Helmet Heroes logo Helmet Heroes

Helmet Heroes APK v10.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Helmet Heroes
Phiên bản 10.6
Tính năng MOD
Kích thước 13MB
Yêu cầu Android 3.2 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Helmet Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Helmet Heroes APK dành cho những ai đam mê thể loại nhập vai nhiều người chơi trực tuyến MMORPG. Thế giới của các anh hùng có đầy đủ màu sắc đẹp, phong cảnh sống động và rất nhiều vật phẩm và nhân vật vui nhộn. Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian đắm chìm trong Helmet Heroes tại đây.

Helmet Heroes

Giới thiệu tựa game Helmet Heroes APK

Đầu tiên, phải nói rằng Helmet Heroes APK là một trò chơi rất phù hợp với những ai thích phiêu lưu, chiến đấu, cướp bóc, chế tạo, thu thập và nâng cấp trang bị. Ấn tượng đầu tiên từ bối cảnh tươi sáng và được tổ chức tốt trong Helmet Heroes sẽ khiến bạn thích thú và bắt đầu bị cuốn vào trò chơi bất cứ lúc nào. Khi đó, những phẩm chất nêu trên sẽ có cơ hội phát huy tác dụng khiến bạn chơi không dừng lại.

Về lối chơi, Helmet Heroes sử dụng phong cách nhập vai cổ điển, gần như đã quá quen thuộc với người chơi game di động. Có các lớp RPG hoàn toàn có thể tùy chỉnh, 600+ vật phẩm để khiến anh hùng của bạn trở nên bất khả chiến bại trong vương quốc, hàng chục quái vật để tiêu diệt, chế tạo, PvP, nhiệm vụ, v.v. cũng nhiều thứ khác.

Ở giữa trò chơi, đôi khi bạn sẽ tự hỏi với rất nhiều hoạt động và cách làm điều này, liệu đây có phải là cuộc sống thực của các nhân vật anh hùng hay chỉ là một trò chơi. Nó rất giàu có.

Helmet Heroes 2 Helmet Heroes

Nhiều chế độ chơi 

Helmet Heroes APK về cơ bản là một game MMORPG, vì vậy trọng tâm của mọi khoản đầu tư sẽ là kết hợp và tương tác với những người chơi khác. Tất nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn phiêu lưu một mình và kết hợp với các nhân vật NPC trên đường đi. Nhưng nếu chơi nhiều người chơi, lập nhóm để giải quyết vấn đề hoặc chọn chiến đấu với những người chơi khác sẽ còn thú vị hơn nữa.

Bạn có thể ghé thăm các khu vực PvP để gặp gỡ những người chơi khác và chọn những người bạn đồng hành mới cho mình. Bạn có thể trao đổi vật phẩm và vũ khí với những người chơi khác. Ví dụ, bạn vừa tìm thấy một mảnh ma thuật mạnh mẽ nhưng bạn thích cảm giác bắn súng với nhân vật cao bồi của mình, hoặc khi bạn có một mảnh áo giáp dự phòng nhưng không cần nó. Chơi nhiều người chơi, bạn có thể dễ dàng trao đổi qua lại để có được vật phẩm bạn thực sự cần. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Khám phá thế giới khổng lồ huyền bí 

Helmet Heroes APK cũng là nơi bạn có thể cho anh hùng của mình trở thành một nhà thám hiểm trong các nhiệm vụ đến những vùng đất xa xôi. Từ những khu rừng xa xôi đến những hầm ngục ẩn sâu dưới lòng đất, bạn sẽ phải đối mặt với hàng chục kẻ thù khác nhau. Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn sẽ có những trận chiến không khoan nhượng với tất cả các loại vũ khí chết người từ kiếm và cung tên đến quyền trượng ma thuật và súng tấn công mạnh mẽ.

Không chỉ để người chơi tự tập thể dục, trò chơi còn cung cấp các yếu tố trợ giúp trên đường. Giống như đi đến một nơi trong một thị trấn hoặc thành phố, bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng đặc biệt với chức năng riêng như thợ rèn, cửa hàng vũ khí, bán khiên và nhiều nhà cung cấp khác để bạn bán và mua. Các vật phẩm và trang bị hữu ích cho hành trình dài của bạn. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ để khuyến khích người chơi ghé thăm khắp mọi nơi để mang lại nhiều lợi thế cho bản thân.

Helmet Heroes 3 Helmet Heroes

FAQs – Một số câu hỏi về game Helmet Heroes APK

Cấu hình của những thiết bị cần có để tải Helmet Heroes APK về? 

  • Android 3.2 
  • Kết nối mạng

Trò chơi Helmet Heroes APK có an toàn không?

Tựa game Helmet Heroes APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Helmet Heroes APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải game Helmet Heroes APK cho Android, IOS

Tải Helmet Heroes APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game thể loại nhập vai nhiều người chơi trực tuyến MMORPG hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Super String, Gods of Arena,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (13MB)
5/5 (1 đánh giá)