Happy-Game-logo

Happy Game APK v1.0

By OanhNguyen - 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Happy Game
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 3.4 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Amanita Design
Đăng lúc 8 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (3.4 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Happy Game là game giải đố kết hợp với kinh dị khiến cho người chơi được tham gia vào những thử thách mới cùng với trò chơi. Tham gia vào game, người chơi sẽ nhận được những thử thách mới khi cùng nhau vượt qua được những cơn ác mộng để đi tìm đáp án cho chính bản thân mình.

Giới thiệu về game giải đố thú vị Happy Game

Happy Game là game giải đố đưa người chơi đi vào trong thế giới ảo mộng của những giấc mơ. Tại nơi đây có một cậu bé vừa chìm trong giấc ngủ và đang bị mắc kẹt tại nơi đây. Họ không có cách nào để tránh thoát khỏi sự tấn công của những sinh vật đáng sợ đang xuất hiện trong giấc mơ. Chính vì thế họ cần phải có một người giúp đỡ họ vượt qua tình cảnh này.

Happy-Game-1

Game giải đố Happy Game có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Happy Game có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Happy Game, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình để cùng nhau tham gia vào những thử thách lớn nhất trong quá trình tham gia chơi game. Người chơi sẽ cùng được đi vào trong những cơn ác mộng đáng sợ. Chúng khiến cho bạn nhanh chóng nhìn thấy những sinh vật trong cơn ác mộng như những chú thỏ hồng cùng những khuôn mặt đáng sợ. Bạn nhanh chóng phải đi tìm những câu trả lời từ những sinh vật đó. Chỉ có thể tìm được những đáp án đúng thì người chơi mới có thể dẫn dắt cậu bé thoát ra khỏi giấc mơ đáng sợ đó.

Happy-Game-2

Thử thách

Tại mỗi màn chơi thì người chơi sẽ đối mặt với những thử thách hoàn toàn khác nhau. Những thử thách này sẽ giúp cho bạn nhanh chóng thực hiện được nhiệm vụ và thúc giục bạn cần phải tìm được câu trả lời sao cho thích đáng. Càng đi tới những màn chơi phía sau thì người chơi phải đối mặt với những câu hỏi ngày càng khó khăn. Chúng khiến cho bạn không tài nào tìm được cách để có được câu trả lời chính xác.

Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải chăm sóc cho cậu bé để cho cậu bé bớt đi sự sợ hãi trong thời gian này. Chính vì thế nên người chơi cũng sẽ nhanh chóng có được những kinh nghiệm tốt nhất và rèn luyện tư duy phán đoán phản xạ thông qua trò chơi thú vị và hấp dẫn này.

Đồ họa

Đồ họa được thực hiện trong trò chơi thông qua những điều thú vị nhất và đưa người chơi đi tới một không gian hoàn toàn mới. Các chi tiết trong game đều được thể hiện với những hình ảnh 3D chuyên nghiệp và sắc nét. Chúng giúp cho người chơi có được những điều hấp dẫn và thú vị nhất, kích thích người chơi cùng nhau bước chân vào trong thế giới ảo. Qua đó người chơi nhanh chóng nhập cuộc vào trò chơi để cùng thực hiện nhiệm vụ thú vị nhất dành cho mình. Bên cạnh đó bạn sẽ cùng khám phá một thế giới hư ảo chất lượng cao nhất dành cho mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Happy Game

  • Game Happy Game có chơi được trên PC không?

Game Happy Game có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Happy Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Happy Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Halloween Merge, Pull The Gold, Furry Knight Break mod

  • Tải game Happy Game có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Happy Game được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Happy Game cho Android, IOS

Link tải game Happy Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố được ghi nhận và người chơi cùng thực hiện nhiệm vụ giải đố của mình để có thể cùng nhau tham gia vào những thử thách lớn nhất và giúp chú bé thoát khỏi ác mộng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (3.4 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá