạn Điểm Pirex) v2.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hà Nội 12 Ngày Đêm mod
Phiên bản 2.5
Tính năng MOD Vô Hạn Điểm Pirex
Kích thước 95.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pirex Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Năm, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (95.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Điểm Pirex

Hà Nội 12 Ngày Đêm mod là game chiến lược được lấy cảm hứng từ chính lịch sử vô cùng hào hùng và mạnh mẽ của dân tộc khi tham gia cuộc chiến chống quân xâm lược. Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ cùng thực hiện lối chơi phòng thủ đầy mạnh mẽ. Nào hãy cùng với chúng tôi đi khám phá những điều thú vị nhất cùng với game chiến lược đầy hấp dẫn và thú vị nhất trong lịch sử này nhé.

Giới thiệu về game chiến lược thú vị Hà Nội 12 Ngày Đêm mod

Hà Nội 12 Ngày Đêm mod là game chiến lược phòng thủ với những hình ảnh dựa theo mô phỏng thực tế trong chính lịch sự của Việt Nam. Trò chơi lấy bối cảnh chính là trong trận chiến Điện Biên Phủ trên không trong cuộc chiến đấu hào hùng cuối năm 1972. Đây được coi là một trong những trận chiến đấu ác liệt nhất khi Mỹ đã sử dụng máy bay B52 để có thể chiến đấu. Nhờ đó khiến cho kẻ thù phải ký vào hiệp định Paris giành lại được nền độc lập và hòa bình cho miền Bắc đất nước.

Hà-Nội-12-Ngày-Đêm-1

Game chiến lược Hà Nội 12 Ngày Đêm mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Hà Nội 12 Ngày Đêm mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Hà Nội 12 Ngày Đêm mod, người chơi sẽ được được làm quen và bắt đầu thực hành để tìm hiểu với những nội dung vô cùng hấp dẫn. Nhờ đó bạn được đi tới thời cuộc chiến đấu với những cuộc chiến đầy hào hùng. Những âm thanh máy bay vô cùng tính tế và sắc sảo cũng giúp cho bạn có được những cái nhìn chân thực nhất về cuộc chiến này.

Nhiệm vụ của người chơi chính là tìm mọi cách để có thể nhanh chóng chiến đấu chống lại quân xâm lược. Bạn sẽ sử dụng vũ khí của mình để sử dụng chiến đấu chống lại máy bay của kẻ địch. Càng hạ gục được nhiều máy bay thì bạn càng có cơ hội nhận được về những vật phẩm tốt hơn, nâng cao chất lượng vũ khí chiến đấu của mình.

Hà-Nội-12-Ngày-Đêm-2

Thử thách

Trong trò chơi những thử thách được xuất hiện một cách lần lượt với những điều thú vị khi bạn hoàn toàn có thể chiến đấu bằng chính khả năng của mình để nhanh chóng có được thành tích tốt nhất. Trong quá trình tham gia, máy bay quân địch tới ngày càng nhiều, người chơi tìm cách để có thể nhanh chóng có được chiến thắng tốt nhất giúp cho bạn ngày càng nhận được những niềm yêu thích nhất. Bạn cũng thực hiện được nhiệm vụ của mình bằng cách nhanh chóng chiến đấu chống lại máy bay địch hạ bom vào căn cứ của quân đội mình. Với cấp độ ngày một tăng cao, người chơi sẽ thể hiện được hết khả năng của mình để có thể chiến đấu chống quân xâm lược.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Hà Nội 12 Ngày Đêm mod

  • Game Hà Nội 12 Ngày Đêm mod có chơi được trên PC không?

Game Hà Nội 12 Ngày Đêm mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Hà Nội 12 Ngày Đêm mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Hà Nội 12 Ngày Đêm mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Clash Of Clans, Epic Battle Simulator 2, Grow Empire: Rome mod

  • Tải game Hà Nội 12 Ngày Đêm mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Hà Nội 12 Ngày Đêm mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến lược Hà Nội 12 Ngày Đêm mod cho Android, IOS

Link tải game Hà Nội 12 Ngày Đêm mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến lược được đặt trong bài viết và người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình để có thể chiến đấu chống quân xâm lược trong thời gian nhanh chóng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (95.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)