Hero Making Tycoon - Tiêu diệt quái vật bảo vệ căn cứ hay nhất

Hero Making Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền, Phần thưởng miễn phí) v1.6.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hero Making Tycoon
Phiên bản 1.6.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Phần thưởng miễn phí
Kích thước 132.1MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hello Games Team
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Tư, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (132.1MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hero Making Tycoon là một trò chơi mà người chơi sẽ tạo riêng cho mình một đế chế hùng hậu. Người chơi xây dựng riêng một khu quân sự sản sinh ra những chiến binh để bảo vệ căn cứ quân sự của chính mình.

Game chiến đấu với quái vật cực hot
Game chiến đấu với quái vật cực hot

Giới thiệu về tựa game Hero Making Tycoon

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày bình thường như mọi ngày bỗng xuất hiện hàng loạt quái vật tấn công con người. Chính vì hòa bình của thế giới bạn sẽ trong vai một người chỉ huy binh đoàn để giữ an toàn cho mọi người trên thế giới. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một khu căn cứ quân sự và máy để đào tạo những chiến binh.

Mục tiêu của người chơi là đào tạo ra thật nhiều quân lính để đánh trả lại bọn quái vật đáng sợ tấn công con người. Nhân vật chính trong trò chơi này là nhân vật mang tên Hero Making Tycoon một chiến binh dũng mãnh có trí thông minh hơn người được mọi người tin tưởng giao cho nhiệm vụ coi quản đội quân anh hùng. 

Vận mệnh của cả thế giới đang nằm trong tay bạn nếu bạn đào tạo quá ít chiến binh thì không đủ sức chống trả lại binh đoàn quái vật gian ác. Cũng là chính bạn đưa ra đường lối chiến thuật rõ ràng cho binh đoàn anh hùng năng. Hãy tận dụng trí thông minh của minh để chiến thắng lũ quái vật. 

Cách chơi trò chơi Hero Making Tycoon hay nhất hiện nay

Tại một trang trại công việc của người chơi là chế tạo ra thật nhiều binh lính. Hình mẫu mà nhà phát hành tạo cho binh lính là hình mẫu xúc xích nhìn rất ngộ nghĩnh. Một hệ thống lắp ráp tự động cung cấp vũ khí, áo giáp cho binh đoàn xúc xích.

Mỗi vòng chiến đấu với bọn quái vật là mỗi thử thách khác nhau và mức độ khó dễ sẽ được tăng dần. Phần thưởng bạn nhận được khi bạn hạ khục bọn quái vật. Và số tiền này người chơi phải dùng để nâng cấp máy móc trang bị cho căn cứ quân sự của mình. Nâng cấp càng nhiều thì đồng nghĩa với việc sản sinh ra nhiều binh lính nhiều và cũng tăng độ sát thương của binh đoàn hơn.

Giao diện nâng cấp nhân vật
Giao diện nâng cấp nhân vật

Bằng một bộ óc thông minh và cách tính toán hợp lý người chơi sẽ sở hữu cho mình nhiều tài sản cao quý, mở khóa được nhiều cỗ máy với tốc độ làm việc kinh khủng. Chưa hết nếu hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc thì người chơi còn mở ra nhiều binh đoàn cao cấp hơn binh đoàn xúc xích gấp nhiều lần.

Những điểm nổi bật mà trò chơi Hero Making Tycoon sở hữu

Cùng với Trumgame tìm hiểu chi tiết hơn về những điểm nổi bật của trò chơi này ở phần bên dưới đây nào:

Hero Making Tycoon mô phỏng quá trình quản lý tài ba của người chơi

Trong quá trình chiến đấu người chơi sẽ thấy được cách mà chính bản thân mình bày binh bố trận, tận hưởng một quy trình sản xuất binh đoàn dây chuyền. Sẽ càng ngày càng phức tạp nếu cấp độ của bạn lên càng cao và đây cũng là thứ người chinh muốn chinh phục được nó.

Đa dạng binh lính và quái vật trong Hero Making Tycoon

Càng chiến thắng nhiều và nhanh gọn thì người chơi được mở khóa rất nhiều binh lính khả năng chiến đấu vô cùng dũng mãnh. Không chỉ binh linh mới đa dạng mà ngay cả bọn quái vật cũng thế mỗi vòng sẽ xuất hiện binh đoàn quái vật khái nhau khiến người chơi không bị cảm giác nhàm chán khi chơi game.

Cách tải trò chơi Hero Making Tycoon về máy tại Trumgame Mod

Có các bước sau, hãy làm theo nhé:

  • Bước 1: Người chơi vào đường link được Trumgame để sẵn ở đây Trumgamemod 
  • Bước 2: Tìm kiếm tên trò chơi Hero Making Tycoon ở thanh công cụ tìm kiếm.
  • Bước 3: Khi đã thấy trò chơi bấm tải về để có thể tham gia chiến đấu.
  • Bước 4: Khi đã hoàn tất việc cài đặt bạn hãy tham gia các trận chiến nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những game casual như Subway Surfers, Hungry Dragon

FAQs – Một số câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp về trò chơi Hero Making Tycoon

Cách chơi có phần mới lạ
Cách chơi có phần mới lạ

Trumgame đã cập nhật và cho giải đáp những thắc mắc thường gặp từ người chơi, mời bạn đọc qua để tham khảo chi tiết:

Có bị tính phí khi tải Hero Making Tycoon không?

Tựa game này được đưa đến tay người chơi mà không tính bất cứ một khoản phí nào. Người chơi thỏa thích thể hiện khả năng quản lý các chiến binh của mình mà không cần lo về vấn đề bị thu phí.

Trò chơi Hero Making Tycoon tải về thiết bị của bạn có an toàn không?

Người chơi không cần phải bận tâm đến vấn đề này bởi tựa game này là một tựa game giải trí lành mạnh bảo đảm không gây ảnh hưởng đến thiết bị của người chơi.

Trò chơi Hero Making Tycoon phù hợp với đối tượng nào?

Một trò chơi với tạo hình nhân vật dễ thương không có cảnh máu me gây khiếp sợ nên tựa game này hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng.

Lời kết 

Như vậy tất tần tật những chi tiết của tựa game Hero Making Tycoon đã được Trumgame chia sẻ tới người đọc. Hy vọng những thông tin về trò chơi trên sẽ một phần nào đó giúp người chơi hiểu hết về trò chơi này. Cùng tải game về và thể hiện cho mọi người biết bạn là một người quản lý chiến đấu không kém cạnh một ai.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (132.1MB)
5/5 (1 đánh giá)