Heroics-logo

Heroics APK v3.10.31

By OanhNguyen - 1 Tháng Bảy, 2023
Tên Heroics
Phiên bản 3.10.31
Tính năng MOD
Kích thước 199.0 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Nhà phát hành Azur Interactive Games Limited
Đăng lúc 1 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Cập nhật 1 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (199.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Heroics là game hành động phiêu lưu được rất nhiều người yêu thích và cùng nhau tham gia vào trò chơi vô cùng thú vị này. Bạn có thể biến hóa và nhập vai thành rất nhiều các nhân vật anh hùng khác nhau và mạnh mẽ tham gia để chiến đấu tại những vùng đất mới. Bên cạnh đó bạn không chỉ chiến đấu một mình mà còn có thế kết hợp với những người chơi khác để có thể tìm hiểu được thêm nhiều điều về thế giới của những sinh vật huyền bí.

Giới thiệu về game hành động thú vị Heroics

Heroics là game hành động với những yếu tố ma pháp vô cùng huyền ảo, hấp dẫn và quen thuộc với rất nhiều người chơi. Nhờ đó bạn có thể biến hóa và nhập vai để bắt đầu cuộc chiến và trở thành người anh hùng đi tiêu diệt toàn bộ những quái vật nguy hiểm. Đây chính là trò chơi dành cho tất cả những người chơi yêu thích khám phá và mong muốn được thể hiện khả năng của bản thân mình cũng như trải nghiệm được nhiều điều thú vị nhất trong quá trình chơi game của mình.

Heroics-1-min

Game hành động Heroics có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Heroics có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Heroics, lối chơi trong game được thực hiện giúp cho người chơi có thể hoàn thiện được khả năng của mình và bắt đầu xây dựng toàn bộ các nhân vật để có thể tham gia chiến đấu. Khi đó người chơi sẽ nhanh chóng được quyền tham hiểm và khám phá được tại rất nhiều những vùng đất khác nhau và chinh phục thử thách tại các nơi đó. Tại mỗi khu vực thì người chơi sẽ phải đối mặt với những loài quái vật khác nhau. Chính vì thế bạn sẽ cần phải nhanh chóng và thường xuyên nâng cấp kỹ năng và vũ khí chiến đấu của mình để có thể chiến thắng và vượt qua toàn bộ thử thách trong trò chơi.

Hiện tại trong trò chơi người chơi được tham gia và sử dụng tổng cộng hơn 50 loại vũ khí khác nhau. Mỗi vũ khí phù hợp với lối chơi chiến đấu của từng nhân vật và có thể được phân tách thành nhiều loại đó là vũ khí tầm xa, vũ khí cận chiến, vũ khí ma thuật và vũ khí phụ. Mỗi loại vũ khí chiến đấu phù hợp với từng hoàn cảnh chiến đấu và người chơi giỏi nhất sẽ là người chơi có khả năng vận dụng toàn bộ những loại vũ khí trên để tham gia vào quá trình chiến đấu.

Heroics-2-min

Nhân vật

Trong quá trình chơi người chơi sẽ thoải mái tìm và lựa chọn các nhân vật theo mong muốn của mình để hoàn thành được nhiệm vụ một cách tốt nhất. Bạn sẽ có thể nhập vai để trở thành sát thủ máu lạnh, một cung thủ với những mũi tên bắn chuẩn xác hoặc là pháp sư ma pháp mạnh mẽ. Thậm chí bạn cũng có thể biến hình thành một tay súng cao bồi chuyên nghiệp. Chính nhờ có sự đa dạng trong lớp nhân vật mà người chơi được toàn quyền khám phá được những thử thách một cách thú vị và hấp dẫn nhất trong trò chơi của mình. Qua đó bạn cũng thể hiện được khả năng của bản thân và có được phong cách độc đáo nhất trong game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Heroics

  • Game Heroics có thể chơi được trên PC không?

Game Heroics có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Heroics thì người dùng sẽ cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Heroics ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Heroics miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Wild West Sniper: Cowboy War, Bike Blast – Bike Race Rush, The wanderer

  • Tải game Heroics có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Heroics luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Heroics dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Heroics miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được đặt trong bài viết và người chơi nhanh chóng hoàn thành các thử thách và nhiệm vụ của mình để có thể tham gia chiến đấu với thành tích tốt nhất trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (199.0 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá