Heroes-vs-Hordes-logo

Heroes vs. Hordes APK v0.48.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Heroes vs. Hordes
Phiên bản 0.48.3
Tính năng MOD
Kích thước 290.3 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Moon Studios Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (290.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Heroes vs. Hordes là trò chơi chiến lược dành cho những người chơi yêu thích game giải trí thú vị. Tham gia game người chơi cần vận dụng chiến lược cũng như tư duy của mình để có thể thực hiện nhiệm vụ. Bạn sẽ sử dụng sức mạnh cũng như vũ khí được thể hiện trong game và nhờ đó sẽ giúp cho người chơi nhanh chóng giành được chiến thắng tuyệt đối nhờ khả năng của mình.

Giới thiệu về game chiến lược Heroes vs. Hordes

Heroes vs. Hordes là game chiến lược khi người chơi được sử dụng tất cả những anh hùng huyền thoại làm nhân vật cho mình. Nhiệm vụ của người chơi là cần phải điều khiển những nhân vật của mình thể hiện được sức mạnh và sử dụng các loại vũ khí huyền thoại để chiến đấu cùng với kẻ thù. Sau khi đánh bại được kẻ thù thì bạn sẽ nhanh chóng trở thành người đứng đầu, là kẻ chiến thắng.

Game chiến lược Heroes vs. Hordes có gì hấp dẫn?

Trò chơi Heroes vs. Hordes có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Heroes-vs-Hordes-2

Lối chơi

Đến với game Heroes vs. Hordes, người chơi khi tham gia game sẽ đảm nhận công việc của mình khi thực hiện việc chiến đấu với kẻ thù. Người chơi sẽ chọn ra một trong năm lớp nhân vật với các tính năng khác nhau. Sau đó người chơi điều khiển anh hùng của mình bắt đầu tham gia vào các màn chơi và chiến đấu. Càng chiến đấu ở những màn sau thì độ khó sẽ càng nâng lên cao dần và người chơi cần phải thực hiện được nhiệm vụ của mình.

Bên cạnh việc chiến đấu thì người chơi cũng phải sử dụng vũ khí chiến đấu của mình sao cho thích hợp. Những loại vũ khí chiến đấu phù hợp sẽ giúp tăng sức mạnh chiến đấu của người chơi lên mức độ cao hơn rất nhiều và giúp cho nhân vật của bạn có được chiến thắng nhanh hơn.

Chế độ

Trong trò chơi, người chơi sẽ bị bao vây bởi rất nhiều kẻ thù khác nhau. Chúng luôn tìm cách để bao vây lấy người chơi và thay đổi liên tục hình thức tấn công . Chính vì thế vào mỗi lần tấn công thì người chơi cũng tìm những cách khác nhau để chiến đấu và thực hiện thử thách của mình. Bạn được quyền lựa chọn rất nhiều vũ khí khác nhau như kiếm, cung thủ, đao…Mỗi loại vũ khí sẽ có tác dụng hoàn toàn khác nhau và người chơi cùng cố gắng để nhận được những vũ khí phù hợp nhất giúp cho sức mạnh của mình được nâng lên so với những người chơi khác.

Heroes-vs-Hordes-1

Nâng cấp

Một trong những điều quan trọng mà người chơi cần làm để nhanh chóng giành được chiến thắng chính là nâng cấp cho nhân vật của mình. Nhân vật của bạn để có được sức mạnh lớn hơn, nhận được vũ khí chiến đấu và áo giáp quyền năng thì cần được nâng cấp. Bạn sẽ sử dụng những chiếc rương chứa đầy các vật phẩm, kho báu và trao đổi cũng như sử dụng cho nhân vật của mình. Chúng sẽ giúp cho nhân vật được biến đổi nhanh chóng và trở nên bất khả chiến bại.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Heroes vs. Hordes

  • Game Heroes vs. Hordes có chơi được trên PC không?

Game Heroes vs. Hordes có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Heroes vs. Hordes ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Heroes vs. Hordes miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Stick Wars 2: Battle of Legions, World War 2: Strategy Battle, Bad North: Jotunn Edition mod

  • Tải game Heroes vs. Hordes có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Heroes vs. Hordes được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến lược Heroes vs. Hordes cho Android, IOS

Link tải game Heroes vs. Hordes miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến lược được update trong bài viết và người chơi tham gia game để chiến đấu trở thành người đứng đầu trong trận chiến.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (290.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)