Haunted Room Survivor logo Haunted Room Survivor

Haunted Room Survivor MOD APK (Free Rewards) v1.3.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Haunted Room Survivor
Phiên bản 1.3.0
Tính năng MOD Free Rewards
Kích thước 119MB
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WONDER GROUP
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Tư, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (119MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bạn là một cá nhân cực kỳ táo bạo, không sợ hãi trong việc giải quyết những nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của bạn. Xin chào và chào mừng bạn đến với Haunted Room Survivor MOD APK, một trò chơi mới ly kỳ, nơi bạn qua đêm trong một biệt thự ma ám. Bạn vào vai một chú vịt dũng cảm, người phải xây dựng hệ thống phòng thủ và thu thập các nguyên liệu cần thiết từ việc xua đuổi kẻ thù hung ác, bao gồm cả tên trùm đáng sợ của trò chơi, một con ngỗng khổng lồ. Bạn đặt mục tiêu loại bỏ chúng và tìm cách sống sót trước ánh sáng ban ngày.

Haunted Room Survivor

Giới thiệu về tựa game Haunted Room Survivor MOD APK

Haunted Room Survivor MOD APK bắt đầu khi bạn bước vào một ngôi nhà hoang, với những tiếng động và bóng tối mơ hồ khiến bạn vô cùng ám ảnh. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau để giải quyết sự biến mất kỳ lạ của các nạn nhân. Bạn cần đến tầng hầm của ngôi nhà này, tìm kiếm những mảnh vỡ từ những vật thể rơi ở khắp mọi nơi để hoàn thành một bộ sưu tập các công cụ thần bí như nhẫn thạch anh hoặc cây ma thuật.

Haunted Room Survivor 2 Haunted Room Survivor

Điểm nổi bật trong trò chơi Haunted Room Survivor MOD APK

Những nhân vật phản diện

Trong Haunted Room Survivor MOD APK, nhân vật phản diện là những sinh vật ma quái và ác quỷ tàn phá ngôi nhà của người chơi, những con vịt yếu đuối. Những nhân vật phản diện này có vẻ ngoài đáng sợ, thường được mô tả là có mắt đỏ, đầu hói, da trắng hoặc đen và có thể có khả năng biến đổi hoặc trở nên vô hình. Cụ thể, đây là một con ngỗng nhưng trông nó xấu xa như một con đại bàng. Nó có thể tấn công người chơi bằng cách lao vào tấn công hoặc sử dụng kĩ năng phép thuật. Nếu người chơi không cẩn thận, bạn có thể bị tấn công đến chết. Để giành chiến thắng, người chơi phải tìm cách tiêu diệt những kẻ phản diện hoặc trốn thoát khỏi ngôi nhà ma ám này.

Đối mặt với các thử thách

Tất cả người chơi bắt đầu phần của mình sẽ phải chiến đấu cho sự sống còn của họ cho đến bình minh. Nằm trên giường và khai thác vàng là cách duy nhất để bảo vệ sự an toàn của bạn. Người chơi có thể tạo ra các công cụ hỗ trợ sinh tồn mạnh mẽ bằng cách tăng kinh tế và chiến đấu với trùm vịt. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận khi sử dụng các đạo cụ khác nhau đúng cách, và tính cách cụ thể có thể nâng cao tính hữu dụng của những vật phẩm đó. Để trở thành người chiến thắng và mở khóa thêm những khó khăn, hãy hoàn thành trò chơi trong một thời gian nhất định hoặc đánh bại những tên trùm ngỗng.

Vượt qua thử thách

Và giờ đây nhiệm vụ của bạn trong Haunted Room Survivor MOD APK vô cùng đơn giản, cho phép bạn giải quyết những thử thách khó khăn của trò chơi. Nhiệm vụ đầu tiên của người chơi là tìm cách “chiếm” một căn phòng. Nhanh chóng khóa cửa căn phòng mà bạn đã lựa chọn để đảm bảo an toàn cho bản thân. Bạn phải ngay lập tức đưa nhân vật của mình lên giường và kiểm soát. Ngủ là một kỹ thuật tuyệt vời để có được vàng. Nếu phòng đã có người ở, bạn nên chuyển sang các phòng có sẵn sau đây.

Haunted Room Survivor 3 Haunted Room Survivor

Tìm cách bảo vệ căn phòng

Ông chủ vịt sẽ cố gắng đột nhập ngay khi bạn bước vào phòng. Sử dụng trí tuệ của bạn! Chi tiêu vàng của bạn để mua súng và vũ khí tốt hơn để chiến đấu với trùm vịt. Nếu ông chủ đã làm hỏng cửa, hãy sử dụng nút sửa chữa. Để bảo vệ bản thân khỏi con ma vịt khủng khiếp, hãy xây dựng một hàng rào không thể xuyên thủng. Kiểm tra trò chơi kinh dị Haunted Room Survivor MOD APK và xem nếu bạn có những gì nó cần để sống sót qua đêm.

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Haunted Room Survivor MOD APK 

Haunted Room Survivor MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Tại phiên bản nâng cấp của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng đã được cập nhật lại giúp cho trải nghiệm của người chơi trở nên độc đáo và lôi cuốn hơn. Bạn có thể tải ngay file tại website Trùm game Mod của chúng tôi để đảm bảo nhanh chóng nhất.

Haunted Room Survivor MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi lôi cuốn này về thiết bị của mình rồi cài đặt và trải nghiệm nó ngay lập tức mà không phải chịu bất cứ một đồng nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết điện thoại di động của mình.

Haunted Room Survivor MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm luôn và ngay trò chơi độc đáo này tại máy tính miễn là bạn sở hữu phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt chắc tốn một chút thời gian và có thể hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía dưới cùng của bài viết.

Tải Haunted Room Survivor MOD APK cho Android, iOS

Tải Haunted Room Survivor MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Parking Car Driving Car Games, State of Survival,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (119MB)
5/5 (1 đánh giá)