Heroes-of-Valhalla-logo

Heroes of Valhalla APK v1.2.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Heroes of Valhalla
Phiên bản 1.2.2
Tính năng MOD
Kích thước 205.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Games Station Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (205.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Heroes of Valhalla là trò chơi nhập vai khi người chơi trở thành vị vua của một đất nước và tìm cách để giúp cho đất nước của mình trở nên hùng mạnh. Tham gia game, người chơi được khám phá lối chơi bất ngờ cùng những hình ảnh hoành tráng trong game. 

Giới thiệu về game nhập vai Heroes of Valhalla

Heroes of Valhalla là game nhập vai pha lẫn thêm yếu tố thủ tháp trong trò chơi. Nhờ đó đây được coi là một trong những trò chơi khá thú vị và hấp dẫn được nhiều người chơi tham gia game hiện nay.

Bối cảnh chính trong game nằm tại Trung cổ và cướp đoạt những lãnh thổ mới từ các địch thủ của bạn và giúp cho người chơi xây dựng được một ngôi làng mới và sau đó thay đổi biến hóa thành một đất nước hùng mạnh và phát triển. 

Heroes-of-Valhalla-3

Game nhập vai Heroes of Valhalla có gì hấp dẫn?

Trò chơi Heroes of Valhalla có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Heroes of Valhalla, ban đầu khi tham gia game người chơi sẽ được bắt đầu tại một khu định cư nông thôn ở trên bờ biển. Sau đó người chơi sẽ bắt đầu xây dựng đất nước của mình tại chính nơi đây.

Mục tiêu và nhiệm vụ của người chơi chính là bảo vệ cho vùng đất của mình không bị tấn công bởi những kẻ xâm lược. Bên cạnh đó người chơi cần khám phá thêm thế giới biển cả để có thể mở rộng tầm nhìn của mình. Sau khi trở nên mạnh mẽ hơn thì người chơi sẽ phát động những cuộc tấn công tới các nền văn minh khác như châu Âu thời kì cổ đại. Mục đích của việc này chính là trở thành một vị vua phương Bắc vĩ đại và thành công. Những người binh lính chiến đấu dưới quyền của bạn cũng đều được huấn luyện để trở thành những người anh hùng của đất nước.

Heroes-of-Valhalla-2

Nâng cấp

Game Heroes of Valhalla được nâng cấp thành trì của bạn để bảo vệ đất nước của bạn thoát khỏi những cuộc tấn công từ những đất nước khác.

Đây là một trong những hoạt động đầu tiên của người chơi ngay khi tham gia chơi game hiện nay. Chỉ khi có thành trì chắc chắn thì người chơi mới có thể bảo vệ được người chơi của mình và tìm cách để phát triển. Sau khi phát triển được quân đội tới mức độ nhất định thì người chơi mới có thể tham gia phát động tấn công những vùng đất khác.

Việc xây dựng và phòng thủ cũng khá khó khăn trong những khoảng thời gian đầu tiên. Người chơi hãy tập hợp binh lính và đi thu thập những nguồn tài nguyên quanh khu vực đó để dần dần biến nơi ở của mình thành một nơi vững chãi, không thể xâm phạm.

Đồ họa

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D dành cho những người chơi yêu thích dòng game thủ tháp nhập vai này. Khi đó người chơi có thể tự mình xây dựng và phát triển được cả vương quốc theo mong muốn của bản thân.

Màu sắc trong game khá đa dạng và tươi sáng cũng giúp cho không khí trong game trở nên thoải mái và hấp dẫn người chơi hơn rất nhiều.

Heroes-of-Valhalla-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Heroes of Valhalla

  • Game Heroes of Valhalla có chơi được trên PC không?

Game Heroes of Valhalla có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Heroes of Valhalla ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Heroes of Valhalla miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Heroes Never Die, Liên Quân Trung Quốc, MythWars & Puzzles

Cách tải game nhập vai Heroes of Valhalla cho Android, IOS

Link tải game Heroes of Valhalla miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Heroes of Valhalla được sử dụng tại bài viết và người chơi trở thành vị vua lên kế hoạch phát triển đất nước của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (205.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)