Her-tears-were-my-light-logo

Her tears were my light APK v1.7.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Her tears were my light
Phiên bản 1.7.5
Tính năng MOD
Kích thước 11.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NomnomNami
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (11.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Her tears were my light là trò chơi giải trí với lối chơi khá mới mẻ và đặc biệt hiện nay. Tham gia game, người chơi sẽ giúp cho nhân vật chính trong game có được những quyết định đúng đắn để tìm được  tình yêu của mình. Hãy cùng chúng tôi cùng chinh phục tình yêu cùng với nhân vật chính nhé.

Giới thiệu về game giải trí Her tears were my light

Her tears were my light là game giải trí với những chi tiết game đáng thú vị dành cho những người chơi yêu thích game lãng mạn. Theo dòng thời gian, bạn sẽ giúp cho nhân vật chính trong game có thể tìm được tình yêu đích thực mình một cách nhanh nhất.

Her-tears-were-my-light-1

Game giải trí Her tears were my light có gì hấp dẫn?

Trò chơi Her tears were my light có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Her tears were my light, người chơi được tham gia vào một câu chuyện tình cảm lãng mạn thực sự. Khi đó bạn chính là người giúp cho nhân vật chính trong game đưa ra những quyết định quan trọng cho hành động của mình. Trong trò chơi lãng mạn này, tình yêu chính là giá trị cốt lõi trong game và người chơi cũng có thể tự mình trải nghiệm phiêu lưu tình cảm trong đó. Nhờ vậy, bạn sẽ có cảm giác như thực tế bên ngoài cuộc sống của mình.

Tất cả những điều mà người chơi cần phải làm đó chính là đọc những hướng dẫn của câu chuyện bằng cách chạm vào bên dưới màn hình. Sau đó, người chơi có những quyết định cho hành động của nhân vật. Từ đây, người chơi ngày càng hiểu được hơn về bản chất của tình yêu đích thực trong cuộc sống.

Her-tears-were-my-light-2

Đáp án

Game Her tears were my light đưa ra những tình huống cụ thể và có nhiều đáp án của cho hành động của từng tình huống. Tùy thuộc vào bối cảnh trong game lúc đó là gì, người chơi sẽ lựa chọn đáp án mà mình cho là đúng nhất để giúp cho nhân vật cùng thực hiện. Với mỗi người chơi thì đáp án của họ không giống nhau dẫn tới họ có những kết quả hoàn toàn khác biệt. Nhờ đó mỗi người lại có những trải nghiệm không hề giống nhau khi tham gia game và hiểu được nhiều điều về ý nghĩa của cuộc sống và tình yêu.

Game không chỉ hướng cho người chơi các thông điệp về tình yêu mà còn cho người chơi đi tới nhiều bối cảnh khác nhau. Người chơi bắt đầu câu chuyện sẽ giúp cho nhân vật chính vượt qua cả không gian và thời gian để tìm được người thích hợp nhất với bản thân mình.

Đồ họa

Game Her tears were my light là game giải trí tình cảm lãng mạn và sử dụng đồ họa 3D cho những chi tiết trong game. Chúng giúp cho các tình tiết trong game được nâng lên rất nhiều và đẩy mạnh được cảm xúc của người chơi. Tất cả nhân vật cũng như chi tiết trong game được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và có chất lượng cao. 

Her-tears-were-my-light-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Her tears were my light

  • Game Her tears were my light có chơi được trên PC không?

Game Her tears were my light có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Her tears were my light ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Her tears were my light miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Wedding Race, Super Party Games Online, Royal Merge

Cách tải game giải trí Her tears were my light cho Android, IOS

Link tải game Her tears were my light miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Her tears were my light được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để đi tìm giá trị đích thực của tình yêu.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (11.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)