Hanzii-Từ-điển-Trung-Việt-logo

Hanzii – Từ điển Trung Việt APK v3.8.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hanzii - Từ điển Trung Việt
Phiên bản 3.8.7
Tính năng MOD
Kích thước 72.6 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mobile Learning
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Tư, 2023 (2 tháng ago)
Tải xuống (72.6 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hanzii – Từ điển Trung Việt mod là ứng dụng dành cho những người đang và đã học tiếng Trung. Không chỉ đơn giản là cuốn từ điển thông thường mà ứng dụng còn sử dụng rất nhiều những tính năng quan trọng giúp cho người dùng có thể học hỏi được nhiều điều và vô cùng thuận tiện. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng từ điển giáo dục thú vị và chuyên nghiệp này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng giáo dục Hanzii – Từ điển Trung Việt mod

Hanzii – Từ điển Trung Việt mod là ứng dụng học tập rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích cũng như sử dụng từ rất lâu. Ứng dụng nổi bật với rất nhiều tính năng thuận tiện và hỗ trợ tối đa cho người học hiểu kiến thức một cách chuyên sâu, đa dạng. Với lượng từ vựng lớn, ứng dụng giúp cho người dùng có thể tra cứu được tất cả các thông tin và thực hiện được nhiệm vụ của mình, giúp cho người học hiểu kiến thức nhanh hơn và chuẩn xác hơn.

Hanzii-Từ-điển-Trung-Việt-1

Ứng dụng giáo dục Hanzii – Từ điển Trung Việt mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Hanzii – Từ điển Trung Việt mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Luyện tập

Đến với ứng dụng Hanzii – Từ điển Trung Việt mod, người dùng đầu tiên có thể nhận thấy đây là ứng dụng có giọng đọc được phát âm một cách rất tự nhiên, thuần bản ngữ. Nhờ đó người dùng hoàn toàn có thể thực hiện việc học nhại theo một cách đơn giản, chuẩn xác. Bên cạnh đó, hệ thống còn có các thông tin để tra cứu ngữ pháp, hán tự cũng như sử dụng bộ thủ qua hình ảnh cùng giọng nói khác nhau. Nhờ đó dữ liệu thực hiện trong ứng dụng trở nên vô cùng phong phú với hơn 100.000 mục Hán tự cực kỳ đầy đủ. Với mỗi từ, ứng dụng còn có kèm cả ví dụ để người dùng sử dụng được chúng chuẩn xác hơn.

Bên cạnh giọng phát âm, ứng dụng còn có thêm hệ thống dữ liệu phong phú với hơn 100.000 hán tự khác và cực kỳ đầy đủ. Thậm chí bạn còn có thể tự mình luyện thi và kiểm tra được trình độ hán ngữ của mình với bộ đề thi HSK và TOCFL. Đây quả thực là những tài liệu quý báu và quan trọng để cho người học phát triển và kiểm tra được trình độ của mình đang nằm tại mức độ nào.

Hanzii-Từ-điển-Trung-Việt-2

Tra cứu

Tham gia ứng dụng, người dùng tra cứu được các thông tin và từ vựng bằng nhiều cách khác nhau. Đầu tiên tra cứu hán tự qua các bộ thủ, cách vẽ và nhận được những thông tin chú thích cực kỳ chi tiết. Sau đó người dùng sẽ có thể tra cứu ngữ pháp và nhận được tổng hợp các mẫu ngữ pháp quan trọng kèm theo ví dụ từ cấp độ A1 cho tới cấp độ C1.

Các mẫu câu trong ứng dụng cũng được sắp xếp hoàn toàn theo thứ tự từ những mẫu câu đơn giản trong thực tế hằng ngày cho tới các mẫu câu phức tạp trong đời sống. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ cho người dùng có thể tra cứu bằng hình ảnh được mô tả rõ về từ vựng để có thể nhớ được chúng lâu hơn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Hanzii – Từ điển Trung Việt mod

  • Ứng dụng giáo dục Hanzii – Từ điển Trung Việt mod có dùng được trên PC không?

Ứng dụng Hanzii – Từ điển Trung Việt mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng tiện tích Hanzii – Từ điển Trung Việt mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Hanzii – Từ điển Trung Việt mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Mimo mod, Zebrainy – abc kids games, SkyView Explore the Universe

  • Tải ứng dụng giáo dục Hanzii – Từ điển Trung Việt mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Ứng dụng Hanzii – Từ điển Trung Việt mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải và được xác nhận hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải ứng dụng giáo dục Hanzii – Từ điển Trung Việt mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng giáo dục Hanzii – Từ điển Trung Việt mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được thực hiện và người dùng sử dụng ứng dụng để học tập tiếng trung nhanh hơn và chuẩn xác hơn rất nhiều.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (72.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)