Hero-Rescue-LOGO

Hero Rescue mod MOD APK (Vô hạn Tiền) v1.1.25

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hero Rescue mod
Phiên bản 1.1.25
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích thước 64.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Azura Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Năm, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (64.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn Tiền

Hero Rescue mod là game giải đố cực kỳ nổi tiếng và được rất nhiều các bạn trẻ tham gia và chinh phục thử thách trong game. Đây là trò chơi với hàng loạt những câu đố vô cùng hóc búa giúp thách thức những người chơi thông minh nhất của bạn. Nhờ đó bạn có thể thực hiện được mục đích của mình trong trò chơi này.                                                                                                                                                    

Giới thiệu về game giải đố thú vị Hero Rescue mod

Hero Rescue mod là game giải đố với lối chơi mới mẻ và đầy thử thách dành cho người chơi. Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình và thay đổi dần dần từ một người anh hùng với vô vàn rắc rối cho tới khi trở thành những anh hùng đầy trí tuệ. Sau đó bạn có thể xử lý được tất cả những khó khăn và thử thách trong suốt trò chơi của mình.

Hero-Rescue-2

Game giải đố Hero Rescue mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Hero Rescue mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi                                                                                                                                                                                                                                                                                 

Đến với game Hero Rescue mod, lối chơi trong game đầy những thử thách vô cùng thú vị. Bạn có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình và bắt đầu tham gia vào cuộc chiến đấu để chống lại những kẻ thù của mình. Để có thể thành công giải cứu thì người chơi cần quan sát kỹ bối cảnh và tính huống sao cho khiến anh hùng có thể tránh khỏi tấn công và lấy được những vật phẩm đặc biệt thông qua những cách di chuyển hoàn toàn khác nhau. Từ đó màn chơi mới được xác nhận là đã hoàn thành.

Những câu đố trong game cũng được thực hiện đa dạng với nhiều nội dung khác nhau như tìm kiếm kho báu, vật phẩm hoặc đi tìm lối ra cho bản thân mình để tránh khỏi tấn công của kẻ thù. Tất cả những thử thách và chướng ngại vật đều sẽ có điểm chung đó là xoay quanh khung sắt và những ngục tối. Nhờ đó bạn cần phải thật cẩn thận để không bị chạm vào những cơ quan mở ảnh hưởng tới tính mạng của anh hùng.

Hero-Rescue-1

Sự kiện

Trong trò chơi người chơi có thể thực hiện các câu đố có liên quan tới mê cung cùng những thanh sắt nhưng nhiệm vụ ở mỗi màn chơi lại hoàn toàn khác nhau. Có những màn chơi mà bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ đi tìm kho báu nhưng cũng có những màn chơi nhiệm vụ là tiêu diệt quái thú đang sống trong mê cung đó.

Đây chính là trò chơi sử dụng logic khá đặc biệt nên người chơi rèn luyện được tư duy cũng như các cách khác nhau để có thể nhanh chóng giành được chiến thắng. Lối tư duy này cũng khiến cho bạn thực hiện được những mục tiêu của mình và luyện tập phản xạ cho thoải mái. Càng hoàn thành được tốt nhiệm vụ thì người chơi càng thực hiện được tốt với những quyết định của mình và nhận được về rất nhiều vật phẩm có giá trị.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Hero Rescue mod

  • Game Hero Rescue mod có chơi được trên PC không?

Game Hero Rescue mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Hero Rescue mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Hero Rescue mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Bad Piggies 2, Merge Watermelon, Candy Crush Soda Saga

  • Tải game Hero Rescue mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Hero Rescue mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Hero Rescue mod cho Android, IOS

Link tải game Hero Rescue mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia thử thách trong mê cung cũng như tìm được những vật phẩm có giá trị nhất trong những thử thách đó.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (64.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)