game hair challenge Hair Challenge

Hair Challenge MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v8.5.2

Modded by Trần Minh Trường
Tên Hair Challenge
Phiên bản 8.5.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Kích thước 158.9 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Casual
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Không Quảng Cáo
Tải xuống (158.9 MB)

Hair Challenge MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) là tựa game Casual thú vị với một mái tóc siêu dài có thể thay đổi màu của nhà phát hành Rollic Games. Trong game, bạn sẽ sở hữu một mái tóc dài, cùng nó tham gia vào một cuộc chạy bộ với rất nhiều chướng ngại vật khác nhau. Đây là một tựa game thử thách tóc dài siêu hài hước giành cho tất cả mọi người.

trumgamemod com hair challenge mod apk Hair Challenge

Giới thiệu Hair Challenge

Mái tóc là bộ phận thiết yếu của cơ thể con người vì chúng thể hiện nét tính cách và vẻ đẹp của mỗi người. Chẳng thế mà từ xa xưa ông cha ta đã có câu: Cái răng, cái tóc là góc con người. Việc thay đổi mái tóc có thể sẽ thay đổi cả ngoại hình của một người! Nếu là fan của hội yêu tóc dài và thích thử thách, hãy thử ngay Hair Challenge nhé.

Tải Hair Challenge MOD APK

Nuôi dưỡng bộ tóc đặt biệt của bạn

Tham gia vào Hair Challenge, người chơi được hóa thân thành một cô công chúa xinh đẹp. Game thủ cần điều khiển hướng đi của nàng. Trên đoạn đường đi đó, người chơi cần thu thập càng nhiều tóc càng tốt. Tuy nhiên, trên đoạn đường đó, game thủ cũng cần vượt qua rất nhiều loại bẫy, chướng ngại vật khác nhau. Chúng xuất hiện để ngăn chặn nhân vật hoặc cắt ngắn đi mái tóc dài .

Căn cứ vào độ dài của mái tóc dài mà bạn thu thập được sẽ xác định Phần thưởng nhận được . Tóc càng dài, phần thưởng càng lớn. Sau mỗi màn chơi, game thủ cần bảo dưỡng lại mái tóc của mình. Việc phục hồi bảo dưỡng sẽ giúp cho sức mạnh được hồi lại, có được chuẩn bị tốt nhất cho hành trình tiếp theo. Số tiền thưởng sau mỗi nhiệm vụ có thể được sử dụng để mở khóa thêm các vật phẩm mới. Ngoài ra, người chơi có thể làm mới style ăn mặc cho nhân vật.

Tải Hair Challenge MOD APK

Vượt chướng ngại vật

Trên hành trình tiến về đích, có rất nhiều những chướng ngại vật, thử thách khó khăn buộc người chơi phải vượt qua. Gameplay tương đối đơn giản. Người chơi chỉ cần thao tác chạm vào màn hình để điều khiển nhân vật qua trái, phải tùy theo ý muốn, né tránh những cạm bẫy và chướng ngại vật nguy hiểm.

Cùng với đó, game thủ cũng cần giữ cho độ dài mái tóc càng dài càng tốt. Nếu làm được thì số điểm người chơi đạt được có thể đủ để nhận được mức thưởng cao nhất. Khi sở hữu nhiều điểm thưởng, người chơi có thể thỏa thích mua sắm các vật phẩm, trang bị.

Để việc chinh phục được dễ dàng thuận lợi hơn, người chơi nên lướt qua, tìm hiểu về kết cấu, bố trí chướng ngại vật của mỗi màn chơi trước khi bắt đầu nhé.

Tải Hair Challenge MOD APK

Nuôi tóc thật dài

Nếu như trong thực tế, việc nuôi dưỡng bộ tóc có chiều dài lên tới hàng chục mét là điều vô cùng khó khăn. Nhưng khi tham gia Hair Challenge, người chơi sẽ nhận ra điều này là cực kì đơn giản.

Với mỗi lần thu thập được 1 bộ tóc thì chiều dài được tăng lên từ 1 – 3m. Sẽ không có giới hạn nào cho độ dài của tóc nên việc bạn cần làm là cố gắng thu thập càng nhiều càng tốt.

Tuy nhiên, game thủ cũng cần hết sức cẩn thận. Rất có thể phía sau các bộ tóc kia sẽ là cạm bẫy  nguy hiểm. Đừng để bị lừa nhé. Hãy quan sát kỹ lưỡng tất cả diễn biến rồi tìm ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Tải Hair Challenge MOD APK

Chế độ chơi

Game sở hữu 4 chế độ chính gồm: Hacker, Good, Noob, và Pro. Tùy vào sở thích khác nhau của mỗi người để lựa chọn chế độ để tham gia. Mỗi chế độ lại có một mức độ khó khác nhau. Hãy thử chơi tất cả 4 chế độ rồi tìm cho mình một lựa chọn yêu thích nhé.

Với chế độ Noob giúp game thủ có thể luyện tập với máy. Từ đó giúp người chơi tìm hiểu cách thức hoạt động của cạm bẫy, chướng ngại vật nguy hiểm. Còn nếu bạn muốn thử thách bản thân thì hãy thử chế độ Pro. Đây là chế độ tập hợp tất cả thách thức khó nhằn nhất.

Đồ họa và âm thanh

Game có đồ họa 3D tuyệt đẹp. Game được thiết kế mang phong cách hài hước, vui nhộn, , đem lại cho game thủ thời gian giải trí vui vẻ. Hiệu ứng âm thanh vang lên mỗi lần thu thập được vật phẩm, khi về đích, chạm chướng ngại vật, …. Nhà phát hành đã quan tâm tới việc tối ưu hóa nên dù game có chất lượng đồ họa cao nhưng dung lượng game khá nhẹ .

Tải game Hair Challenge MOD APK cho Android miễn phí

Thu thập và chăm sóc mái tóc dài của bạn. Khi tóc càng dài, phần thưởng càng cao. Hãy tận hưởng thật nhiều màu tóc và kiểu tóc khác nhau. Tải game, vượt chướng ngại vật và nuôi tóc thật dài ngày thôi nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (158.9 MB)
5/5 (2 votes)