logo 15 HDToday TV

HDToday TV APK v4.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên HDToday TV
Phiên bản 4.0
Tính năng MOD
Kích thước 20MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Hdtoday
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Mười, 2022 (6 tháng ago)

HDToday TV APK không còn là cái tên xa lạ với những ai đam mê điện ảnh Việt Nam. Tuy nhiên, cụ thể, HDToday TV là gì, có gì nổi bật, chi tiết về gói dịch vụ và những lưu ý khi sử dụng ứng dụng này như thế nào? Câu trả lời nằm trong bài viết sau đây, hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu kỹ hơn nhé!

HDToday TV

Ứng dụng HDToday TV APK là gì? 

HDToday TV APK là một nền tảng dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ. Cho phép người dùng đã đăng ký xem trực tiếp các chương trình truyền hình và phim, đồng thời bạn cũng có thể tải chúng xuống thiết bị của mình để xem mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Hiện nay, ứng dụng đã có mặt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Phụ đề tiếng Việt cũng được hỗ trợ để người dùng thỏa sức thưởng thức thư viện các chương trình, phim chất lượng cao được cập nhật liên tục hàng tháng.

Nội dung của HDToday TV APK là một kho phim đồ sộ với các bộ phim gốc được sản xuất bởi HDToday (loạt phim gốc của HDToday TV), hành động, thám tử, tội phạm, phim châu Á, hoạt hình, kinh dị, khoa học viễn tưởng, hài kịch, phim tài liệu, v.v. từ các nhà sản xuất khác đều thuộc bản quyền của HDToday, chắc chắn sẽ không làm người dùng cảm thấy thất vọng khi sử dụng.

Nhiều chế độ 

Càng nhiều người dùng xem, HDToday TV APK càng tốt hơn có thể đưa ra các đề xuất về các chương trình truyền hình và phim mà người dùng có thể thưởng thức. Người xem có thể phát, tạm dừng và tiếp tục xem các bộ phim mà người dùng đang xem giữa chừng mà không có quảng cáo hoặc chuỗi.

Ngoài ra, người dùng có thể tải các bộ phim, chương trình yêu thích về thiết bị di động, máy tính bảng có hệ điều hành iOS hoặc Android. Với việc tải xuống tệp, người dùng có thể xem khi đang di chuyển và không cần kết nối Internet.

2 15 HDToday TV

Thanh toán HDToday TV như thế nào?

HDToday TV hiện đang hỗ trợ thanh toán cho người dùng trên các thẻ sau:

– Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ: Visa, MasterCard, American Express.

– Thẻ ảo: chỉ áp dụng ở một số thị trường quốc gia.

– Thẻ trả trước: American Express, Visa, MasterCard.

Ưu, nhược điểm của ứng dụng HDToday TV APK

Ưu điểm

– Kho phim, các chương trình phong phú, đa dạng, giúp người xem tự do thoải mái tận hưởng những phút giây giải trí bất tận.

– Tiết kiệm thời gian tìm kiếm phim với thuật toán gợi ý thông minh của HDToday TV. Bạn chỉ cần chuẩn bị bỏng ngô, tìm phim, hãy để HDToday lo liệu nhé!

– Giao diện ứng dụng web đẹp, thân thiện với người dùng.

– Nền tảng tương thích trên các thiết bị và hệ điều hành khác nhau của người dùng.

– Tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người xem, vì tất cả các bộ phim và chương trình trên HDToday TV đều có bản quyền.

3 15 HDToday TV

Nhược điểm

– Duy trì mức phí sử dụng mỗi tháng.

– Cần sở hữu thẻ quốc tế để người dùng thanh toán dịch vụ.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng HDToday TV APK

Có thể hủy gói HDToday TV sau khi đăng ký không?

Nếu sau khi người xem đã mua gói 1 tháng nhưng không hài lòng với dịch vụ và muốn hủy thì có được không? Câu trả lời là có.

– Người xem có thể hủy bằng cách sử dụng nút Hủy tư cách thành viên tại trang Tài khoản HDToday của họ.

– Nếu người xem hủy đăng ký trước khi gói hết hạn, họ vẫn có thể xem cho đến khi hết thời hạn đó, sau đó tài khoản của bạn sẽ tự động bị đóng.

– Sau khi hủy, HDToday TV sẽ bảo lưu hoạt động xem của người dùng trong vòng 10 tháng kể từ ngày đóng tài khoản, nếu bạn đăng ký lại trong khoảng thời gian này, bạn vẫn có thể tiếp tục các chương trình bạn đang xem.

Ứng dụng HDToday TV APK có an toàn không?

HDToday TV APK đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn. Trước khi cung cấp bản tài về, chúng tôi đã kiểm duyệt cực kỳ kỹ lưỡng. Bạn hãy yên tâm nhé!

Tải ứng dụng HDToday TV APK cho Android, IOS

Tải HDToday TV APK trên Trùm game Mod và tận hưởng những giây phút xem phim, các chương trình giải trí thư giãn và thú vị ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng giải trí khác: TinyZone.tv mod, Galaxy Play,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (20MB)
5/5 (1 đánh giá)