Hero-Sword-logo

Hero Sword APK v1.14

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hero Sword
Phiên bản 1.14
Tính năng MOD
Kích thước 72.1 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành POOM
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (72.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hero Sword là trò chơi hành động có nội dung game khá đặc biệt và có nhiều chi tiết hấp dẫn. Tham gia game, người chơi được hóa thân thành một anh hùng sở hữu thanh kiếm đặc biệt. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá trò chơi hành động cực kỳ hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game hành động Hero Sword

Hero Sword là game hành động với yếu tố hấp dẫn dành cho người chơi yêu thích game hành động hiện nay. Nội dung game chủ yếu là dành cho người chơi yêu thích chiến đấu và được nhận một thanh kiếm thần kỳ. Người chơi có thể dùng thanh kiếm này để chinh phục được tất cả kẻ thù của mình trong thời gian ngắn nhất.

Hero-Sword-3

Game hành động Hero Sword có gì hấp dẫn?

Trò chơi Hero Sword có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Hero Sword, người chơi nhập vai thành một nhân vật anh hùng và sử dụng sức mạnh của thanh kiếm thần để chinh phục của thế giới. Tại thế giới trước, chiến binh đó đã thất bại nặng nề khi đối mặt với quỷ vương. Ngay sau đó người chiến binh rơi vào một không gian hoàn toàn khác và trở thành thanh kiếm thần. Khi đó người chơi cùng với những người khác biến hình và tìm cách để tiêu diệt kẻ thù và chinh phục thế giới.

Với nội dung game mới lạ, người chơi được hòa mình trở thành một thanh kiếm và tìm cách điều khiển để chúng có thể thay đổi và trở thành thanh kiếm cho sức mạnh khổng lồ.

Hero-Sword-2

Kết hợp

Game Hero Sword giúp cho người chơi có thể kết nối và đi tìm được những người đồng minh khác trong game. Chỉ có kết hợp được sức mạnh của nhiều người trong thời gian hợp lý mới có thể khiến cho người chơi trở nên thay đổi và ngày càng lớn mạnh hơn. Mọi thứ được thay đổi và chiến đấu cho tới khi người chơi trở thành thanh kiếm có sức mạnh vĩ đại nhất trên thế giới.

Kỹ năng

Hero Sword người chơi có thể sử dụng rất nhiều kỹ năng như tấn công và phòng thủ để thực hiện chiến đấu với kẻ thù. Bên cạnh đó người chơi hoàn toàn có thể biến những kỹ năng của mình trở nên thành thạo và tăng khả năng chiến đấu ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh đó người chơi còn được kết hợp với những đồng minh có kỹ năng chiến đấu vĩ đại, nhờ đó các kỹ năng chiến đấu của người chơi được tăng lên nhanh chóng và biến hình trở thành người chơi có kĩ năng mạnh nhất.

Đồ họa

Đồ họa trong game được sử dụng là đồ họa 2D có chất lượng cao dành cho người chơi. Nhờ đó tất cả các nhân vật và chi tiết trong game được hiện lên khiến cho người chơi cảm nhận được rõ hơn không khí trong game.

Hero-Sword-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Hero Sword

  • Game Hero Sword có chơi được trên PC không?

Game Hero Sword có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Hero Sword ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Hero Sword miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Merge Fight mod, Stickman Teleport Master 3D, Dude Theft Wars

Cách tải game hành động Hero Sword cho Android, IOS

Link tải game Hero Sword miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Hero Sword được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để biến hình trở thành thanh kiếm vĩ đại nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (72.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)