4 Hacker Typer logo Hacker Typer

Hacker Typer APK v7.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hacker Typer
Phiên bản 7.0
Tính năng MOD
Kích thước 7.7 M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Soukarja
Genre ,
Cập nhật 30 Tháng Chín, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (7.7 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để giải trí sau mỗi giờ học tập hay làm việc căng thẳng thì không nên bỏ lỡ Hacker Typer. Thông qua công cụ này, người dùng có thể  làm điều gì đó vui nhộn để trêu đùa người thân hoặc đồng nghiệp của mình vô cùng đơn giản, dễ dàng. Cùng Trùm Game Mod tìm hiểu chi tiết các bước tải app Hacker Typer Apk về điện thoại di động qua những thông tin được chia sẻ ở bài viết sau.

Bạn biết gì về Hacker Typer?

Hacker Typer được nhiều người đánh giá cao về tính giải trí, ứng dụng này sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn lý thú sau một ngày làm việc căng thẳng. Sau khi tải app về máy, người dùng sẽ có cơ hội trở thành hacker thực thụ để hack điện thoại của bạn bè hay đồng nghiệp. 

Ứng dụng Hacker Typer được nhiều người đánh giá cao về tính giải trí
Ứng dụng Hacker Typer được nhiều người đánh giá cao về tính giải trí

Đặc biệt, nhà phát hành Soukarja còn tích hợp thêm cho ứng dụng nhiều tính năng độc đáo khiến bạn bè của bạn tin rằng bạn đã trở thành một hacker chuyên nghiệp. Khi lần đầu truy cập vào phần mềm, hệ thống sẽ đưa người dùng đến trang web có nền đen và trên màn hình sẽ xuất hiện nhiều loại mã khác nhau ngay khi bắt đầu nhaapj văn bản. 

Bên cạnh đó, bạn có thể nhìn thấy thời gian “cập nhật” ứng dụng ở góc trên cùng bên trái ngay cả khi đang sử dụng một app khác. Người dùng không cần phải nhấn vào bất kỳ phím nào bởi màn hình sẽ tự động hiển thị mã code làm cho bạn bè đồng nghiệp nghĩ rằng bạn là một hacker thực thụ.

Chắc chắn người dùng sẽ có được nhiều niềm vui khi tải và cài đặt Hacker Typer Apk về điện thoại di động. Hãy làm cho mọi người nghĩ rằng bạn là một hacker chuyên nghiệp, điều này khiến trải nghiệm trên công cụ này trở nên chân thực hơn.

Ứng dụng Hacker Typer sở hữu những ưu điểm gì nổi bật thu hút người dùng?

Với ứng dụng Hacker Typer, bạn có thể làm đồng nghiệp, bạn bè của mình cảm thấy sợ hãi với những file trông giống virus hay tập tin độc hại. Đặc biệt, người dùng  không cần tiến hành cài đặt thêm bất kỳ một công cụ hỗ trợ nào khác vẫn có khả năng trở thành một hacker thực thụ.

Ứng dụng Hacker Typer sở hữu những ưu điểm gì nổi bật thu hút người dùng
Ứng dụng Hacker Typer sở hữu những ưu điểm gì nổi bật thu hút người dùng

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm bạn học lập trình mã code mà vẫn có thể hack giả bất kỳ ứng dụng nào để khoe khoang với bạn bè và khiến cho nhiều người thán phục. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý đây chỉ là công cụ hack đùa các trang mạng xã hội như: whatsapp prank hay facebook, không gây hại gì cho thiết bị cả bạn.

Không chỉ vậy, Hacker Typer Apk còn được nâng cấp nhiều tính năng hơn, với dung lượng khá nhỏ, tốc độ nhanh chóng giúp bạn hack giả ứng dụng dễ dàng. Thậm chí, người dùng cũng có thể lựa chọn thời điểm  hiển thị thông báo hack ngay cả khi bạn đang sử dụng một công cụ khác.

Hướng dẫn tải app Hacker Typer Apk cho điện thoại di động iOS, Android an toàn, nhanh chóng 

Hacker Typer hiện nay được hỗ trợ thích hợp trên cả hai hệ điều hành iOS, Android với tốc độ đường truyền vô cùng mượt mà. Nếu còn băn khoăn chưa nắm rõ từng bước tải, cài đặt phần mềm về điện thoại di động như thế nào, hãy tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết, cụ thể sau nhé!

Hướng dẫn tải app Hacker Typer Apk cho iOS, Android an toàn, nhanh chóng 
Hướng dẫn tải app Hacker Typer Apk cho iOS, Android an toàn, nhanh chóng

Download ứng dụng Hacker Typer Apk cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS như thế nào?

Các bước tải Hacker Typer Apk cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS tương đối đơn giản và không có quá nhiều thao tác phức tạp như nhiều người lầm tưởng. Các bước cụ thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập đường link tải Hacker Typer Apk cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS an toàn, chất lượng.
  • Bước 2: Nhấn chọn “Tải về Apk” rồi chờ đợi ít phút để hệ thống xác nhận và xử lý yêu cầu tải, cài đặt ứng dụng.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt app thành công, người dùng có tehr mở ứng dụng và trải nghiệm mọi tính năng tại đây để trở thành một hacker thực thụ.

Chi tiết các bước download Hacker Typer Apk cho điện thoại di động chạy hệ điều hành Android

Ứng dụng Hacker Typer có khả năng tương thích tốt với điện thoại di động chạy hệ điều hành Android 6.0 trở lên với tốc độ truyền tải nhanh chóng. Chính vì vậy, để đảm bảo quá trình cài đặt app diễn ra mượt mà hơn, bạn cần đảm bảo thiết bị của mình đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cấu hình từ nhà sản xuất.

  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập link tải  Hacker Typer Apk cho điện thoại di động chạy hệ điều hành Android 6.0.
  • Bước 2: Bạn hãy nhấn chọn mục “Tải về Apk” đồng thời mở quyền truy cập từ ứng dụng thứ ba trên điện thoại di động.
  • Bước 3: Kết thúc cài đặt, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Hacker Typer trên màn hình giao diện để hack điện thoại của bạn bè mình như hacker chuyên nghiệp.

Lời kết

Hy vọng từ những nội dung chia sẻ trong bài viết có thẻ giúp người dùng hiểu rõ hơn về các bước tải và cài đặt ứng dụng Hacker Typer Apk cho điện thoại iOS, Android. Nhanh tay truy cập chuyên trang Trùm Game Mod để khám phá, cập nhật thêm nhiều công cụ, phần mềm khả dụng khác như: Skin Tools Config FF mod, Nicoo mod, Pure Tuber mod

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (7.7 M)
4.3/5 (3 votes)