Harvest.io – Arcade Nông Trại MOD APK (Không quảng cáo) v1.72.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Harvest.io – Arcade Nông Trại
Phiên bản 1.72.2
Tính năng MOD Không quảng cáo
Kích thước 90MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (90MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Harvest.io – Arcade Nông Trại MOD APK là tựa game mô phỏng vừa mang tính giải trí vừa vui nhộn đến từ nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES. Người chơi sẽ chạy xung quanh để thu hoạch nông sản, mục tiêu là trở thành người nông dân nhanh nhất trong làng và không bị ngã vì va phải người khác trên đường thu hoạch. Trò chơi có thể chơi ở chế độ AI với máy hoặc trực tuyến với nhiều người khác trên thế giới.

Harvest.io – Arcade Nông Trại

Giới thiệu tựa game Harvest.io – Arcade Nông Trại MOD APK

Harvest.io – Arcade Nông Trại MOD APK là trò chơi mô phỏng nông trại vô cùng độc đáo, được thiết kế bởi Casual Azur Games – cha đẻ của những tựa game nổi tiếng khác như Stack Ball, Homo Evolution,… Trong trò chơi này, mọi người Trò chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển một chiếc máy kéo thu hoạch trên những cánh đồng rộng lớn, trò chơi có lối chơi khá thú vị, tương tự như một trò chơi Snake truyền thống.

Tựa game có lối chơi khá đơn giản đối với một số người đang tìm kiếm lối chơi phức tạp với nhiều cơ chế chuyên sâu. Tuy nhiên, trồng trọt và mở khóa các cánh đồng mới cũng là một cách tuyệt vời để thư giãn. Đặc biệt dành cho những người chơi có nhiều thời gian rảnh rỗi để có thể hòa mình vào trò chơi này hàng giờ đồng hồ mà không cảm thấy nhàm chán. Bạn có thể thấy những điểm tương đồng của trò chơi tại Idle Farming Empire, My Little Farm, Sunrise Village.

Harvest.io – Arcade Nong Trai 2 Harvest.io – Arcade Nông Trại

Lối chơi Harvest.io – Arcade Nông Trại MOD APK

Harvest.io – Arcade Nông Trại MOD APK có lối chơi đơn giản. Người chơi sẽ điều khiển một phương tiện thu hoạch và tham gia cùng một máy chủ với chín người chơi khác. Và bạn cần gặt hái mọi thứ trên một cánh đồng rộng lớn.

Toàn bộ sân sẽ là 100% và cuối cùng người chơi nhận được nhiều gạo nhất sẽ là người chiến thắng. Bạn cũng có thể loại bỏ đối thủ của mình và lấy mọi thứ từ chúng. Vì vậy, nếu bạn chỉ sở hữu 10% tổng số lĩnh vực, bạn có thể đánh bại người đó với 40% và lấy hết gạo.

Nhiệm vụ trò chơi

Nhiệm vụ của người chơi là chạm vào màn hình, rê tay để điều khiển máy cày của mình di chuyển. Bên cạnh đó, cũng cần phải lưu ý:

  • Nhiệm vụ của người chơi là chạm tay vào màn hình, kéo tay điều khiển lưỡi cày của mình di chuyển. Ngoài ra, nó cũng quan trọng cần lưu ý:
  • Nơi xe chạy và thu hoạch, người chơi sẽ nhận được thêm điểm để tích lũy ở đó.
  • Trên đường đi, bạn cần tránh xe đối thủ, nếu chạm vào phía họ, trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức.
  • Bạn càng thu hoạch nhiều, “đuôi” xe của bạn sẽ càng dài. Do đó, bạn phải vừa tránh né đối thủ, vừa tránh đâm vào đuôi xe, nếu bị va chạm, trò chơi sẽ ngay lập tức kết thúc.
  • Nhưng may mắn thay, bạn có thể tiêu diệt những chiếc máy cày đáng ghét của đối thủ bằng cách đâm vào đầu máy xe lửa của chúng. Sau khi giết chúng, gạo của chúng sẽ trở thành của bạn.

Đồ họa & âm thanh

Harvest.io – Arcade Nông Trại MOD APK sở hữu đồ họa 3D khá bắt mắt. Bối cảnh của trò chơi chủ yếu diễn ra trên một cánh đồng rộng lớn với số lượng cây lương thực khổng lồ sẽ được thu hoạch. Hình ảnh những chiếc máy kéo to lớn, hiện đại với thiết kế sắc nét chạy trên những cánh đồng với nhiều màu sắc rực rỡ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, âm thanh trong game còn mang tới cho người chơi không khí nhộn nhịp, vui tươi, tạo cảm giác phấn khích, thư giãn và thoải mái.

Harvest.io – Arcade Nong Trai 3 Harvest.io – Arcade Nông Trại

FAQs – Một số câu hỏi về game Harvest.io – Arcade Nông Trại MOD APK

Harvest.io – Arcade Nông Trại MOD APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ thay đổi và update thêm một số tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Harvest.io – Arcade Nông Trại MOD APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu bạn đang sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp sẵn cho bạn ở phần Download. Mời bạn kéo xuống dưới để tham khảo. 

Tải Harvest.io – Arcade Nông Trại MOD APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về ngay tại trang web Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần click vào nút Download là có thể tải về được ngay.

Tải trò chơi Harvest.io – Arcade Nông Trại MOD APK cho Android, IOS

Tải Harvest.io – Arcade Nông Trại MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vừa mang tính giải trí và vui nhộn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: The Tower – Idle Tower Defense, DogLife: BitLife Dogs,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (90MB)
5/5 (1 đánh giá)