logo 8 Hacker hay Dev Tycoon

Hacker hay Dev Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) v2.8.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hacker hay Dev Tycoon
Phiên bản 2.8.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 96MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AlexPlay LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (96MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Trở thành lập trình viên thực thụ hay một hacker chuyên nghiệp ? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay khi bạn tham gia tựa game Hacker hay Dev Tycoon MOD APK. Hãy cùng Trùm game Mod điểm qua những thông tin cụ thể của tựa game này trong bài viết sau đây nhé!

Hacker hay Dev Tycoon

Giới thiệu tựa game Hacker hay Dev Tycoon MOD APK 

Đến với trò chơi Hacker hay Dev Tycoon MOD APK bạn sẽ thực sự biết cách lựa chọn và có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình. Trò chơi sẽ có hai con đường mà bạn là người quyết định: Trở thành một lập trình viên giỏi mà cả thế giới vinh danh hay một hacker là mối nguy hiểm cho cả thế giới? Hai tùy chọn và hai kết thúc cho bạn lựa chọn.

Cuộc sống giống như một trò chơi luôn tồn tại những đường song song chính và xấu xa. Có điểm xuất phát khác nhau, cùng trình độ và khả năng, nhưng chỉ cần đi sai đường lại có một cuộc sống khác. Những người có bản lĩnh, đối đầu và nỗ lực sẽ chọn con đường sạch sẽ. Và những người có suy nghĩ quanh co, muốn đạt được mọi thứ bằng mọi cách, con đường sai lầm rất dễ đi vào.

Bản chất của mọi thứ đều có lý do, khi lựa chọn bạn nghĩ đó là điều đúng đắn và phù hợp với bạn. Nhưng những gì hữu ích trong cuộc sống này là TỐT. Ngược lại, những gì nguy hiểm hoặc bất lợi cho người khác trở thành một điều xấu.

Cuối cùng bạn chọn con đường nào để đi theo, mọi thứ sẽ được giải đáp trong game Hacker hay Dev Tycoon MOD APK?

2 8 Hacker hay Dev Tycoon

Cách chơi 

Trò chơi bắt đầu với việc chọn lựa nhân vật. Như đã nói ở trên, trò chơi có hai dòng nhân vật: Lập trình viên và Hacker. Hãy lựa chọn để trở thành người sẽ có những thử thách phù hợp để bạn trải qua.

  • Lập trình viên nhân vật: Bạn sẽ là người tạo ra các sản phẩm công nghệ hữu ích. Công việc của bạn là giải quyết các vấn đề bảo mật, truy cập trái phép và loại bỏ các vi rút có hại ảnh hưởng đến an ninh mạng toàn cầu.
  • Nhân vật hacker: Các nhiệm vụ đánh máy và xâm nhập sẽ được giao cho bạn. Công việc của bạn là hoàn thành nó, để tăng cấp độ và khả năng thực hiện những nhiệm vụ táo bạo, đáng gờm hơn. Mục đích là để làm kinh hoàng nhân loại.

Cho dù bạn đi theo con đường nào, đều có những nhiệm vụ để bạn vượt qua và ngày được nâng cấp lên cấp độ cao hơn. Các lập trình viên có vai trò ngày càng lớn trong mạng lưới toàn cầu, điều kiện thu nhập được tăng lên, việc sử dụng các máy tính có cấu hình mạnh hơn.

Đối với tin tặc, cấp độ càng cao, nguy hiểm và mối đe dọa đối với thế giới càng cao. Bạn có thể đánh cắp dữ liệu lớn, thay đổi thông tin nhanh chóng và có thể xóa nó mãi mãi.

Tư duy 

Điểm mà tôi thích nhất ở trò chơi có lẽ là định hướng tương lai. Mặc dù là một trò chơi nhưng nó có một lộ trình khá rõ ràng. Không chỉ mục đích chơi mà còn được nhìn thấy con người bên trong bạn. Hacker hay Dev Tycoon MOD APK giúp bạn nhận ra tốt xấu và cách xây dựng tương lai.

Bỏ qua tốt và xấu, mọi thứ đều có hướng phát triển riêng. Ví dụ, đối với một lập trình viên, hoàn toàn có thể trở thành chủ sở hữu của một công ty, từ một lập trình viên nhỏ, bạn hoàn toàn có khả năng trở thành ông chủ. Trở thành người đứng đầu một doanh nghiệp phần mềm lớn.

Còn một anh chàng hacker thì sao? Nếu anh ta quyết định tham gia, anh ta có thể trở thành thủ lĩnh của một đội quân mũ đen hack mọi thứ, khiến những người có ý định xấu thuê đội của bạn.

Dù bạn trở thành ai, bạn cũng có những con đường riêng để phát triển và nâng cấp bản thân. Đây cũng là bài học để bạn cố gắng hơn mỗi ngày trong cuộc sống. Tốt nhất là có lợi cho bạn.

3 8 Hacker hay Dev Tycoon

Các bước tải Hacker hay Dev Tycoon MOD APK về di động

Nếu bạn muốn cài đặt Hacker hay Dev Tycoon MOD APK về thiết bị thì đừng bỏ lỡ trang web Trùm game Mod. Với kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm lĩnh vực cung cấp các trò chơi, ứng dụng dành cho di động, bạn có thể tìm thấy đường link tải an toàn, tin cậy trên website của chúng tôi. Dưới đây là các bước tải về và hướng dẫn cài đặt trên máy chi tiết như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào Trùm game Mod
  • Bước 2: Chọn “Tìm kiếm” rồi nhập “Hacker hay Dev Tycoon” và tra cứu thông tin để tải xuống phù hợp
  • Bước 3: Đọc kỹ thông tin mà website đưa ra. Chọn đường link tải xuống cho thiết bị của mình phù hợp nhất
  • Bước 4: Click vào đường link tải file về thiết bị
  • Bước 5: Mở file vừa tải, xác nhận. Vậy là bạn có thể cài đặt và trải nghiệm những tính năng ngay lập tức.

FAQs – Một số câu hỏi về Hacker hay Dev Tycoon MOD APK

Hacker hay Dev Tycoon MOD APK có an toàn cho thiết bị?

Tựa game này an toàn cho thiết bị di động của người dùng. Bạn có thể truy cập ngay Website Trùm game Mod và kéo xuống đường link ở cuối bài viết để tải về thành công. 

Hacker hay Dev Tycoon MOD APK có miễn phí không?

Tựa game khi tải từ Trùm game Mod sẽ không tốn bất cứ chi phí nào. Bạn có thể yên tâm tải, cài đặt và sử dụng. 

Hacker hay Dev Tycoon MOD APK có thể tải về điện thoại smartphone được không?

Người dùng có thể tải về miễn phí hoàn toàn cho bất cứ thiết bị Android hay iOS nào. Tuy nhiên trước khi tải xuống, người dùng cần đảm bảo bạn đã cho phép truy cập.

Tải game Hacker hay Dev Tycoon MOD APK cho Android, iOS

Tải Hacker hay Dev Tycoon MOD APK trên Trùm game Mod và lựa chọn trở thành lập trình viên tài năng hay hacker thực thụ ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Truck Stop Tycoon, Fire Engine Simulator,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (96MB)
5/5 (1 đánh giá)