Happy-Chick-logo

Happy Chick APK v1.7.22

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Happy Chick
Phiên bản 1.7.22
Tính năng MOD
Kích thước 64.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Xiaoji Studio
Genre ,
Cập nhật 22 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)

Happy Chick là một trong những công cụ trình giả lập tốt và hữu ích nhất hiện nay. Đây chính là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những lợi ích của ứng dụng này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng trình giả lập Happy Chick

Happy Chick là ứng dụng trình giả lập hỗ trợ và cho phép người chơi được trải nghiệm những game như Super Nintendo, SEGA Mega Drive, NES. Chúng bao hàm rất nhiều những trò chơi mà người dùng có thể tải xuống trực tiếp và cùng nhau thưởng thức những trò chơi mà mình yêu thích nhất không hề gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Happy-Chick-2

Ứng dụng trình giả lập Happy Chick có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Happy Chick có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Trình giả lập tốt nhất

Ứng dụng Happy Chick hiện nay đang được đánh giá là một trong những trình giả lập hỗ trợ cho người dùng chơi game tốt nhất hiện nay. Số lượng game được hỗ trợ cao hơn rất nhiều so với những ứng dụng tương tự khác. Người dùng có thể chơi game trên nhiều nền tảng khác nhau và không có khó khăn nào. Chính vì vậy nếu như người dùng đang đi tìm trình giả lập phù hợp nhất cho hệ điều hành Android thì đây chính là câu trả lời cho bạn.

Hỗ trợ đám mây

App trình giả lập có tình năng mà người dùng có thể trải nghiệm sau khi tải ứng dụng đó chính là tính năng lưu trữ dữ liệu trên đám mây. Bằng cách dùng đó người dùng có thể lưu tiến trình của trò chơi trực tuyến trên đám mây và cho phép đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị khác để có thể tiếp tục trò chơi đó.

Điều này vô cùng hữu ích khi người dùng sở hữu nhiều thiết bị điện tử và muốn chơi cùng lúc trên những thiết bị khác nhau của mình. Bạn cũng có thể tải xuống trình giả lập Happy Chick dành cho phiên bản PC và chơi trên cả PC lẫn thiết bị di động cùng một lúc.

Happy-Chick-3

Chơi game trực tuyến

App Happy Chick có rất nhiều trò chơi và hỗ trợ người chơi sử dụng online những game đã có sẵn trong trình giả lập một cách miễn phí. Chúng đi kèm với máy ghi âm tích hợp những nội dung mà người chơi có thể ghi hoặc chia sẻ những video chơi game của mình với bạn bè hoặc người thân qua nền tảng Whatsapp hoặc ứng dụng khác.

Có rất nhiều tựa game mà người chơi có thể sử dụng offline và chơi chúng thông qua mạng LAN khi không có kết nối mạng.

Hỗ trợ điều khiển

Trong phiên bản mới nhất của trình giả lập Happy Chick, ứng dụng hỗ trợ cho hệ điều khiển bên ngoài nên người dùng có thể sử dụng rất nhiều thiết bị giúp điều khiển và có chức năng hỗ trợ Bluetooth để chơi game trên trình giả lập. Đây chính là điều nổi bật mà không phải ứng dụng trình giả lập nào cũng có trên thị trường.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng trình giả lập Happy Chick

  • Happy Chick sử dụng cho android không?

Ứng dụng Happy Chick hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  • Happy Chick tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Happy Chick bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Happy Chick ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Happy Chick miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: MD.emu, PSPlay, PPSSPP – PSP emulator

Cách tải ứng dụng trình giả lập Happy Chick cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Happy Chick miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được đưa vào bài viết và người dùng sử dụng để chơi game được miễn phí với ứng dụng trình giả lập này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (64.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)