Hibernator logo Hibernator

Hibernator MOD APK (Mở Khóa Premium) v2.26.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hibernator
Phiên bản 2.26.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 11MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành APPDEV QUEBEC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (11MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Hibernator MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Premium

Hibernator MOD APK là ứng dụng có tính năng dừng toàn bộ các ứng dụng khác đang chạy để tiết kiệm pin và cải thiện hiệu suất. Nó có thể giúp bạn tự động đóng những ứng dụng đã được chỉ định trước đó bởi người dùng mỗi khi màn hình tắt.

Hibernator

Giới thiệu ứng dụng Hibernator MOD APK

Nó không chỉ là gấu ngủ đông. Điện thoại của bạn đôi khi cũng cần khả năng này. Đôi khi bạn có nhu cầu tiết kiệm pin để đặt pin để làm điều gì đó. Như trong tình huống đi công tác, ở vị trí không thể sạc pin hoặc đơn giản là không mang theo cốc sạc.

Một lý do khác để khiến điện thoại của bạn nhẹ hơn và hiệu quả hơn với thời gian ngủ đông như nghỉ ngơi giữa trường. Cả hai nhu cầu này có thể phát sinh bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn cần phải sẵn sàng để có một ứng dụng chuyên dụng như Hibernator trên thiết bị của bạn.

Hibernator 2 Hibernator

Hibernator MOD APK giúp cải thiện những gì?

Nhiều người có thói quen mở các tab trên laptop của mình, thông qua di động và máy tính bảng, cũng duy trì thói quen này: bật nhiều tab website, mở nhiều ứng dụng vì đôi khi mở ra để sử dụng rồi quên hoặc thậm chí chỉ mở. lên theo thói quen.

Khi điện thoại của bạn có quá nhiều ứng dụng và trang web mở cùng một lúc, cho dù bạn có cố ý sử dụng chúng hay không, chúng vẫn ở đó, mở trên thiết bị, sẵn sàng hoạt động. Do đó, nó tiêu tốn tài nguyên hệ thống, tiêu tốn một lượng dung lượng bộ nhớ nhất định và cũng tiêu hao pin nhiều hơn. Việc tiêu hao pin không được nói, nhưng việc mở nhiều ứng dụng này đặc biệt khiến thiết bị chậm chạp, theo thời gian sẽ làm hỏng bộ nhớ khả dụng và dẫn đến đình trệ hoạt động.

Cải thiện hiệu suất di động

Việc sử dụng Hibernator MOD APK là để cải thiện hiệu suất điện thoại và giảm thiểu việc tiêu hao pin không cần thiết bằng cách tự động hoặc cố ý đóng các ứng dụng mỗi khi màn hình tắt. Qua đó sẽ tăng 5 yếu tố này của thiết bị:

  • Phone Booster: cho phép bạn tăng tốc điện thoại của mình khi điện thoại chạy chậm do nhiều ứng dụng chạy trong nền.
  • Giải phóng bộ nhớ: “giết” các tác vụ và quy trình, làm sạch RAM và vứt rác trên đường đi để làm cho thiết bị “sạch hơn” và hiệu quả hơn.
  • Tiết kiệm năng lượng.
  • Điện thoại mát hơn. Bởi vì đóng ứng dụng giúp hạ nhiệt độ điện thoại và giảm mức sử dụng CPU.
  • Tạo dung lượng cho các ứng dụng mới: Bằng cách giải phóng RAM bằng cách tắt các ứng dụng, Hibernator tạo thêm không gian cho các ứng dụng bạn cần tải xuống sau này. Hạn chế tắc nghẽn, hết bộ nhớ hoặc “làm rơi” bộ nhớ là không rõ ràng.

Tự chủ và tùy chọn

Về cơ bản, Hibernator MOD APK khá “tự túc” và tự động hóa cao. Nó sẽ buộc các ứng dụng đang chạy đóng của chính nó. Do đó tiết kiệm thời gian, công sức và số lần lặp lại của các thao tác đóng thủ công gây phiền nhiễu. Có rất nhiều thao tác và xử lý tự động khá nhiều, nhưng Hibernator vẫn cung cấp cho người dùng tùy chọn để lựa chọn.

Giống như Hibernator, nó yêu cầu quyền dịch vụ trợ năng để có thể đóng các ứng dụng khác. Hoặc chọn truy xuất nội dung cửa sổ đang hoạt động để tìm nút buộc đóng trong cài đặt hệ thống, sau đó mô phỏng một cú nhấp chuột. Hoặc bạn có thể yêu cầu quyền sửa đổi cài đặt hệ thống để có thể tắt màn hình sau khi hoàn thành thao tác ngủ đông.

Hibernator 3 Hibernator

FAQs – Một số câu hỏi về Hibernator MOD APK

Cấu hình của Hibernator MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 4.4

Hibernator MOD APK có lừa đảo không?

Hibernator MOD APK không hề lừa đảo, bạn có thể tải xuống điện thoại thông qua Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải Hibernator MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên website của chúng tôi mà không phải mất bất cứ chi phí nào. 

Tải Hibernator MOD APK cho Android, IOS

Tải Hibernator MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng tiết kiệm pin và cải thiện hiệu suất này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: iTop VPN, MacroDroid mod,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (11MB)
5/5 (1 đánh giá)