hamtruyen-logo (1)

Hamtruyen APK v1.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hamtruyen
Phiên bản 1.2.0
Tính năng MOD
Kích thước 14.4 MB
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành beblue
Genre ,
Cập nhật 30 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (14.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hamtruyen là ứng dụng dành cho những người yêu thích văn hóa đọc truyện tranh với rất nhiều thể loại truyện khác nhau. Người dùng được sử dụng và đọc hoàn toàn miễn phí và được phát triển bởi nhà sản xuất Beblue. Đây là nơi dành cho những người yêu thích truyện tranh có không gian để đắm chìm trong những cuốn truyện hấp dẫn và bổ ích.

Giới thiệu về ứng dụng giải trí Hamtruyen

Hamtruyen là ứng dụng dành cho những người thích đọc truyện trên điện thoại. Thời điểm hiện nay thì trang web đã không còn được sử dụng nữa và bị gỡ trên các kho ứng dụng dành cho điện thoại nên người dùng cũng không thể truy cập. Điều này khiến cho những người vốn yêu thích văn hóa đọc trở nên vô cùng tiếc nuối. Qua đậy, chúng tôi sẽ gửi tới cho người đọc bản APK mới nhất cho ứng dụng đọc sách này.

Với bản cài có sẵn trong ứng dụng thì người dùng có thể tự cài đặt và sử dụng tiếp tục ứng dụng Hamtruyen cho tới khi nào người dùng không còn muốn sử dụng nữa. 

hamtruyen-3

Ứng dụng giải trí Hamtruyen có gì hấp dẫn?

Ứng dụng giải trí Hamtruyen có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Cập nhật thường xuyên những bộ truyện hay nhất và nóng hổi nhất

Sử dụng Hamtruyen, người dùng được tiếp cận với những bộ truyện tranh hay nhất và mới nhất giúp cho người đọc không cần phải chờ đợi update quá nhiều cho những tác phẩm yêu thích của mình.

Có thể sử dụng offline mà không cần dùng tới internet

Tất cả những bộ truyện tranh mà bạn yêu thích đều có thể được đọc dưới hình thức ngoại tuyến, không cần phải sử dụng internet là một trong những ưu điểm rất lớn của ứng dụng này.

Khi không cần dùng mạng người đọc có thể sử dụng và đọc truyện mọi lúc mọi nơi mà không hề bị phụ thuộc. Hơn nữa khi đọc ngoại tuyến, người dùng cũng sẽ không gặp phải tình trạng quảng cáo làm phiền trong lúc đọc sách.

hamtruyen-2

Tìm kiếm đầu sách và truyện tranh một cách nhanh chóng và dễ dàng

Chức năng tìm kiếm của ứng dụng được cài đặt vô cùng mạnh mẽ và hữu ích. Người dùng có thể sử dụng được chức năng này để tìm được những cuốn sách mà bạn yêu thích cho dù chúng ở bất cứ thể loại nào. Bởi ứng dụng có một kho tàng truyện vô cùng phong phú với rất nhiều đầu sách khác nhau phục vụ cho người dùng.

Lưu lại những trang sách đang đọc dở và những cuốn sách đã được tải về

Tại Hamtruyen, người dùng có thể lưu lại tất cả những trang sách mà bạn đang đọc dở trước khi thoát khỏi ứng dụng mà vẫn được đánh dấu.

Đây là chức năng rất hữu hiệu bởi số trang trong một cuốn sách là rất nhiều nên nếu không có chức năng lưu lại trang đang đọc sẽ khiến cho người dùng khó tìm được phần nội dung mà mình đang đọc dở. Điều đó dẫn tới bất lợi rất lớn cho những người có ít thời gian mà muốn đọc sách.

hamtruyen-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Hamtruyen

  • Hamtruyen có cần truy cập internet để tải không?

Khi sử dụng ứng dụng bạn nên tải trước tác phẩm mà mình yêu thích sau đó mỗi khi đọc thì người dùng có thể không cần tới internet mà vẫn có thể thưởng thức cuốn sách của mình.

  • Hamtruyen có link tải an toàn không?

Ứng dụng Hamtruyen được đội ngũ nhân viên kiểm tra trước khi update nên người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của link tải.

  1. Tải ứng dụng Hamtruyen ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Hamtruyen miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Phim 247, Google Play Sách, Blog Truyện

Cách tải ứng dụng Hamtruyen cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Hamtruyen miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được chúng tôi đăng tải cuối bài viết để người chơi update và sử dụng để tải những cuốn sách, truyện tranh mà mình yêu thích nhất nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (14.4 MB)
5/5 (2 votes)