HDR-Camera-logo

HDR Camera APK v1.15.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên HDR Camera
Phiên bản 1.15.2
Tính năng MOD
Kích thước 5.8 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 0alex
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (5.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

HDR Camera là một trong những ứng dụng giúp hỗ trợ người sử dụng chụp có thêm tích hợp chế độ ảnh HDR để có những bức ảnh với độ phân giải và sắc nét tốt nhất. Qua đó, người dùng có thể sử dụng để lưu giữ những kỉ niệm với người thân và bạn bè của mình được lâu dài. Nào, hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu về ứng dụng chụp ảnh HDR này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng chụp ảnh HDR Camera

HDR Camera là ứng dụng được phát triển bởi nhà sản xuất Oalex vào năm 2020 và đã có mặt hơn 2 năm trên thị trường. Ứng dụng ngày càng được yêu thích bởi tính ứng dụng của mình và được rất nhiều người tin dùng để sử dụng.

HDR Camera mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời qua những bức ảnh đẹp cùng các tính năng độc đáo mà ít phần mềm có thể mang lại. 

HDR-Camera-1

Ứng dụng chụp ảnh HDR Camera có gì hấp dẫn?

Ứng dụng chụp ảnh HDR Camera có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Chụp được bức ảnh nét đẹp chỉ với một cú chạm

App HDR Camera có khả năng tự động lấy nét cảnh và ghi lại được luôn những khoảnh khắc đáng nhớ chỉ với một cú chạm vào màn hình. Thay vì phải lấy ảnh nét thủ công như những phần mềm khác, ứng dụng HDR Camera có thể lấy nét ảnh và chụp luôn trong vòng một giây.

Bên cạnh đó, với tính năng chụp HDR nổi bật, khi người dùng đi vào vùng tối không có ánh sáng nhiều hoặc ánh sáng yếu thì bức ảnh trông vẫn sáng và tự nhiên hơn rất nhiều.

HDR-Camera-2

Sử dụng nhiều chế độ phân giải ảnh khác nhau

Ứng dụng HDR Camera có thể cho ra nhiều chế độ phân giải ảnh khác nhau tùy vào mục đích và mong muốn của người dùng. Trên app có sẵn nhiều chế độ cho người dùng lựa chọn, bạn chỉ cần ấn vào chế độ yêu thích và hệ thống sẽ chuyển sang độ phân giải mà người dùng đã chọn.

Tích hợp và lưu trữ ảnh chuyển động một cách thông minh

Với ứng dụng HDR Camera, người dùng có thể sử dụng tính năng tích hợp máy ảnh HDR để bắt trọn và xử lý những khoảnh khắc đối tượng chuyển động một cách thông minh và mượt mà. Nếu như không có ứng dụng thì người dùng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể ghi lại được những khoảnh khắc chuyển động đó một cách nhanh chóng.

Sử dụng phiên bản HDR+ để có nhiều tính năng hơn

HDR Camera hiện có thêm phiên bản mới hơn và đời cao hơn đó là phiên bản HDR+ vẫn cung cấp miễn phí cho người dùng. Phiên bản này sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại khác như gắn vị trí, zoom ảnh với độ phân giải cao, xóa bỏ quảng cáo và có thể thoải mái chia sẻ về nơi chụp ảnh của mình.

Tự do điều chỉnh thông số theo ý muốn người dùng

Cùng một hình ảnh gốc, ứng dụng cho phép người dùng thoải mái tự chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của mình như điều chỉnh độ sáng , tông màu, độ tương phản và sự sắc nét.

HDR-Camera-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng HDR Camera

  • Tải HDR Camera có gây nặng máy không?

Ứng dụng này khá nhẹ và không tốn quá nhiều dung lượng nên bạn không cần lo ứng dụng sẽ làm nặng máy điện thoại di động của bạn.

  • HDR Camera có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

HDR Camera được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và xác nhận an toàn cho người chơi.

  1. Tải ứng dụng HDR Camera ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng chụp ảnh miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số ứng dụng chụp ảnh hấp dẫn tương tự khác như: SNOW, Picnic, Remini

Cách tải ứng dụng HDR Camera cho Android, IOS

Link tải ứng dụng HDR Camera miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải ứng dụng và chụp thành những bức ảnh HDR đẹp nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (5.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)