Heroes-Charge-HD-logo

Heroes Charge HD APK v2.1.371

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Heroes Charge HD
Phiên bản 2.1.371
Tính năng MOD
Kích thước 151.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành uCool
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Mười Hai, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (151.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Heroes Charge HD là game chiến lược đang được nhiều người yêu thích và tham gia game hiện nay. Nổi bật với lối chiến đấu nhanh gọn, từng tình tiết trong game gay cấn, game khiến cho người chơi luôn cảm thấy bất ngờ và đầy hấp dẫn.

Giới thiệu về game chiến lược Heroes Charge HD

Heroes Charge HD là tựa game chiến lược cực kỳ sinh động với lối đánh theo lượt trên màn hình ngang dành cho người chơi. Thoạt nhìn thì những nhân vật trong game đều là đánh tự động, tuy nhiên càng chơi về sau thì người chơi sẽ nhận thấy đây chính là lối chơi chiến thuật và tư duy của từng người chơi.

Khi tham gia game thì ngoài Admiral, Heroes Charge HD thì còn có hai người chơi anh hùng mặc định khác nữa là Leaves Shadow, Emberstar từ hai rương miễn phí lúc đầu. Sau những bước di chuyển đầu tiền thì nhiệm vụ người chơi là huấn luyện tân binh để họ có thể gia nhập đội hình. Một đội hình hoàn chỉnh của người chơi sẽ bao gồm đủ 5 người.

Heroes-Charge-HD-3

Game chiến lược Heroes Charge HD có gì hấp dẫn?

Trò chơi Heroes Charge HD có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Heroes Charge HD, giai đoạn đầu tiên trong game sẽ tương đối dễ dàng để vượt qua. Và một số màn chơi chính là yêu cầu người chơi cần phải có sự tính toán các kỹ năng hợp lý khi muốn có được những thành tích khác nhau. Vị trí người anh hùng Đô đốc sẽ là chìa khóa của đội hình cơ bản ban đầu. Đây là nhân vật có kỹ năng làm choáng và tiêu diệt kẻ địch.

Với đội hình này, người chơi nên tập trung vào những kỹ năng cho tướng sở hữu để cho thể nhanh chóng vượt qua được những cửa ải này. Bên cạnh đó, Chaplain cũng có tính năng cực kỳ quan trong đó chính là kỹ năng hồi máu cho toàn đội. Đây chính là kỹ năng ấn tượng đầu tiên giúp cho Chaplain được rất nhiều người yêu thích cho tới tận bây giờ. 

Heroes-Charge-HD-2

Sau khi hoàn thành chương hai thì người chơi sẽ chuyển sang bản đồ Elite. Đây là một phụ bản đặc biệt với những anh hùng giống hệt phiên bản đời thường nhưng đã được gia tăng sức mạnh một cách đáng kể. Với phép bổ trợ này thì người chơi sẽ tiêu tốn nhiều hơn gấp đôi tuy nhiên họ sẽ được nhận được phần thưởng là Hero’s Soul. Đây chính là nguyên liệu quan trọng dùng để nâng cấp các anh hùng và có thể giúp chiêu mộ thêm những anh hùng mới. 

Siêu anh hùng

Trong quá trình chơi game Heroes Charge HD, người chơi có thể nhận thấy hơn 50 siêu anh hùng và được chọn ra bất cứ anh hùng nào để giải quyết các vấn đề của mình. Mỗi nhân vật được đại diện ở trên một thẻ và số lượng sao cũng giúp cho người chơi xác định được sức mạnh của chúng và giúp chúng phân loại dễ dàng hơn. 

Những chiến binh sẽ được trao ở dưới dạng phần thưởng nếu như người chơi đạt được cấp độ mới và giành được chiến thắng. Để có thể đạt được kết quả tốt nhất thì người chơi cần phải có những quyết định và kế hoạch có lợi cho mình.

Heroes-Charge-HD-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Heroes Charge HD

  • Game Heroes Charge HD có chơi được trên PC không?

Game Heroes Charge HD có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Heroes Charge HD ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Heroes Charge HD miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như: Non Anonymous Instruction, Wild Castle TD – Grow Empire mod, Super Crime Iron Hero Robot

Cách tải game chiến lược Heroes Charge HD cho Android, IOS

Link tải game Heroes Charge HD miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Heroes Charge HD được sử dụng tại bài viết và người chơi hoàn toàn có thể tham gia chơi game và sử dụng những anh hùng của mình sao cho hợp lý để họ có thể kết hợp và tạo được một đội hình hoành tráng giúp chiến đấu được trở nên có chiến lược và đạt được chiến thắng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (151.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)